Phong thủy

[HOT] Dự đoán tokyo revengers chap 238 mới nhất – Ôn Thi HSG

Sau đây là tổng hợp các bài viết Tokyo revengers chapter 238 tiếng việt đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Hina cũng nhắc Takemichi về quá khứ, và Takemichi nhận ra rằng anh có thể tạo ra một đội mới có khả năng mang lại hòa bình và Mickey bak. Tokyo Revengers đã tiết lộ các thành viên mới của đội tên là Thousand Winters. Điều này bắt đầu sau khi Takemichi hồi phục vết thương và gặp Chifuyu. Hãy theo dõi dự đoán tokyo revengers chapter 238 ngay bên dưới với onthihsg nhé các bạn.

Video dự đoán tokyo revengers chapter 238

Thông tin về truyện tokyo revengers chap 238

Với mong muốn chiến đấu với Kantou Manji, Takemichi bắt đầu kết nạp thêm thành viên mới. Sau Hakkai và Inui, Takemichi sẽ có thêm nhiều thành viên Mizo tham gia. Mitsuya cũng bất ngờ đến nhà Takemichi …

Takemichi nhận ra mình có thể thành lập một đội mới có khả năng mang lại hòa bình và Mickey trở lại. Tokyo Revengers giới thiệu một thành viên mới của nhóm Thousand Winters. Điều này bắt đầu khi Takemichi bình phục chấn thương và gặp Chifuyu.

[HOT] Dự đoán tokyo revengers chap 238 mới nhất - Ôn Thi HSG

Chifuyu gây khó dễ cho Takemichi, nhưng sau khi xin lỗi, anh ta chấp nhận trở thành thành viên của băng đảng, và họ đã nghĩ ra cái tên này. Anh cũng từ bỏ công việc của mình để gia nhập Takemichi. Chifuyu và Takemichi đi dạo trở lại Tokyo để tìm kiếm các thành viên của băng đảng.

Takemichi đã rất ngạc nhiên khi thấy các chàng trai háo hức tham gia cùng mình. Anh ấy mong họ cần một khoảng thời gian để xem xét lại, nhưng mọi chuyện đã không xảy ra. Các chàng trai đảm bảo với Takemichi rằng họ sẽ không bao giờ từ chối giúp đỡ anh nếu anh yêu cầu.

Takemichi nhận ra rằng Hakkai sẽ không thay đổi. Chifuyu đưa cho Hakkkai bộ đồng phục Ngàn mùa mới của họ. Hakkai mặc chiếc áo phông vào và phát hiện ra rằng nó có một cái đầu của một con mèo với các chữ cái T và W trên đó. Khi tự hỏi ai là người đưa ra ý tưởng, Takemichi mỉm cười, và Hakkai nhận ra rằng chính Takemichi là người đã đưa ra ý tưởng.

Tokyo Revengers Chapter 238: Ngày phát hành & Spoiler | OtakuGO

Đây là bộ trang phục tuyệt vời nhất mà bất kỳ băng đảng nào ở Tokyo từng mặc. Takemichi khuyên Hakkai đừng ngại ngùng khi anh ấy đang mặc quần áo của Thousand Winters. Hakkai không thể tin được họ lại nghĩ ra một bộ trang phục và cái tên kỳ lạ như vậy.

Sau Hakkai và Inupi, Takemichi mời Mizo gia nhập băng Thousand Winters. Dù biết sẽ đối đầu với Mikey nhưng những người bạn này không hề suy nghĩ mà đồng ý ngay lập tức. Họ cho rằng “áo lớp” xấu thật nhưng vẫn sẽ giúp Takemichi vì với họ, Takemichi là người quan trọng nhất.

Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy một đoạn hồi tưởng về cuộc gặp gỡ ở trường trung học Mizo với Takemichi và cách nhân vật chính ảnh hưởng đến họ.

Trong những sự kiện cuối cùng, Takemichi đang chơi sport thì nghe thấy tiếng chuông cửa. Người đến thăm anh là Mitsuya, hiện đã cạo trọc đầu, để lộ hình xăm rồng giống Draken …

Kéo xuống dưới để tìm hiểu thêm về Tokyo Revengers Chap 238 Spoilers, ngày phát hành và đọc manga trực tuyến ở đâu?

Ngày phát hành tokyo revengers chapter 238 tiếng việt

Tokyo Revengers Chương 238 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2022. Inupi nhận ra rằng Kỷ nguyên của Ba vị thần đã kết thúc, và Coco thừa nhận vào ngày đó rằng Kỷ nguyên mới đã bắt đầu, và đó chính là Kỷ nguyên. bản gốc của Sano Manjirou. Coco bỏ đi, và Inupi chăm sóc Takemichi cho đến khi Hina đến. Takemichi không biết về điều đó cho đến khi anh gặp Inupi hiện tại. Coco đã quay lại phía bên kia để dọn dẹp đống lộn xộn. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tokyo Revengers Chap 238.

Tokyo Revengers Chapter 237 Spoilers Ngày phát hành, Đọc Manga Online - Hồ Sơ Nhân Vật

Đọc truyện tokyo revengers chap 238 ở đâu ?

Hyperlink tokyo revengers chap 238 tiếng việt

Chủ sở hữu giấy phép chính thức của Tokyo Revengers Chương 238 là Kodanshacomics và người hâm mộ có thể mua từng tập riêng lẻ bằng cách truy cập trang internet chính thức của họ.hoặc cũng có thể truy cập các trang internet riêng tư khác để cập nhật các chương mới nhất. Chúng tớ sẽ tiếp tục xuất bản các bài của Tokyo Revengers.

Rate this post
Back to top button