Phong thủy

What doing you now là gì? What are you doing now nghĩa là gì?

Dưới đây là danh sách What doing you now dịch hữu ích nhất được tổng hợp

What doing you now là gì? What are you doing now nghĩa là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé!

Gần đây, What doing you now đang trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều trên Google nhưng trước khi tìm hiểu lý do vì sao cụm từ này được tìm kiếm nhiều thì hãy cùng giải nghĩa xem What doing you now là gì nhé!

What doing you now trên thực tế là một câu tiếng Anh sai ngữ pháp, câu đúng phải là What are you doing now. Mẫu câu này có thể hiểu đơn giản là bạn đang làm gì. Khi ai đó hỏi câu này, chúng ta có thể hiểu, người ta muốn hỏi hành động của bạn ngay tại thời điểm nói.

Tuỳ theo ngữ cảnh và thái độ, giọng điệu, mà người nghe hiểu cụ thể hơn về ý của người nói. Chẳng hạn, nếu người nói lên giọng, kèm theo bất bình, thì có nghĩa là họ đang ám chỉ hành động của bạn không hợp lý. Khi đó, người nghe nên xem lại hành động vì có thể đối phương không hài lòng về điều đó.

Vậy vì sao What doing you now lại được tìm kiếm nhiều trên Google?

>> Xem thêm: Make it complicated, enjoy cái moment này là gì?

Google Translate là một công cụ dịch hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Thế nhưng, trên phiên bản máy tính, công cụ này đã không ít lần khiến người dùng “nóng mặt” vì những kết quả mà nó đưa ra, đó cũng chính là lý do mà What doing you now được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây.

Gần đây trên mạng xã hội đã chia sẻ một thông tin gây “sốc nặng”, đó là khi bạn tra câu “what doing you now” trên Google Translate thì kết quả nhận được khi dịch sang tiếng Việt là một câu khá khiếm nhã. Nghi ngờ đây chỉ là một trò đùa, nhiều người dùng Internet đã đi thử và nhận được kết quả ngoài dự đoán, câu trả lời khiếm nhã kia là sự thật.

Sở dĩ điều này xảy ra do Google Translate có tính năng giúp người dùng sau khi xem bản dịch có thể hỗ trợ Google cách dịch khác khi thấy kết quả không được tốt, hỗ trợ này có thể được sử dụng trong các lần dịch sau. Chính vì vậy mà nhiều người đã nhân cơ hội đóng góp thêm những bản dịch vô cùng “khó đỡ” khiến nhiều người phải “dở khóc dở cười” khi tìm kiếm.

>> Xem thêm: Gitchee gitchee goo là gì? Gitchee gitchee goo có nghĩa là gì?

Như vậy, chúng ta có thể kết luận được rằng What doing you now chỉ là một câu tiếng Anh sai ngữ pháp, và nó được tìm kiếm nhiều trên Google là kết quả của một trò “nghịch ngợm” của người dùng mà thôi. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bản thân. Để tham khảo thêm những thông tin thú vị khác, hãy thường xuyên truy cập META.vn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

>> Tham khảo thêm:

Rate this post
Back to top button