Định nghĩa

Vplace nổi bật trong lĩnh vực cho thuê hội trường

Vplace là một thương hiệu lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê hội trường không chỉ ở Hà Nội mà còn trên toàn quốc đã có uy tín trong lòng khách hàng.

website vplace
Hình ảnh website Vplace

Giới thiệu về Vplace

Vplace là thương hiệu được thành lập 02/04/2007 đến nay đã bước sang tuổi 15 thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Việt Nam được thành lập bởi ông Trần Quốc Huy đã vươn lên đứng đầu, có vị thế và uy tín nhất định trong lòng khách hàng, đối tác. Trong đó dịch vụ cho thuê hội trường của Vplace luôn nằm trong top đầu về chất lượng dịch vụ.

anh sanh vplace
Hình ảnh sảnh của Vplace

Dịch vụ của Vplace

Hiện tại Vplace đang cung cấp các loại hình dịch vụ hạ tầng cho thuê chính bao gồm:

  • Phòng hội trường
  • Phòng họp
  • Phòng đào tạo
  • Phòng tổ chức sự kiện

Không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê phòng hội trường Vplace còn có các dịch vụ đi kèm như cho thuê màn hình LED, Máy tính, tiệc Teabreak, trang trí theo sự kiện, làm baner quay phim, chụp ảnh, MC, phiên dịch trực tiếp, ô tô đưa đón, khách sạn lưu trú, các dịch vụ phụ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

dich vu cua vplace
Dịch vụ của Vplace

Về quy mô dịch vụ

Vplace hiện là đơn vị cho thuê hội trường có 4 địa điểm cho thuê tại Hà Nội với quy mô từ 50 chỗ đến 500 chỗ các địa điểm của Vplace bao gồm:

  • Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Tầng 2, tòa nhà số 84 Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài các địa điểm phòng tại Hà Nội phía Vplace còn liên kết với nhiều địa điểm tại các tỉnh: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Nam Định, Việt Trì, Bắc Ninh,…

cho thue hoi truong 200 250 tai ha noi
Hình ảnh phòng hội trường 200 chỗ

Tất cả các phòng đều đầy đủ tiện nghi phù hợp với nhiều loại hình tổ chức của khách hàng: Hội thảo, đào tạo, họp, offline và câu lạc bộ,.. trang bị đầy đủ dàn âm thanh, máy chiếu wifi, khung backdrop, bảng bút, giấy AI, bàn ghế,… để phụ vụ tận tình của khách hàng của Vplace.

Đội ngũ nhân sự

Nhân sự của Vplace đều là những con người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình đầy nhiệt huyết với nghề có trách nhiệm cao trong công việc tận tình chu đáo với khách hàng.

Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản bổ sung kiến thức liên tục để có thể làm việc thực tế chăm sóc khách hàng. Mỗi một nhân viên đều phải trải qua nhiều buổi tập luyện trước khi được giao nhiệm vụ chăm sóc khách hàng.

ky thuat vplace chuyen to chuc su kien hoi thao o ha noi
Đội ngũ kĩ thuật nhân sự của Vplace

Giá trị cốt lõi kim chỉ nam của Vplace

Vplace hoạt động với tiêu chí “Whenever you need”-  “Bất cứ khi nào Bạn cần” Vplace luôn mang đậm phong cách phục vụ Tín – Trí – Tâm để đem lại sự Thành công – Thịnh vượng cho tất cả khách hàng khi sử dụng dich vụ của chúng tôi!!!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Danh sách bài viết tham khảo:

Giới thiệu về Vplace theo dạng PDF:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Back to top button