Phong thủy

Chương 35: Ông đây muốn bắn bảy lần vào Huyệt nhỏ (h)

Sau đây là tổng hợp các bài viết Tiểu thuyết h nâng mạnh tục đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Chu Hậu Đông rút cây gậy thịt ra, anh nhảy lên trêи giường, cô gái không dám nhúc nhích, anh xoay người lại, đặt cây gậy thịt dính đầy chất lỏng ở mép miệng nhỏ của cô gái rồi nói: “ɭϊếʍ sạch đã.”

Cây gậy thịt tím đen bóng loáng tỏa sáng, phát ra mùi tanh tưởi nồng đậm, quy đầu để ở ngoài miệng, có lẽ An Dịch bị làm váng đầu, cô mở cái miệng nhỏ ra, ngậm lấy quy đầu tròn trịa.

Chu Hậu Đông phê đến nỗi ngẩng đầu lên, bờ môi đỏ của cô gái kết hợp với gậy thịt màu tím, không có gì ɖâʍ ɖu͙ƈ hơn hình ảnh này, nhớ năm đó có bao nhiêu cô gái giành khẩu giao cho anh, khi đó giả bộ đứng đắn nên đã từ chối hết, bây giờ gặp được con hồ ly nhỏ ɖâʍ đãng An Dịch này, không cần phải che dấu, để yên cho cô gái ăn.

Vị tanh tưởi đầy trong khoang miệng, An Dịch muốn phun ra, nhưng quy đầu được giữ cố định bên miệng, cô đành phải mím chặt môi, ngậm lấy quy đầu lớn.

Chu Hậu Đông cũng là tay già đời, vẻ mặt của cô gái đau khổ, anh liền rút ra, anh cầm chuôi thân tuốt, tiếp đó kề tinh hoàn to lớn ở trêи mặt cô nói: “Dùng tay sờ đi, căng khó chịu lắm.”

Tay trái của An Dịch bị nắm lấy chạm vào tinh hoàn của người đàn ông, thật nhiều lông, nếp nhăn cũng nhiều, chẳng qua khiến cô khϊế͙p͙ sợ đó là độ no đủ, đã bắn một lần rồi nhưng vẫn phồng to như vậy.

Chu Hậu Đông khoe khoang năng lực ȶìиɦ ɖu͙ƈ của mình xong, anh xuống giường, lần này đứng ở trêи đất, để cô gái nằm ngửa ở trêи giường, quy đầu đè ép chọc phá mép huyệt, đong đưa vòng eo lại đâm mạnh vào lần nữa.

“Không phải chú bắn một lần rồi hả? Sao lại còn… Haa…” An Dịch muốn nói sao chú vẫn còn tinh lực xơi cô.

“Một lần đâu có đủ? Hôm nay tôi muốn bắn đầy bảy lần ở trong nụ hoa của em.” Vẻ mặt dữ dằn của Chu Hậu Đông khiến người ta sợ hãi, anh chuyển động cơ thể thọc vào rút ra.

Nụ hoa nhỏ của An Dịch bị đâm xuyên thấu, mẫn cảm nhiều nước, quy đầu đâm hơn mười cái, cô liền ngứa, kɧօáϊ cảm ập tới, cả người tê dại, cô lắc ʍôиɠ cầu xin: “Bảy lần quá… Quá nhiều… Ít một chút được không….”

“Ít con c*c á, mấy tháng không gặp, xoạc ít đi mấy trăm lần, đã từng tính hay chưa?” Từ đầu đến cuối Chu Hậu Đông vẫn hung mãnh đong đưa vòng eo, gậy thịt màu tím đâm sâu vào kéo theo tϊиɦ ɖϊƈh͙ đậm đặc vừa mới bắn vô, môi huyệt béo mập bị ma sát đến nỗi đỏ lên phình to ra, anh nắm eo nhỏ của cô gái, hai chân nửa ngồi xuống cong lưng mạnh mẽ đâm vào, khí thế va đập càng hung dữ mạnh mẽ hơn lần thứ nhất.

Nụ hoa nhỏ bị đâm lỏng quấn chặt lấy gậy thịt, trêи tâm lý An Dịch rất sợ năng lực ȶìиɦ ɖu͙ƈ của người đàn ông, nhưng trêи thân thể…

Lại rất phê, bờ ʍôиɠ cùng phần háng ma sát vào nhau, hai chân quấn lấy phần eo mạnh mẽ nhận lấy ȶìиɦ ɖu͙ƈ lớn mạnh của người đàn ông.

Chu Hậu Đông làm cô gái ở trêи giường thành các tư thế bất kì, có thể là nằm sấp hoặc là quỳ, tư thế nào vô sỉ nhất thì anh dùng tư thế đó, cô gái bị xoạc phải phục tùng đã hoàn toàn trầm luân, cô mở to miệng, đầu lưỡi ɭϊếʍ bờ môi đỏ mọng rêи rỉ ɖâʍ đãng: “Chú… Haa… Phía dưới bị nhét đầy…”

An Dịch đứng ở trêи giường, cô vịn tường, người đàn ông ấn cô ở góc tường đâm huyệt, hai chân mảnh khảnh bị đâm đến nỗi phát run, nửa người trêи bị đè gần như dán lên trêи tường, người đàn ông ở phía sau ra sức đâm vào, tần suất thô bạo cộng thêm việc đâm sâu đến tột độ, cô không chịu được nữa, vào lúc người đàn ông thô lỗ gầm lên bắn ra tϊиɦ ɖϊƈh͙ lần hai, cô cũng bắn theo. Nụ hoa nhỏ đã lên đỉnh không ngừng tê dại, quy đầu khẽ ma sát giống như đang dẫn điện, cả người co rút, mà Chu Hậu Đông cũng không khá hơn chút nào, nụ hoa nhỏ chặt chẽ cắn quy đầu hết mức, quả thực sắp cắn đứt quy đầu.

Hoàn toàn không cần nghỉ ngơi, Chu Hậu Đông nâng ʍôиɠ cô gái lên bắt đầu tiến hành lần làʍ ȶìиɦ thứ ba.

Chu Hậu Đông đã bắn hai lần giờ đây có sức chiến đấu kinh người, bằng vào tư thế vách tường, anh đưa cô gái lên đỉnh lần thứ ba, nhưng anh vẫn chưa có ham muốn bắn tinh.

ȶìиɦ ɖu͙ƈ mãnh liệt khiến cả hai ướt đẫm hết người, làn da màu đồng cổ của Chu Hậu Đông bóng loáng tỏa sáng, hình thành sự tương phản rõ ràng với cơ thể trắng nõn như kem của An Dịch, dã thú và người đẹp, thân hình cường tráng chứa đựng tính xâm lược, tuy rằng cơ thể của cô gái yếu nhưng sức chịu đựng tốt, Chu Hậu Đông đâm vào đáy huyệt nhiều lần, bên trong bị tưới đầy tϊиɦ ɖϊƈh͙, theo sự đâm chọc của quy đầu, một lượng lớn tϊиɦ ɖϊƈh͙ đậm đặc bị tràn ra, cùng với ɖâʍ dịch. “Mẹ kiếp, kẹp chặt huyệt đi, đâm lỏng hết rồi.” Chu Hậu Đông nắm lấy hai chân của cô gái điên cuồng chuyển động vòng eo.

Nửa người trêи của An Dịch bỗng bay lên không, không có chút vật đỡ nào, chỉ có nửa người dưới được đỡ bằng phần háng của người đàn ông, gậy thịt thô to căng chật huyệt, là vật đỡ duy nhất của cô, kɧօáϊ cảm xa lạ này ép cô lên đỉnh lần thứ tư, nước tiểu bao phủ huyệt, đến theo đó là tϊиɦ ɖϊƈh͙ đậm đặc của người đàn ông.

Chu Hậu Đông kiểm soát tinh quan rất tốt, nhưng nụ hoa nhỏ của cô gái chính là ɖâʍ khí hút tinh, thịt mềm quấn lấy chuôi thân ʍút̼ lấy, anh cũng không kìm lại, bắn phụt ra tϊиɦ ɖϊƈh͙.

An Dịch không biết người đàn ông đã bắn bao nhiêu đợt rồi, quy đầu chĩa vào huyệt rồi bắn ra, nếp gấp trêи vách hang co rúc lại với nhau.

Chu Hậu Đông đã bắn tinh ba lần chưa từng điên cuồng như vậy, anh khát vọng cô gái thần phục ở dưới háng của mình, nâng ʍôиɠ cô lên tiếp tục đâm mạnh, gậy thịt trong cơ thể vẫn cương cứng như cũ, anh đứng ở trêи giường, giường đơn nhỏ hẹp lắc lư không vững.

Hai người giống như thú vật đang động ɖu͙ƈ giao phối với nhau, không kiêng dè chút nào, quẳng đi sự ràng buộc trong mối quan hệ của hai người, thân thể và thân thể quấn quít lấy nhau, ƈôи ȶɦịt giao hợp, Chu Hậu Đông đè cô gái lên trêи giường, anh ngồi trêи ʍôиɠ cô đâm mạnh vào, ở trong những cú đâm bắn ra lần thứ tư.

Tϊиɦ ɖϊƈh͙ phun trào vẫn nhiều và đậm đặc như cũ, An Dịch giống như chó cái thấp kém tiếp nhận hết tϊиɦ ɖϊƈh͙ của người đàn ông. Cả hai đều chảy mồ hôi khắp người, Chu Hậu Đông tiếp tục thọc vào rút ra bế cô gái lên, anh nhảy xuống giường, sải bước về phía phòng tắm.

An Dịch đã quên mình lên đỉnh bao nhiêu lần rồi, cô bị người đàn ông đè ở dưới háng ăn gậy thịt, phun ra nuốt vào quy đầu ngăm đen, dưới sự phun trào của cơn mưa, cô không có chút năng lực chống lại nào.

Hai viên tinh hoàn lớn của Chu Hậu Đông vẫn phồng to ra như cũ, anh bế cô gái ướt nhẹp tóc lên đè vào tường, chống đỡ bằng lưng, vòng eo mạnh mẽ đẩy ra đâm vào với sức lực tàn nhẫn, để lộ thịt mềm trong nụ hoa nhỏ lớn gấp đôi, gậy thịt màu tím đâm vào vừa nhanh vừa vội, cô gái không kịp hít thở.

“Sướиɠ không? Đây là lần thứ năm.” Chu Hậu Đông kéo dài tần suất với cường độ cao, cô gái còn chưa phun nước, anh đã bắn ra trước, hai viên tinh hoàn dưới háng thít chặt, mã mắt giãn ra bắn tinh, anh gầm rít, cơ bắp trêи cánh tay cứng cáp nhô lên.

Lại một đợt tinh nữa, cảm giác sợ hãi sâu sắc tràn ngập cả người, An Dịch ôm chặt người đàn ông, cơ thể co rút muốn được tương khảm vào với cơ thể tráng kiện, cô cầu xin: “Làm ít… Ít đi một lần… Thật đáng sợ…”

Chu Hậu Đông nghỉ ngơi nửa phút rồi lại đâm vào, quy đầu ma sát huyệt, anh không định từ bỏ, giá trị ȶìиɦ ɖu͙ƈ đang trêи đỉnh điểm, anh thấy cô gái dù nói không muốn, nhưng nụ hoa nhỏ lại cuốn chặt hơn mỗi lần.

An Dịch bị người đàn ông ôm ở trong lòng, một lượng lớn tϊиɦ ɖϊƈh͙ ở chỗ kết hợp phun ra từ mép huyệt lên sàn nhà trong phòng tắm, cô dựa vào tường phòng tắm nhận lấy những cú đâm mạnh của gậy thịt, nụ hoa nhỏ bị tưới đầy tϊиɦ ɖϊƈh͙, bụng phồng căng khó chịu, quy đầu đâm đến đáy huyệt.

“Chú ơi… Tôi… huyệt của tôi… Lỏng mất… Tha cho tôi đi… Tôi… ɭϊếʍ cho chú… Haa…” An Dịch sợ ngày mai lúc đi đường phải đi hai hàng, cô đáng thương cầu xin, nhưng rõ ràng người đàn ông tăng nhanh tần suất lên, tϊиɦ ɖϊƈh͙ trong cơ thể lại thay đổi phương hướng tiến vào trong đáy huyệt.

Chu Hậu Đông nắm lấy ʍôиɠ cô rồi bóp, anh thở phì phò, nụ hoa nhỏ toàn là chất lỏng cmn quá phê, vừa nóng lại mềm, quy đầu nhét ở bên trong căng lên, anh cắn cần cổ xinh đẹp của cô gái rồi nói: “Lỏng cũng tốt, tôi nện chặt lại cho em.”

Ông chú này đúng là đê tiện, mất hết nhân tính, thật là đáng sợ, An Dịch cào lên bờ lưng rắn chắc, cái miệng nhỏ cắn lên bả vai, cô cũng muốn cho người đàn ông này nhìn chút tính tình, báo thù một chút, nhưng ông chú này lại ôm cô xoay vòng lấp đầy, nụ hoa nhỏ trực tiếp tê dại lên đỉnh.

Cô gái bấu vào vai anh, vừa lúc là tư thế thụ tinh, Chu Hậu Đông lập tức ôm lấy cô chạy nước rút, gậy thịt căng phồng run rẩy bắn tinh.

Bắn vào sâu đến nỗi khiến người ta không thể lường được, An Dịch trợn trắng mắt, cô bị bắn đến nỗi bất tỉnh luôn.

Rate this post
Back to top button