Phong thủy

Thánh bú liếm là ai? Giải mã nhân vật hot mà Khoa Pug nhắc đến

Dưới đây là danh sách Thánh bú liếm đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trong clip mới nhất ngày 1/12/2021, Khoa Pug có nhắc đến “thánh bú liếm”. Vậy thánh bú liếm là ai mà lại nhận được sự thiếu tôn trọng, giận dữ, thậm chí là uất hận như vậy đến từ hot youtuber được mệnh danh là giàu nhất Việt Nam đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thánh bú liếm là ai?

Thánh bú liếm là nhân vật mà Khoa Pug nhắc đến như là 1 kẻ lừa lọc, xảo trá, hai mặt, sẵn sàng đâm sau lưng bất cứ ai để đạt được lợi ích của mình. Ngoài ra, nhân vật thánh bú liếm này còn có một lượng không nhỏ danh tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt hơn, Khoa Pug còn chỉ ra thánh bú liếm có hẳn 1 tiệm “đá bào” ở bên Hoa Kỳ. Tiệm “đá bào”, theo như Khoa Pug, thì là nơi bú liếm man sản xuất, chế tạo, điêu khắc ra những vật phẩm liên quan đến vàng bạc đá quý và bán với lãi cao.

Ví dụ như theo Khoa, sợi dây của anh mua từ thánh bú liếm chỉ có giá trị thô là khoảng 20.000$, nhưng anh đã mua nó từ cửa hàng của thánh bú liếm với giá 30.000$. Thì chứng tỏ ông chủ tiệm “đá bào” đã lãi ngon 10.000$. Nhân vật bú liêm này còn được Khoa cho biết là có mối quan hệ với rất nhiều các rapper da màu bên Mỹ, nhưng lại sống tách biệt với cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Thậm chí, gây sốc hơn, bú liếm man còn đe dọa Khoa Pug “Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ đen xử bắn…” Đây có lẽ cũng là giọt nước tràn li làm hot youtuber này phải lên hẳn 1 video dài gần 1 tiếng để cho mọi người biết thánh bú liếm là ai và sống bẩn như nào.

Thánh bú liếm là ai? Đã làm những việc gì với Khoa Pug?

Sau khi giải thích cho các bạn biết thánh bú liếm là ai mà đã làm Khoa thù tức đến vậy và đưa ra lời khẳng định “30 tỷ chỉ là rác” gây hot rần rần cộng đồng mạng, chúng mình sẽ tóm tắt lại những gì nhân vật bú liếm đã làm với Khoa Pug, qua lời kể của anh này trong video mới nhất ngày 1/12/21, ngay lập tức đạt top 1 trending Youtube chỉ sau 8 tiếng phát hành.

Những việc xấu xa mà bú liếm man đã làm với Khoa có thể kể đến như:

  • Lừa đảo của Khoa 30 tỷ
  • Sử dụng hình ảnh của Khoa để PR cho bản thân và cho đồng tiền ảo (vô giá trị) của mình trong khi Khoa không đồng ý
  • Đe dọa thủ tiêu Khoa bằng súng đạn nếu Khoa phốt hoặc làm trái
  • Đi rêu rao khắp nơi là vì Khoa nhận tiền nhưng không PR nên đồng tiền ảo đã giảm không phanh, làm cho người đầu tư mất núi tiền
  • Lùa gà (lừa người đầu tư) chủ yếu là người Việt Nam. Khoa đã cảnh báo, nhưng nhân vật bú liếm này vẫn quyết tâm thực hiện và còn đe dọa thủ tiêu Khoa

Đây là vắn tắt những gì Khoa đã kể trong clip mới nhất của mình nha các bạn. Chứ không phải chúng mình tự bịa ra đâu.

Bài viết này, bọn mình chỉ cung cấp thông tin về những đặc điểm của nhân vật bú liếm được lấy ra từ video của Khoa, không hề đề cập cụ thể đến cá nhân nào cả. Lý do là bởi bản thân hot youtuber cũng chẳng đề cập đến ai, chỉ là dân mạng tự đồn đoán ra. Nên nếu các bạn có đọc các bài khác mà có đề cập trực tiếp và cụ thể thì đó việc của các bạn nha.

Bọn mình chỉ đăng những gì đã được xác thực và có bằng chứng cụ thể thôi. Chúng mình cũng chẳng nghiêng về bên nào trong cuộc chiến này cả. Chỉ là tổng hợp, giải thích thông tin cho các bạn từ chính góc nhìn và tiếng nói của những người có liên quan. Đầy đủ nhất, các bạn nên xem các video và status trên Fanpage chính thức của Khoa.

Rate this post
Back to top button