Phong thủy

Hướng dẫn tra cứu mã vận đơn J&T đơn giản nhất – AutoF

Dưới đây là danh sách Tra cứu vận đơn j&t hữu ích nhất được tổng hợp

AutoF – J&T là một trong những công ty vận chuyển hàng hỏa được khá nhiều người lựa chọn tại nước ta. Với tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh và cùng với đó là khả năng đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất đã giúp J&T chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Cũng giống như nhiều công ty vận chuyển hàng hóa khác thì J&T hiện nay cũng cung cấp cho khách hàng tính năng tra cứu vận đơn j&t để giúp khách hàng có thể tiện theo dõi đơn hàng của mình đang đi đến đâu, bao giờ đến tay người nhận và đang được bảo quản như thế nào. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tra cứu vận đơn j&tmã vận đơn j&t, rất đơn giản và nhanh chóng chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau.

Cách tra cứu vận đơn J&TCách tra cứu vận đơn J&T

1. Giới thiệu sơ nét về J&T

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên hệ thống internet của công ty chuyển phát nhanh Thuận Phong với nguồn vốn đầu tư đến từ HongKong, cung cấp các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như: chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, các dịch vụ dành cho kinh doanh trực tuyến,..Ngoài các thành phố lớn thì J&T Express có tiến đến các khu vực vùng sâu vùng xa để tiến hành vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng J&T Express luôn cố gắng đổi mới và áp dụng các kiểu quản lý tiên tiến nhất. Bên cạnh đó J&T Express cũng không ngừng ra sức phát triển các dịch vụ giao nhận hàng dành cho các website thương mại điện tử, một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Hiện tại thì J&T Express đã có mặt tại rất nhiều quốc gia tại khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Philippines, Cambodia và Việt Nam.

Tại Việt Nam thì J&T Express được thành lập vào tháng 8 năm 2015, trải qua quá trình hình thành và phát triển gần 5 năm thì hiện nay mạng lưới phủ sóng của J&T Express đã trải rộng khắp nước ta với đội ngũ nhân viên giao nhận hàng chuyên nghiệp và được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ rất tốt.

Với mức độ phủ sóng rộng tại 63 tỉnh thành cùng với 500 chuyến xe tải phục vụ việc vận chuyển hàng hóa mỗi ngày, 900 bưu cục đang hoạt động trên toàn nước ta và cuối cùng 16000 nhân viên có thể thấy được mức độ chuyên nghiệp và quy mô rất lớn của J&T Express để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc.

Trụ sở chính hiện nay của J&T Express được đặt tại 199 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

2. Tra mã vận đơn j&t

Để có thể tra cứu đơn hàng j&t thì trước hết khách hàng cần phải có mã vận đơn j&t. Có 2 cách sau đây để có thể biết được mã vận đơn j&t.

Mã vận đơn của đơn hàng là một dãy số dùng để phân biệt các đơn hàng của nhiều khách hàng khác nhau. Đối với mỗi đơn hàng sẽ có một mã vận đơn riêng biệt.

2.1 Tra cứu mã vận đơn dựa vào phiếu gửi hàng

Khi bạn gửi hàng tại J&T Express thì bạn sẽ nhận được một phiếu xác nhận đơn hàng gửi bao gồm các thông tin như: địa chỉ nơi gửi, thông tin hàng hóa gửi, số tiền cần thanh toán và mã vận đơn j&t. Đây chính là thông tin mà bạn đang cần tìm. Chính vì thế khi gửi hàng xong thì các bạn nên giữ thật kỹ các phiếu gửi hàng này để khi cần có thể sử dụng.

2.2 Tra cứu trong thông tin đơn hàng đối với các đơn hàng online

Nếu như bạn tiến hành giao dịch mua bán trên các sàn thương mại điện tử như shopee, Lazada, tiki,…thì các bạn có thể vào phần thông tin đơn hàng để lấy mã đơn hàng một cách nhanh chống và dễ dàng.

2.3 Nhờ sự hỗ trợ của nhân viên J&T Express

Trong trường hợp hai cách trên không sử dụng được thì còn một cách khác là bạn sẽ liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của J&T Express để nhờ nhân viên hỗ trợ và tra mã vận đơn j&t. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và cung cấp lại cho bạn mã vận đơn của đơn hàng mà bạn đang muốn tìm kiếm.

3. Tra cứu vận đơn j&t

Để tiến hàn tra vận đơn j&t thì sau khi tiến hành tra mã vận đơn j&t và có được mã vận đơn j&t thì các bạn sẽ làm tiếp các bước sau đây để có thể theo dõi được đơn hàng của mình đã được di chuyển tới đâu và bảo quản như thế nào.

Truy cập website j&texpress để tra cứu vận đơn một cách nhanh chốngTruy cập website j&texpress để tra cứu vận đơn một cách nhanh chống

Bước 1: Truy cập vào website của J&T Express

Bạn tiến hành truy cập vào website của J&T Express theo đường link sau: https://jtexpress.vn/vn/home.html

Bước 2: Chọn mục tra cứu vận đơn

Sau khi đăng nhập được vào trang chủ của J&T Express thì tiếp theo bạn sẽ lựa chọn vào mục tra cứu và sau đó là lựa chọn vào phần vận đơn để qua tiếp bước thứ 3.

Bước 3: Điền mã vận đơn

Tại bước này bạn sẽ tiến hành điền mã vận đơn j&t của đơn hàng mà bạn đang muốn tra cứu. Lưu ý bạn phải điền đúng mã vận đơn thì hệ thống mới có thể tiến hành tra cứu vận đơn j&t.

Bên cạnh đó khi tiến hành tra cứu vận đơn j&t thì bạn có thể tiến hành cùng lúc cho 10 mã vận đơn j&t tương đương với 10 đơn hàng cùng một lúc

Bước 4: Nhấp vào nút “tra cứu vận đơn” và kiểm tra thông tin

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin đơn hàng mà mình muốn tra cứu thì bạn sẽ nhấp vào ô “tra cứu vận đơn”, khi ấy thì thông tin của đơn hàng sẽ được thể hiện một cách đầy đủ và nhanh chống để cho bạn có thể kiểm tra.

Ngoài việc truy cập vào website của J&T Express để tiến hành tra cứu vận đơn j&t thì những khách hàng sử dụng smartphone hệ điều hành android và iOs có thể truy cập vào CHPlay và Appstore để tải ứng dụng của J&T Express. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các chức năng như: tiến hành đặt hàng online, tra cứu và theo dõi các đơn hàng trực tuyến, tiến hành kiểm tra giá cước vận chuyển và cuối cùng là tìm vị trí của các bưu cục gần nhất.

4. Tại sao nên lựa chọn J&T Express

  • J&T Express có những điểm mạnh nào để được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa?
  • Tốc độ vận chuyển hàng hóa của J&T Express được đánh giá khá cao, cùng với đó là chất lượng hàng luôn được đảm bảo một cách tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
  • Giá cước của J&T Express khá phù hợp với nhiều khách hàng
  • J&T Express cung cấp dịch vụ lấy hàng tại nhà rất nhanh chống và tiện lợi ngoài ra J&T Express cũng không giới hạn trọng lượng và số lượng tối thiểu.
  • Các bưu cục của J&T Express trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 900 bưu cục, thời gian làm việc xuyên suoots24/7 và 365 ngày/năm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Hệ thống tra cứu vận đơn j&t cung cấp thông tin nhanh chống và vô cùng chính xác, giúp khách hàng luôn có thể kiểm tra được hàng hóa của mình đang đi đến đâu.

Trên đây chính là các cách để tra cứu vận đơn j&t nhanh chống và dễ dàng mà bạn có thể sử dụng khi cần. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước trên thì bạn có thể thoải mái cập nhật tình hình đơn hàng mà mình đang gửi.

Rate this post
Back to top button