Phong thủy

Cách Vẽ Mèo, Hình Vẽ Mèo Cute, Ngộ Nghĩnh, ĐẸP BÁ CHÁY

Sau đây là tổng hợp các bài viết Vẽ chibi mèo đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Cách vẽ mèo anime bằng bút chì đơn giản, đẹp, cute, đáng yêu cho lớp 2. Tổng hợp hình vẽ mèo với nhiều hình dáng: đi, nằm, ngồi,..

Cách vẽ mèo
Cách vẽ mèo

Mèo là con vật gần gũi với con người nên chủ đề vẽ con mèo cũng khá là phổ biến nhất là đối với các bé lớp 2. Để hướng dẫn các bé có thể vẽ con mèo với nhiều hình dáng khác nhau như đi, nằm, ngồi,.. phụ huynh có thể tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây. Antimatter.vn đảm bảo chỉ cần xem qua là có thể vẽ được ngay.

Cách vẽ mèo đơn giản, chi tiết

  • Bước 1: Phác họa đầu

Vẽ lên tờ giấy a4 1 vòng cung úp ngược, sau đó vẽ thêm một vòng cung ngược lại để tạo thành một hình khép kín. Trên đỉnh đầu bạn hãy vẽ 2 tam giác nhỏ để làm tai. Tiếp theo vẽ phần bên trong tai.

  • Bước 2: Vẽ dáng mèo ngồi

Bắt đầu bằng 1 nét ngang bên dưới để tạo dáng ngồi cho mèo. Chia nét ngang thành 4 đoạn bằng nhau. Chừa 1/3 đoạn đầu để vẽ chân ở bước tiếp theo. Vẽ 2 đường kéo dọc từ phần đầu đến điểm đầu đoạn thẳng còn lại. Ở phần ngoài thân, chúng ta vẽ đuôi mèo ( xem hình).

  • Bước 3: Vẽ chân mèo

vẽ 2 bàn chân là 2 vòng cung nhỏ như cách vẽ phần đầu. Vẽ 2 vòng cung khác bên trên 2 vòng cung nhỏ để hoàn thiện chân sau ( xem hình). Với 2 chân trước ta lặp lại cách vẽ như 2 chân sau. Nhớ vẽ thêm chi tiết làm móng cho chân.

  • Bước 4: Vẽ khuôn mặt mèo

Vẽ mắt, mũi, miệng và râu cho mèo ( Hãy xem hình hướng dẫn bên dưới).

  • Bước 5: Hoàn thiện hình vẽ mèo bằng cách chỉnh sửa và tô màu.
cách vẽ mèo điều chỉnh nét vẽ cho mềm mại hơn và tô màu
cách vẽ mèo điều chỉnh nét vẽ cho mềm mại hơn và tô màu

Cách vẽ mèo với các bước đơn giản, dễ vẽ như thế này thì trẻ mầm non cũng có thể vẽ được. Chỉ vài đường nét cơ bản thôi là một chú mèo đáng yêu đang ngồi trước mắt chúng ta rồi nè. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều hình vẽ mèo đơn giản khác ở bộ sưu tập bên dưới đây. Antimatter.vn sưu tầm toàn hình vẽ dễ mà cực kỳ ngộ nghĩnh đấy.

Cách vẽ mèo – hình vẽ mèo đẹp, cute, dễ vẽ cho bạn tham khảo

Xem thêm:

Hình ảnh mèo buồnTranh tô màu con mèoẢnh mèo tam thểHình ảnh mèo bựa

Nhìn bộ sưu tập hình vẽ mèo đáng yêu, siêu cute ở trên, bạn có phải là muốn bắt tay vào vẽ ngay rồi phải không?

Cách vẽ mèo trên được mọi người đánh giá là dễ vẽ, đơn giản và dễ thương. Chất lượng ảnh tuyệt vời, chuẩn HD cũng là yếu tố góp phần cho sự yêu mến của nhiều người dành cho bộ sưu tập này. Còn bạn thì sao, Antimatter.vn rất vui nếu bạn có thể chia sẻ hình vẽ mèo mà các bạn đã hoàn thành bên dưới phần bình luận của bài viết này. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Rate this post
Back to top button