Phong thủy

Số tổng đài bảo hành Điện máy Xanh? Trung tâm bảo hành ĐMX ở

Dưới đây là danh sách Tổng đài bảo hành điện máy xanh đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Chắc hẳn ai cũng đã từng mua hàng tại Điện Máy Xanh nhưng bạn có biết cách liên hệ tổng đài bảo hành Điện Máy Xanh không? Hay địa chỉ Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh ở đâu? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Số điện thoại tổng đài bảo hành Điện Máy Xanh là số nào?

Điện máy Xanh là một hệ thống lớn nên sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề khác nhau. Vì vậy để giúp khách hàng tìm được đúng nơi giải quyết các vấn đề Điện Máy Xanh chia ra thành các Tổng đài hỗ trợ khác nhau.

Tổng đài để khách hàng liên hệ:

Đây là số Hotline tổng của Điện Máy xanh giải quyết về vấn đề về bảo hành bước đầu. Lưu ý số tổng đài này có thời gian làm việc từ 8h sáng tới 21h tối. Nếu khách hàng gọi sau giờ này sẽ không có nhân viên trực điện thoại có thể gây khó chịu với khách hàng nên bạn chú ý giờ để liên hệ tổng đài.

Số điện thoại: 18001065

Lưu ý: Thời gian làm việc từ 8h đến 21h

Tổng đài bảo hành Điện Máy Xanh liên hệ với khách hàng:

Trong quá trình khi mà bạn liên hệ với tổng đài bảo hành điện máy sẽ có nhiều vấn đề mà tư vấn viên sẽ không trả lời được cho bạn luôn. Thường các tư vấn sẽ phải liên hệ lại sau khi hỏi các bên liên quan. Bạn chú ý hai số điện thoại sau để đừng bỏ lỡ cuộc gọi từ Điện Máy Xanh nhé!

Số điện thoại: 02836221065 và 02822211065

Tổng đài bảo hành Điện Máy Xanh hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

Trong trường hợp bạn muốn được hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật chuyên sâu thì bạn nên gọi tới số điện thoại bộ phận tư vấn kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất

Số điện thoại khách hàng liên hệ:

– 18001764

Lưu ý: Thời gian làm việc từ 7h30h đến 22h

Số điện thoại nhân viên Điện Máy Xanh:

– 02836220280

Tổng đài khiếu nại Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh cũng dành riêng một tổng đài cho khách hàng có thể khiếu nại những gì mình không vừa ý đến với Điện Máy Xanh từ dịch vụ, chính sách bảo hành, thái độ nhân viên, chất lượng sản phẩm … Để cho khách hàng dễ theo dõi Điện Máy Xanh cũng chia thành số điện thoại để khách hàng liên hệ và số điện thoại nhân viên Điện Máy Xanh liên hệ lại.

Số điện thoại khách hàng liên hệ:

– 18001063.

Lưu ý: Thời gian làm việc từ 8h đến 21h30

Số điện thoại nhân viên Điện Máy Xanh:

– 02836221063.

– 02822211063.

– 0896151063.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Điện Máy Xanh

Trong trường hợp bạn bạn muốn liên hệ về những vấn đề liên quan tới sản phẩm, thời gian bảo hành, thông tin bảo hành, tìm kiếm vị trí bảo hành bạn có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng Điện Máy Xanh để được giải quyết vấn đề nhanh nhất nhé!

Như các số tổng đài khác Tổng đài chăm sóc khách hàng của Điện Máy Xanh chia thành số điện thoại để khách hàng liên hệ và số điện thoại nhân viên Điện Máy Xanh liên hệ lại.

Số điện thoại khách hàng liên hệ:

– 1800.1061

Lưu ý: Thời gian làm việc từ 7h30 đến 22h

Số điện thoại nhân viên Điện Máy Xanh:

– 0896151061

– 02836221061

Các kênh hỗ trợ khác của Điện Máy Xanh

Nếu bạn ngại không muốn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại tổng đài thì Điện Máy Xanh còn các kênh khác để bạn có thể liên hệ và nhận hỗ trợ đó. Những kênh khách bao gồm Website, Email, Youtube, Fanpage,….

Trong đó nếu bạn muốn được xử lý nhanh nhất thì bạn hãy liên hệ quan Fanpage vì luôn luôn có người trực. Còn hai kênh Website, Email, Youtube bạn có thể phải chờ mất một thời gian vì số lượng yêu cầu cần xử lý lớn.

– Facebook: https://www.facebook.com/dienmayxanhcom

– Youtube: https://www.youtube.com/user/dienmaycom

– Website: Dienmayxanh.com

– Email: [email protected]

Gọi điện đến tổng đài Điện Máy Xanh có mất phí không?

Bạn yên tâm khi gọi điện đến tổng đài Điện Máy Xanh sẽ không mất phí nhé! Nên nếu bạn có vấn đề gì về sản phẩm đừng lo lắng hãy gọi điện đến tổng đài bảo hành Điện Máy xanh đẻ được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin cần biết về chính sách bảo hành Điện Máy Xanh

Mỗi một sản phẩm đều có một chính sách bảo hành khác nhau chính vị vậy trước khi liên hệ tổng đài bảo hành Điện Máy Xanh bạn hãy tra cứu chính sách bảo hành trước nhé!

Chính Sách Đổi Trả, Bảo Hành Cho Khách Hàng Điện Máy Xanh sẽ có điểm khác nhau giữa:

  • Đối với sản phẩm Điện Máy Xanh kinh doanh TRỪ nhóm Gia dụng không điện, Phụ kiện không điện & Sản phẩm đã sử dụng, khách hàng chọn 1 trong các phương thức tuỳ sản phẩm

– Bảo hành có cam kết trong 12 tháng

– Hư gì đổi lấy ngay và luôn

– Hoàn tiền: áp dụng cho sản phẩm lỗi và không lỗi

  • Đối với Gia dụng không điện, Phụ kiện không điện: Không áp dụng bảo hành và đổi trả
  • Đối với sản phẩm đã sử dụng

– Bao xài 1 tháng đầu tiên Nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật thì áp dụng bảo hành, Nếu Khách hàng muốn hoàn tiền thì thu phí 10% giá trị hóa đơn.

– Từ tháng thứ 2 trở đi Không áp dụng đổi trả. Áp dụng bảo hành hãng nếu sản phẩm còn thời gian bảo hành của hãng và đủ điều kiện bảo hành của hãng.

  • Đối với sản phẩm Mua online không dịch vụ

– Không áp dụng chính sách đổi trả

– Trường hợp sản phẩm lỗi kỹ thuật khách hàng trực tiếp liên hệ trung tâm bảo hành hãng để được hỗ trợ.

Để xem chi tiết thông tin tiết hơn bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY nhé!

Cách tra cứu trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh

Hiện tại Điện Máy Xanh sẽ có một Website riêng để giúp bạn kiểm tra thời gian bảo hành. Bạn có thể sử dụng ba thông số để kiểm tra là:

– Tra cứu theo số điện thoại

– Tra theo mã IMEI

– Tra theo mã jobcard

Mong rằng bài viết “Số tổng đài bảo hành Điện Máy Xanh? Trung tâm bảo hành ĐMX ở đâu?” đã giúp bạn tích kiệm được thời và công sức. Nếu bạn còn biết cách liên hệ với tổng đài bảo hành Điện Máy Xanh thì hãy chia sẻ cho mình nhé!

Rate this post
Back to top button