Phong thủy

Lời bài hát Vì Anh Thương Em

Dưới đây là danh sách Vì anh thương em đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, bài hát Vì Anh Thương Em do nhạc sỹ Võ Hoài Phúc sáng tác kể về tình yêu giấu kín của chàng chiến sỹ hải quân đối với cô gái phóng viên mà mình yêu. Sau khi gặp nhau trong chuyến công tác ngoài biển đảo, cô gái phóng viên phải trở về đất liền, chàng chiến sỹ đêm ngày mong nhớ nhưng vì nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc mà phải chôn chặt tình cảm của mình. Lời bài hát Anh Thương Em Nhất Mà Cách tải bài hát Vì anh thương em về điện thoại Lời bài hát Thương lắm thầy cô ơi Lời bài hát Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng Lời bài hát Cầu Hôn

Bài hát vì anh thương em không phải là một bài “hít” trên MXH nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích của người nghe nhạc, đặc biệt là những người đã được đọc, nghe chia sẻ về ý nghĩa bài hát vì anh thương em từ nhạc sỹ Võ Hoài Phúc.

Nội dung của bài hát kể về câu chuyện tình yêu của cô phóng viên trẻ và chàng chiến sỹ hải quân. Với tuổi trẻ, sự nhiệt huyết, họ đã bắt gặp hình ảnh của nhau trong từng cử chỉ, ánh mắt hay những câu chuyện về tinh thần yêu nước. Tuy nhiên, ở bên nhau chưa được bao lâu, cô phóng viên phải quay về đất liền, chàng chiến sỹ hải quân ở lại đêm ngày mong nhớ nhưng không thể nói ra.

Cùng lắng nghe lời bài hát vì anh thương em để cảm nhận rõ ràng hơn nội dung của bài hát này bạn nhé!

MV Vì anh thương em Phan Duy Anh

Lời bài hát Vì anh thương em (Vô cùng)

Lyrics:

Em nghe gì không từng hạt mưa đã gọi tên

Anh bỗng thấy thương cây bàng non, thương chiếc bóng cô phòng

Đâu là cô đơn? Nếu mình nghe nhau trong hạt mưa

Nghe tiếng khóc mưa rơi, nghe tiếng mưa buồn.

Và tiếng trái tim từng đêm gõ trên lá bàng non, em nghe gì không hỡi em

Vì anh thương em, như thương cây bàng non

Cây nhớ ai làm sao nói được

Vì anh thương em, như thương hạt mưa non dại

Vỡ rồi mà có được đâu

Anh thương em sẽ không cần trước sau

Vì anh đã đặt mình ở hướng vô cùng

Sau khi xem lời bài hát vì anh thương em, nhiều bạn sẽ thắc mắc về hình ảnh cây bàng non được sử dụng để so sánh với tình yêu của chàng chiến sỹ trong bài hát. Ở đây, cây bàng non là đại diện cho biển đảo Trường Sa, cho tình yêu vừa mới chớm nở nhưng mang đầy những trắc trở, khó khăn của chàng chiến sỹ dành cho cô gái mình yêu.

Thay vì phải mất công tìm kiếm bài hát vì anh thương em trên Zing Mp3 hay nhaccuatui, các bạn có thể lắng nghe các bản Cover, Karoke, Remix Vì anh thương em ở các video dưới đây của 9mobi.vn

Lời bài hát vì anh thương em karaoke

Lời bài hát vì anh thương em Remix

Vì anh thương em cover Hương Ly

loi bai hat vi anh thuong em

Video nhạc, mp3, tìm lời bài hát vì anh thương em Phan Duy Anh

Những người yêu nhau nhưng vì một lý do nào đó mà phải chia tay nhau thường chất chứa trong lòng những day dứt, đớn đau khó có thể nói ra thành lời. Và chàng trai trong ca khúc Còn gì đau hơn chữ đã từng do ca sỹ Quân A.P thể hiện cũng là một câu chuyện như thế. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát đã lột tả rõ nét sự đớn đau, dằn vặt của chàng trai dành cho cô gái mà mình còn yêu.

https://9mobi.vn/loi-bai-hat-vi-anh-thuong-em-26018n.aspx Nếu thích nhạc nước ngoài, bạn có thể lắng nghe ca khúc Lonely, một ca khúc mới của ca sỹ Noah Cyrus. Lời bài hát ời bài hát Lonely kể về những áp lực, sự cô đơn của những người trẻ trong cuộc sống hiện đại. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn nội dung của bài hát nhé.

Rate this post
Back to top button