Phong thủy

Chuyện “vua lỳ đòn” rước cô dâu 6 triệu follow MXH về rinh – aFamily

Dưới đây là danh sách Thị nhung và quốc tuấn gãy tv đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Quốc Tuấn và Thị Nhung là 2 hot TikToker với lượng fan đông đảo. Riêng kênh của Thị Nhung có đến 6 triệu người follow, 74,6 triệu lượt thích. Mới đây đám cưới của cặp trai tài – gái sắc này đã đốn tim cư dân mạng. Thế nhưng chuyện yêu của cặp đôi Tuấn – Nhung cũng rất kín đáo.

Từ “anh em cây khế”, chàng trai “siêu lầy” chuyển đổi mối quan hệ sau một lần chơi lớn

Quốc Tuấn chia sẻ: “Mình gặp Nhung tình cờ trong một lần Nhung đi quay. Mình đi cafe thôi nhưng lại rất ấn tượng với cô gái này. Sau đó mình ngỏ ý đưa Nhung về nhưng cô ấy nhất quyết từ chối. Lúc đó chỉ là cảm giác rất thích cô gái thú vị này nên mình phải quyết tâm theo đuổi”.

Mọi thứ diễn ra sau buổi gặp ấy mà đến chính Tuấn cũng không tin nổi. Lần đầu gặp nói là say nắng cũng không sai, nhưng lần thứ 2 vẫn gặp tình cờ như thế thì chính là định mệnh rồi.

Tuấn kể: “Một thời gian sau thì mình được vào làm cùng chỗ với Nhung và bắt đầu xây dựng tình cảm. Ban đầu mình cảm thấy cô ấy coi mình đúng như kiểu một anh trai mưa. Thế là mình tạm gác lại ý định tán tỉnh và coi Nhung như anh em cây khế”.

Người ta cứ mê mẩn với những chi tiết lãng mạn trong phim hay tiểu thuyết ngôn tình nhưng định mệnh đã sắp đặt thì mỗi chúng ta đều là nam, nữ chính trong bộ phim cuộc đời mình.

Chàng trai “siêu lầy” này đã lãi lớn khi “phũ phàng” với cô gái xinh đẹp.

“Hôm đi du lịch cùng công ty, Nhung đặc biệt sợ nước, biết như vậy nên mình quyết trêu tới bến. Mình cùng anh đồng nghiệp nữa đến ném Nhung xuống bể bơi. Thật bất ngờ là Nhung chới với tóm được người mình ôm thật chặt. Lúc ấy trong mình rất nhiều cảm xúc: vừa thương vừa lo lại có chút ăn năn, nhưng quan trọng nhất là phản ứng của Nhung khiến mình hiểu đây là người con gái cần được mình che chở.

Sau hôm nó thì anh em cây khế bắt đầu xảy ra phản ứng Chemistry. Cứ tự nhiên là bạn rồi thành yêu thôi”, Tuấn chia sẻ.

Có vẻ không có sự bất ngờ nào khi cầu hôn nhưng nàng vẫn rất “ưng cái bụng”

Tình yêu “vụng trộm” siêu dễ thương đến sếp cũng phải “xin hàng”

Vì đặc thù công việc nên công ty Tuấn có quy định các hot TikToker không được yêu nhau.

Tuấn nhớ lại giai đoạn khó khăn ấy: “Sếp mình đã thẳng thắn đề nghị: một là chọn sự nghiệp, hai là tình yêu. Mình đã đắn đo rất nhiều và gần như là đấu tranh với chính mình. Nhưng tại sao không thể có cả hai khi chúng mình thực sự nghiêm túc và cố gắng?”.

Cuối cùng anh chàng này quyết định im lặng chơi “đòn lỳ” với sếp. Kết quả ngoài sự dự đoán khi sếp ngán ngẩm nói với Tuấn: “Thôi, trời không chịu đất thì đất chịu trời vậy”.

Là một người rất thực tế và luôn không ngại đối mặt với khó khăn, Tuấn khẳng định: “Mình nghĩ thử thách lớn nhất trong tình yêu là tiền bạc. Dù đôi khi chúng ta lấp liếm đi nhưng sự thật nó vẫn là sự thật. Tiền bạc không đủ làm nên 1 tình yêu nhưng chắc chắn tiền sẽ giúp tình yêu màu mỡ và tươi đẹp hơn. Thực sự theo mình thấy nếu để duy trì được tình yêu và hôn nhân thì tiền sẽ là một yếu tố không nhỏ”. Chính vì vậy nên anh cũng cố gắng chuẩn bị tài chính vững vàng cho 1 tổ ấm đầy đủ, sung túc.

Đám cưới Nhung Tuấn có sự tham dự đông đảo của các hot TikToker

Hot TikToker Thức Min cũng có mặt trong ngày trọng đại của “anh chị guột”

Cả 2 đều làm chung 1 công ty lại cùng công việc nên ngoài chuyện dễ chia sẻ, thông cảm với nhau thì Tuấn và Nhung đều rất bận rộn. Chọn lập gia đình khi cả 2 đang ở giai đoạn được nhiều người biết đến, Tuấn cho rằng: “Thực ra thì bọn mình có sức ảnh hưởng không lớn lắm đâu, hơn nữa fan của bọn mình toàn là những bạn nhỏ ít tuổi nên những cám dỗ hay tiêu cực dường như là không có. Chuyện bọn mình yêu và lấy nhau các bạn còn ủng hộ hết mình. Nói chung là môi trường bọn mình làm việc ít toxic lắm”.

Tuấn cũng chia sẻ thêm, dù tuổi còn khá trẻ nhưng Tuấn Nhung đã sẵn sàng vào vai bố, vai mẹ trong chính tác phẩm của cuộc đợi mình. Dù công việc bận rộn nhưng đối với họ gia đình luôn là trên hết.

https://afamily.vn/chuyen-vua-ly-don-ruoc-co-dau-6-trieu-follow-mxh-ve-dinh-chi-mot-lan-phu-phang-nem-nang-xuong-be-boi-ma-lai-lon-20220423184329879.chn

Rate this post
Back to top button