Thời trang

18 thương hiệu thời trang dành cho phái đẹp khi ghé thăm Nhật Bản | tsunagu Japan

Originally posted on Tháng Một 1, 2022 @ 00:02

Sau đây là tổng hợp các bài viết Thương hiệu thời trang đầm hữu ích nhất được tổng hợp

Như đã đề cập đến từ các bài đăng về quà lưu niệm trước đây, các thương hiệu thời trang Nhật Bản luôn là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà lưu niệm. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên mua ở cửa hàng nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 18 thương hiệu với đủ mọi phong cách từ sành điệu đến dễ thương. Những cửa hàng dưới đây có thể dễ dàng tìm thấy ở những khu phố mua sắm trên khắp nước Nhật. Bạn có thể ghé thăm trang web chính thức của các cửa hàng nếu cần thêm thông tin.

1. YEVS

Bạn muốn tìm một bộ trang phục gì đó có một chút phá cách nhưng cũng đủ giản dị để mặc hàng ngày? YEVS sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với bộ sưu tập phong phú từ trang phục thường ngày đến trang phục công sở. YEVS hướng đến những khách hàng nam và nữ ở độ tuổi hai mươi cho đến bốn mươi. Trang phục của YEVS có giá cả khá hợp lý, khoảng 3000~12000 yên.

Xem thêm: Thương hiệu thời trang đầm

Trang web chính thức tại đây

ViS là một thương hiệu thời trang với những trang phục theo phong cách dễ thương dành cho người trưởng thành. ViS hướng đến những khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi đến bốn mươi. Trang phục của ViS có mức giá khá cao, khoảng từ 4000~15000 yên.

Trang web chính thức tại đây.

Tham khảo: Top 10+ giặt giày trắng chi tiết nhất

3. Natural Beauty Basic

Nếu bạn là fan của nhóm Perfume, chắc hẳn bạn đã xem màn biểu diễn “Natural Ni Koi Shite (ナチュラルに恋して)” (video) của họ trong trang phục đến từ thương hiệu Natural Beauty Basic. Natural Beauty Basic là một thương hiệu bình dân hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi đến bốn mươi. Trang phục của Natural Beauty Basic có mức giá khá cao, khoảng từ 4000~15000 yên.

Trang web chính thức tại đây.

Tham khảo: Top 10+ giặt giày trắng chi tiết nhất

4. Freak’s Store

3061727547 b5f6637da1 z

inky/Flickr

Freak’s Store mang đến các trang phục đời thường mang đậm phong cách Mỹ, rất thích hợp để bạn có thể diện hàng ngày. Trang phục của Freak’s Store có mức giá khá cao, khoảng từ 4000~30000 yên. Freak’s Store hướng đến khách hàng nam và nữ ở độ tuổi từ hai mươi đến ba mươi.

Trang web chính thức tại đây.

Tham khảo: Top 10+ giặt giày trắng chi tiết nhất

5. Cecil McBee

Cecil McBee mang đến cho bạn nhiều loại trang phục với phong cách dễ thương của Nhật Bản, giúp bạn có thể chọn lựa bộ cánh hoàn hảo để diện trong những lần hẹn hò. Trang phục của Cecil McBee có giá khá hợp lý, khoảng từ 1000~19000 yên. Cecil McBee hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng hai mươi.

Trang web chính thức tại đây

6. apart by lowrys

Tham khảo: 12 Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Đen Nữ – caodangytehadong.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm những bộ cánh đời thường nhưng vẫn có một chút vẻ dễ thương kiểu trưởng thành (otona kawai)? Apart by lowrys, đến từ thương hiệu may mặc Lowrys Farm là một sự lựa chọn hoàn hảo với nét Otona Kawaii ngọt ngào, nhẹ nhàng. Apart by lowrys hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi khoảng đầu hai mươi đến khoảng đầu ba mươi.

Trang web chính thức tại đây.

Tham khảo: Top 10+ giặt giày trắng chi tiết nhất

7. Jeanasis

Phong cách của Jeanasis thiên về xu hướng trưởng thành hơn là dễ thương. Sắc sảo và gai góc pha với một chút ngọt ngào là những gì được thể hiện trong các bộ trang phục đến từ Jeanasis. Khá phù hợp để các bạn gái mặc đến nơi làm việc. Trang phục Jeanasis có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 3000 ~ 30000 yên. Jeanasis hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi.

Trang web chính thức tại đây.

Tham khảo: Top 10+ giặt giày trắng chi tiết nhất

8. niko and …

niko and … mang đến những bộ cánh thường ngày hoặc công sở, với những điểm nhấn nhá nhỏ độc đáo. Khái niệm của họ đối với thương hiệu theo nghĩa đen chính là thêm một chút gì đó vào cuộc sống hàng ngày. Cửa hàng flagship của hãng nằm ở Meiji-Jingu, Tokyo. Ngoài ra, niko and … còn có nhiều hoạt động độc đáo như quầy trưng bày phụ kiện, đồ trang trí dễ thương, góc đọc sách, chia sẻ xe đạp và quầy cà phê. Các sản phẩm của niko and … có mức giá khoảng từ 3000 ~ 11000 yên. niko and … hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi đến ba mươi.

Trang web chính thức tại đây

9. Rope Picnic

Rope ‘Picnic cũng đi theo concept otona kawaii với các trang phục dễ thương nhưng không kém phần mạnh mẽ. Với các màu sắc rực rỡ và họa tiết in hoa, Rope ‘Picnic sẽ làm bừng sáng tủ quần áo của bạn, mang lại vẻ hân hoan và tươi vui cho người mặc chúng. Trang phục Rope ‘Picnic có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 3000~110000 yên. Rope ‘Picnic hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi.

Trang web chính thức tại đây.

Tham khảo: Top 10+ giặt giày trắng chi tiết nhất

10. E Hyphen World Gallery

Bạn đang tìm kiếm một bộ cánh giản dị nhưng vẫn đầy nữ tính? E Hyphen World Gallery chính là thương hiệu dành cho bạn. Ngay cả các món phụ kiện của họ như vòng cổ và vòng đeo tay, v.v… cũng thể hiện sự ngọt ngào. Trang phục, phụ kiện của E Hyphen World Gallery có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 2000 ~ 8000 yên. E Hyphen World Gallery hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng đầu hai mươi.

Trang web chính thức tại đây

11. earth music&ecology

Nổi tiếng với quảng cáo có sự tham gia của Aoi Miyazaki và câu cửa miệng “Bạn sẽ mặc gì vào ngày mai?” (あした、なに着て生きていく?), earth music&ecology là một thương hiệu bình dân tuyệt vời giúp bạn lựa chọn bộ cánh phù hợp để mặc hàng ngày. Trang phục, phụ kiện của earth music&ecology có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 2000 ~ 8000 yên. earth music&ecology hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng ba mươi. Trang web chính thức tại đây.

12. WEGO

s 4428845426 1ab936bc8c z

jun560/Flickr

Tham khảo: Danh sách 10+ heramo giặt giày hữu ích nhất bạn lên biết

Bạn có muốn trải nghiệm phong cách đường phố Harajuku? Thương hiệu này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với những bộ cánh mang đậm màu sắc thời trang đường phố Harajuku. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng của họ ở ngay Takeshita-doori, như hình minh họa ở trên. Trang phục của WEGO có mức giá khá rẻ, khoảng từ 1000 ~ 6000 yên. WEGO hướng đến khách hàng nam và nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng đầu hai mươi. Trang web chính thức tại đây.

13. Lowrys Farm

Lowrys Farm mang đến cho bạn những bộ trang phục nữ tính để diện hàng ngày. Trang phục của Lowrys Farm có mức giá khá rẻ, khoảng từ 2000 ~ 7000 yên. Lowrys Farm hướng đến khách hàng nữ trong độ tuổi thanh thiếu niên và độ tuổi hai mươi.

Trang web chính thức tại đây.

Tham khảo: Top 10+ giặt giày trắng chi tiết nhất

14. Olive des Olive

Olive des Olive chuyên cung cấp trang phục mặc hàng ngày, với những điểm nhấn đầy nữ tính như bèo nhún, nơ và cổ áo dịu dàng. Trang phục của Olive des Olive có mức giá khá hợp lý, khoảng từ 1000 ~ 10000 yên. Olive des Olive hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng đầu hai mươi.

Trang web chính thức tại đây

15. G.U.

Bắt nguồn từ thương hiệu thời trang nội địa Nhật Bản UNIQLO, G.U. mang đến những bộ cánh thời thượng theo xu hướng, đậm chất thời trang với mức giá của UNIQLO. Bạn có thể tìm được các sản phẩm hợp xu hướng với giá rẻ bất ngờ, khoảng từ 1000~5000 yên. G.U. hướng đến khách hàng nam và nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên đến khoảng đầu hai mươi.

Trang web chính thức tại đây.

Tham khảo: Top 10+ giặt giày trắng chi tiết nhất

16. LEPSIM

Bắt nguồn từ thương hiệu Lowrys Farm, LEPSIM mang đến những sản phẩm theo phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch. Trang phục của LEPSIM có giá khá hợp lý, khoảng từ 2000 ~ 7000 yên. LEPSIM hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi đến ba mươi.

Trang web chính thức tại đây

17. Heather

Trang phục của Heather mang phong cách giản dị nhưng vẫn đầy nữ tính với chất liệu ren hoặc ruy băng. Trang phục Heather có giá khá hợp lý, chỉ từ 3000~9000 yên. Heather hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi.

Trang web chính thức tại đây

18. Pageboy

Bạn đang tìm kiếm một phong cách không quá phô trương nhưng có một chút phá cách hiện đại? Pageboy chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Trang phục của Pageboy có giá khá hợp lý, khoảng từ 4000~10000 yên. Pageboy hướng đến khách hàng nữ ở độ tuổi hai mươi.

Trang web chính thức tại đây.

Tham khảo: Top 10+ giặt giày trắng chi tiết nhất

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Back to top button