Phong thủy

Top 4 website hỗ trợ làm bài tập Ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất

Sau đây là tổng hợp các bài viết Web giải bài tập tiếng anh hữu ích nhất được tổng hợp

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, việc học ngữ pháp tiếng Anh đã trở nên không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng không phải lúc nào và không phải ai cũng thực hành một cách hiệu quả. Cổ nhân vẫn có câu “Học phải đi đôi với hành, có công mài sắt có ngày nên kim“, để học tiếng Anh hiệu quả thì nhất thiết phải kết hợp hài hoà giữa bài học trên lớp với việc tự luyện bài tập ngữ pháp tiếng Anh tại nhà.

Cùng Language Link Academic tìm hiểu những website hỗ trợ làm bài tập ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất giúp bạn học bài và làm bài tại nhà hiệu quả nhé!

1. Examenglish.com

Đây là một trang web chứa nhiều bài test tiếng Anh miễn phí, có thể kiếm tra phần ngữ pháp, từ mới và các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh cơ bản đến nâng cao dành cho bạn.

Examenglish.com chứa rất nhiều dạng bài test giúp bạn đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại: từ các bài thi quan trọng như IELTS, TOEFL, TOEIC, cho đến các bài kiếm tra như CAE, FCE, PET. Ngoài ra còn các bài tập dành riêng cho tiếng Anh doanh nghiệp dành cho người đi làm sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Bên cạnh đó trang web cũng phát triển riêng một ứng dụng điện thoại, chạy được trên cả nền tảng IOS, Android lẫn Blackberry. Đây là một trang web rất hữu dụng dành cho các bạn nào đang muốn luyện tập các bài tập ngữ pháp tiếng Anh.

2. English Grammar Secrets

English Grammar Secrets là một trang web nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Trang web cung cấp bài giảng và bài tập được biên soạn chuyên nghiệp và chu đáo. Thêm vào đó English Grammar Secrets còn sở hữu một đội ngữ tư vấn viến tức trực 24/7 để giải đáp các thắc mắc của bạn về lý thuyết hay các bài tập ngữ pháp tiếng Anh.

English Grammar Secrets sẽ vừa giúp bạn ôn luyện lý thuyết, vừa giúp bạn luyện tập các bài tập ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và hỗ trợ download bài tập ngữ pháp tiếng Anh có đáp án cho bạn, nâng cao cả các khả năng nghe, đọc, viết cho bạn.

3. English Oxford Living Dictionary

English Oxford Living Dictionary là trang web từ điển được cập nhật liên tục nên bạn có thể yên tâm rằng những định nghĩa mà trang web đưa ra luôn chuyên nghiệp và mới mẻ nhất. Ngoài việc được sử dụng như một từ điển online, trang web còn tích hợp thêm nhiều chức năng như tra cứu ngữ pháp tiếng Anh, kiểm tra lỗi ngữ pháp,… Còn về việc tra từ thì trang web tích hợp nhiều từ điển khác nhau, được lấy từ những nguồn rất đảm bảo.

Một điều phú vị nữa là trang web có chuyên mục nhưng từ tiếng Anh nổi bật theo chủ đề tuần, để các bạn có thể biết nhiều từ mới thú vị theo cách dễ hiểu nhất. Ngoài ra cũng có nhiều blog thú vị bằng tiếng Anh viết theo lối học thuật để bạn vừa có thể tiếp nhận những thông tin thú vị, vừa cải thiện khả năng đọc của mình.

4. SpotlightEnglish

SpotlightEnglish là một trang web thiên về giao tiếp, giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Tuy vậy, hãy tận dụng những bài nghe và nói để làm chắc chắn hơn phần ngữ pháp của mình. Trang web giúp bạn luyện phát âm, hướng dẫn bạn luyện nghe với các bài tiếng Anh Anh – Anh và cả Anh – Mỹ để giúp bạn đa dạng khả năng nghe của mình.

Một tuần sẽ có trung bình 7 bài nghe, mỗi bài kéo dài 15 phút và được đọc với tốc độ chậm cho bạn có thể tập trung lắng nghe. Người đọc có giọng đọc tiếng Anh rất bài bản, đọc chậm và dễ nghe, phát âm chuẩn từng từ. Và trang web còn có thêm phần phụ đề ngay phía dưới cho bạn kiếm tra lại khả năng nghe của mình, ngoài ra bạn có thể đọc theo, bắt chước cách lên và xuống giọng trong câu và chỉnh lỗi phát âm của mình.

SpotlightEnglish còn có mục “Practice Words” để bạn có thể bổ sung vốn từ vựng cho mình và hiểu từ vựng rõ ràng hơn.

Trên đây là một số website hỗ trợ làm bài tập ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Ngoài những trang ôn tập hiệu quả như trên, Language Link Academic còn dành tặng bạn đọc bộ tài liệu English Grammar in Use bản PDF với mong muốn hỗ trợ bạn trong công cuộc tự học ngữ pháp tiếng Anh tải tại đây. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu thêm về các khoá học tiếng Anh lý thú tại: https://llv.edu.vn/ nhé!

Rate this post
Back to top button