Phong thủy

[Video] Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà THÀNH CÔNG 100%

Dưới đây là danh sách Video hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Lột bao quy đầu tại nhà là giải pháp hiệu quả khi mắc bệnh dài hẹp bao quy đầu. Tự lột bao quy đầu giúp nam giới để lộ ra phần quy đầu ngay cả khi cương dương, dễ dàng vệ sinh dương vật, ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm nam khoa, tăng kích thước dương vật, …

Bị dài hẹp bao quy đầu nhẹ có thể áp dụng phương pháp nong bao quy đầu, tự lột bao quy đầu tại nhà. Tuy nhiên nó chỉ mang lại hiệu quả khi được thực hiện đúng cách. Bài viết dưới đấy sẽ chia sẻ hướng dẫn cách lột bao quy đầu cho trẻ, nam giới tại nhà.

lot bao quy dau la gi

Lột bao quy đầu là gì

Lột bao quy đầu là gì? Khi nào bao quy đầu tự lột?

90% các bé trai mới sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu. Vậy khi nào bao quy đầu tự lột được? Theo bác sĩ cùng với sự phát triển đến tuổi dậy thì thì phần da này có thể tự tách. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bao quy đầu không tự động lột xuống theo cách tự nhiên được. Thì các bậc phụ huynh có thể tự tuột bao quy đầu ở trẻ nhỏ tại nhà.

Đây là cách cắt bao quy đầu tại nhà là cách làm đơn giản. Tuy nhiên không phải ai cũng biết. Nếu như tiến hành sai cách, có thể gây ra những ảnh hưởng đến “dương vật” của trẻ.

Lột bao quy đầu (lộn bao quy đầu) là thuật ngữ dùng để chỉ một thủ thuật nhỏ. Thủ thuật này cho phép giải phóng tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Tự tuột bao quy đầu tại nhà có thể thực hiện bởi bác sĩ hoặc chính các bậc phụ huynh.

Việc tự cắt bao quy đầu không đau tại nhà an toàn giúp phần da quy đầu có thể dần lộ ra. Phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp bị dài/hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Nếu bạn ở mức độ nặng hoặc nam giới trưởng thành thì biện pháp này không hiệu quả.Nếu cố tình thực hiện có thể gây đau đớn. Cách khắc phục tốt nhất cho trường hợp này là tới cơ sở y tế để tiến hành cắt bao quy đầu.

Lột bao quy đầu có tác dụng gì?

Lợi ích của tuột bao quy đầu không đơn giản là khắc phục chứng hẹp. Mà nó còn đem lại lợi ích vô cùng lớn như:

 • Giúp khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu
 • Giảm nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu
 • Giúp bộ phận sinh dục phát triển bình thường
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh nam khoa khi trưởng thành
 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật

gói khám ưu đãi

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?

Nếu 14 tuổi, 16 tuổi, 19 tuổi hay 25 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không? Hẹp bao quy đầu chưa lột thì có quan hệ được không? …. Là vấn đề được nhiều phụ huynh và nam giới quan tâm.

Theo bác sĩ CKI. Nam học – Ngoại tiết niệu cho biết: Bao quy đầu chưa lột hoặc không cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ bình thường. Tuy nhiên, sẽ gặp phải một vài rắc rối như: Dễ bị xuất tinh sớm hay mắc các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu.

Do đó, cách nong bao quy đầu tại nhà là cách giúp nam giới khắc phục những vấn đề trên. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì nam giới cần thực hiện đúng quy trình, đúng cách. Hãy tham khảo các hướng dẫn sau

Cách tự lột bao quy đầu an toàn không đau tại nhà

Theo chia sẻ của bác sĩ Nam học -Tiết niệu CKII Lê Đỗ Nguyên, tụt bao quy đầu có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, cần phải có hướng dẫn của bác sĩ. Bạn không thể tự tuột mà không biết cách làm. Điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm như:

 • Rách bao quy đầu do thao tác quá mạnh
 • Bị nghẹt bao quy đầu nếu quên không kéo lại
 • Không thể lột được như ý

Do đó, cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ:

cach lot bao quy dau tai nha

Hướng dẫn lột bao quy đầu an toàn

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà bằng tay (có hình ảnh minh họa)

Tự nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà bằng tay là giải pháp khắc phục hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, để tránh gây đau đớn hoặc viêm nhiễm cho trẻ. Phụ huynh cần thực hiện đúng cách, thao tác nhẹ nhàng, để giáp thiểu nguy cơ biến chứng.

Cách chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ bằng tay hết sức đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu các video hướng dẫn trên internet tại nhà và làm theo. Nhưng để đảm bảo bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Bởi dù bạn có xem video nhưng rất khó hiểu dễ mắc sai lầm.

Cách thực hiện:

 1. Rửa tay sạch bằng xà phòng và vệ sinh bộ phận sinh sạch sẽ
 2. Dùng tay kéo căng phần da quy đầu theo chiều ngang
 3. Khi BQĐ dãn ra thì kéo căng da quy đầu về phía trước rồi lại lộn về sau. Mỗi lần kéo giữ khoảng 3-7 giây.
 4. Kiên trì thực hiện kéo trong 1-2 tháng đến khi bao quy đầu tuột xuống

Bạn bị cần tư vấn về cách chữa dài, hẹp bao quy đầu. Hãy trò chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn chi tiết: TẠI ĐÂY hoặc 0969 668 152

Lưu ý: Cần thực hiện ở mức độ vừa phải, không quá mạnh tay. Nếu bé đau cần dừng lại. Không nôn nóng mà phải kiên trì thực hiện. Khi kéo xuống thì phải lộn trở lại.

Cách lột bao quy đầu tại nhà bằng thuốc

Để thao tác kéo tuột BQĐ dễ dàng hơn thì phụ huynh có thể kết hợp với thuốc bôi. Thuốc bôi lột BQĐ được dùng theo chỉ định của bác sĩ:

Cách thực hiện:

 • Rửa tay sạch
 • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch
 • Dùng thuốc bôi theo chỉ định
 • Bôi một lớp mỏng vào phần bao quy đầu
 • Bôi theo đơn của bác sĩ
 • Bôi thuốc kết hợp dùng tay kéo nhẹ phần da quy đầu xuống và lột trở lại
 • Sau thời gian, tác dụng của thuốc sẽ khiến phần da bao quy đầu tự lột xuống được

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc chúng ta cần chú ý:

 • Không lạm dụng thuốc
 • Bôi theo chỉ định
 • Dùng thuốc theo chỉ định
 • Chú ý khâu vệ sinh để tránh nhiễm khuẩn

Lưu ý khi tuột bao quy đầu tại nhà

Tuy việc lột da quy đầu bằng tay có thể thực hiện tại nhà. Hiệu quả cao, không phải đến bệnh viện. Thế nhưng, khi thực hiện cần phải:

 • Kiên trì và nhẹ nhàng
 • Tuân thủ chỉ định của bác sĩ
 • Tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Việc tuân thủ những điều này giúp việc lột trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, chúng cũng giảm các nguy cơ khi tự lột tại nhà.

Nguy cơ tiềm ẩn khi tự lột bao quy đầu tại nhà

Thực tế thì, đối với các bé trai mới sinh bác sĩ vẫn khuyên chúng ta nên lột. Tự lột bao quy đầu ở trẻ tại nhà là cần thiết. Tuy nhiên cần phải thực hiện đúng cách. Nếu như quá trình lột không đúng có thể dẫn đến nhiều nguy cơ như:

 • Thắt nghẹt bao quy đầu
 • Rách bao quy đầu
 • Viêm nhiễm bao quy đầu
 • Viêm đường tiết niệu
 • Tiểu đau, buốt, nóng rát, …
 • Chít hẹp niệu đạo

Những nguy cơ này thường xảy ra khi chúng ta không có kiến thức về tự lột bao quy đầu. Do đó, trước khi thực hiện chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Như vậy, với những thông tin trên đây. Nam giới đã có thể nắm được thông tin về cách tuột bao quy đầu tại nhà an toàn đúng cách. Các kiến thức trên chỉ mang tính chất tham khảo, hiểu thêm và không thay thế cho các chỉ định y khoa.

Lời khuyên của bác sỹ chuyên khoa

Do đó, để đảm bảo an toàn, các bậc phụ huynh vẫn nên tham khảo ý kiến bác sỹ chuyên khoa trước. Trường hợp nam giới tới tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn chưa lộn xuống được. Hãy tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu. Bởi vì việc lột bao quy đầu không còn hiệu quả.

Tại Hà Nội, các bạn có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn. Đây là một trong top 10 địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu an toàn uy tín tốt nhất ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Nếu còn bất cứ câu hỏi băn khoăn nào về “lột bao quy đầu” hay địa chỉ cắt bao quy đầu. Hãy liên hệ theo các cách bên dưới đây.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi Giảm 30 % chi phí cắt bao quy đầu và gói khám BQĐ với nhiều hạng mục chỉ từ 599K giá gốc 1.500.000đ Liên hệ số 0969 668 152 hoặc chát tư vấn miễn phí, đặt hẹn trước với bác sĩ nam học và tiết niệu giỏi. TẠI ĐÂY!!!

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Rate this post
Back to top button