Định nghĩa

Thương hiệu Tarot và những thông tin cần biết về thương hiệu này

Năm 2010, lĩnh vực bài tarot đã du nhập vào Việt Nam và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, quan tâm của mọi người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm hiểu về lĩnh vực này vì các nguồn thông tin còn rất hạn chế, không đầy đủ.

Vậy nhưng, hiện nay đã có 1 nguồn thông tin rất uy tín và có đủ những thông tin cần biết về lĩnh vực bài Tarot. Trong bài viết này, https://caodangytehadong.edu.vn/ xin giới thiệu tới bạn, đó là thương hiệu Tarot (với website tarot.info.vn). Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu này.

Ai là người đã sáng lập ra thương hiệu Tarot?

Thương hiệu Tarot được sáng lập bởi Sunni Hoàng, một tarot reader đã có hơn 3 năm kinh nghiệm xem tarot cho hơn 150 người, đồng thời đã nghiên cứu lĩnh vực tarot, chiêm tinh được 5 năm.

Ảnh của Sunni Hoàng:

wwzTMUAKGlprB is0r4RiBcLnL4 WICW3t4q70LRxyAsAbb87k5IlmxjHmaQNf3pAYD6fxlmS5RniBLdL sPP6hmbQTY8sGdN za04mXEBYsBTiRWQtgj5R6SCBtfdyeiRihKzIac3EphHiTuvoOGA

Lưu ý: Ảnh trên đã được Tarot.info.vn cho phép https://caodangytehadong.edu.vn/ đăng tải.

 

Quá trình tìm hiểu những kiến thức về lĩnh vực bài tarot của Sunni Hoàng diễn ra không hề suôn sẻ do không có nhiều tài liệu tiếng Việt cho lĩnh vực này. Cô phải tìm hiểu rất nhiều các tài liệu từ tiếng nước ngoài và dịch ra tiếng Việt để tiếp thu, đồng thời đi gặp trực tiếp nhiều người có kinh nghiệm trong ngành để trau dồi bản thân.

 

Từ những kiến thức tiếp thu được và những kiến thức thực tế đúc kết nhờ việc xem bài tarot cho nhiều người, cô đã thành công trong việc sáng lập thương hiệu Tarot với website Tarot.info.vn

Lịch sử phát triển của thương hiệu Tarot

Tarot được Sunni Hoàng thành lập vào ngày 13 tháng 6 năm 2018, tới nay đã hoạt động trong lĩnh vực được gần 5 năm. Tới thời điểm hiện tại, có thể khẳng định Tarot là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem bài tarot và cung cấp những thông tin, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bài tarot cho những người cần tìm hiểu.

 

Từ khi được thành lập cho đến nay, Tarot đã xem bài cho hơn 150 khách hàng và tất cả đều phản hồi tích cực về kết quả dịch vụ. Vậy nên, nhờ được khách cũ giới thiệu, lượng khách hàng mới tìm tới thương hiệu Tarot ngày càng tăng.

Dịch vụ của Tarot

Thương hiệu Tarot cung cấp dịch vụ chính là coi bài tarot cho khách hàng. Cụ thể hơn, khách hàng sẽ được Sunni Hoàng coi bài tarot để chỉ ra và giải quyết những khúc mắc, vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Nguyên tắc hoạt động

Hoạt động trên thị trường với sứ mệnh hỗ trợ, cung cấp những thông tin chính xác nhất, được đầu tư kỹ lưỡng nhất và đầy đủ nhất về lĩnh vực bài tarot thông qua những bài viết chất lượng, thương hiệu Tarot mong muốn người đọc có được cái nhìn tổng quan, chính xác và tiết kiệm thời gian khi tìm hiểu bộ môn này, đồng thời giúp mọi người giải quyết được nhiều vấn đề nhờ bộ môn tarot.

 

Bên cạnh đó, Tarot có tầm nhìn trở thành thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam cung cấp những thông tin chuyên sâu, thiết thực về lĩnh vực bài tarot tới tất cả mọi người.

Giá trị cốt lõi

Thương hiệu Tarot có những giá trị cốt lõi như sau:

1. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng: Đây là giá trị cốt lõi đầu tiên mà Tarot hướng tới. Các khách hàng sẽ được phục vụ một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với quy trình năng động, hiện đại.

2. Giữ vững uy tín: Với thương hiệu Tarot, việc giữ vững uy tín là cực kỳ quan trọng và giá trị cốt lõi thứ 2 này sẽ luôn luôn như vậy.

3. Đổi mới: Việc đổi mới là cần thiết với bất kỳ doanh nghiệp, thương hiệu nào và Tarot cũng vậy. Thương hiệu này chọn đổi mới làm giá trị cốt lõi thứ 3 để luôn luôn đem tới kết quả tốt nhất, kịp thời nhất cho người đọc và khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà https://caodangytehadong.edu.vn/ đã cung cấp cho các bạn. Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ hiểu biết và an tâm hơn khi lựa chọn Tarot.

Thông tin liên hệ với Tarot

z21UnmZci6u1Jr9LcxWhyJVd 2NRL6xIiefmyGxxQEurB0KL IxTeUnL5 e2QnqR3Hgawm2PqjuohmeX2yiw1wqO0gVsVgejW6ekh7kfAB6TJBfi646 UmSaPGgkFy2GYwryEnjkoIF7w7vuKwVhY0U

 

Tên: Tarot

Địa chỉ: 133 Tân Cảng, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Số điện thoại: 0367.933.190

Email: [email protected]

Website: tarot.info.vn

Giới thiệu: https://tarot.info.vn/gioi-thieu

 

Một số mạng xã hội của Tarot

Facebook: https://www.facebook.com/people/Tarot-Info/100089538172744/

Pinterest: https://www.pinterest.com/tarotinfovn/

Youtube: https://www.youtube.com/@tarotinfovn/about

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tarot.info.vn

Twitter: https://twitter.com/tarotinfovn

 

Bài viết thuộc bản quyền của https://caodangytehadong.edu.vn/. Yêu cầu ghi rõ nguồn khi chia sẻ lại.

4.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Back to top button