Phong thủy

Lời bài hát Thằng Cuội Ngọc Hiển, Guitar, Karaoke, MP3 – Thủ thuật

Dưới đây là danh sách Thằng cuội lyrics hữu ích nhất được tổng hợp

Bài hát Thằng Cuội là bài hát dành cho các em thiếu nhi với giai điệu sôi động, thân thương. Dù đã được sáng tác từ rất lâu nhưng cho đến tận hôm nay, bài hát thằng Cuội vẫn được các em nhỏ yêu thích. Nhất là mỗi độ trung thu đến, đâu đâu người ta cũng nghe thấy những giai điệu quen thuộc của bài hát thằng Cuội được ngân vang lên.

loi bai hat thang cuoi

Lời bài hát thằng Cuội kể lại hình ảnh một thằng Cuội già quanh năm ở mãi cung trăng, ôm cây đa và mơ một mối tình với Hằng nga. Chắc hẳn trong tuổi thơ của mỗi người đều rất quen thuộc với hình ảnh cây đa, chú cuội. Vì thế lời bài hát Thằng Cuội luôn khiến các em nhỏ thích thú, các em có thể hát đi hát lại bài hát này mỗi khi nhìn lên trời thấy bóng cây đa thấp thoáng trong vầng trăng. Lời bài hát thằng Cuội đem đến cho người nghe cảm xúc của tuổi thơ, sự vô tư và vui vẻ. Không chỉ có các em nhỏ mà rất nhiều người lớn khi nghe ca khúc này đều cảm thấy yên bình và trong trẻo.

Video Thằng Cuội [Kara + Lyric] Thằng Cuội – Ngọc Hiển ( Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh OST) Full

Thằng Cuội Karaoke – Film Tôi thây hoa vàng trên cỏ xanh

Tải Video Và MP3 Bài Hát Thằng Cuội TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Thằng Cuội: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời Bài Hát Thằng Cuội

Bóng trăng trắng ngà có cây đa toCó thằng Cuội già ôm một mối mơLặng im ta nói Cuội ngheỞ cung trăng mãi làm chiBóng trăng trắng ngà có cây đa toCó thằng Cuội già ôm một mối mơGió không có nhàGió bay muôn phươngBiền biệt chẳng ngừngTrên trời nước taLặng nghe trăng gió bảo nhauChị kia quê quán ở đâuGió không có nhàGió bay muôn phươngBiền biệt chẳng ngừngTrên trời nước taCác con dế mèn suốt trong đêm khuyaHát xẩm không tiền nên nghèo xác xơĐền công cho dế nỉ non,Trời cho sao chiếu ngàn muônCác con dế mèn suốt trong đêm khuyaHát xẩm không tiền nên nghèo xác xơSáng rơi xuống đời, sáng leo lên câySáng mỏi chân rồi, sáng ngồi xuống đâyCùng trông ánh sáng cười vuiChị em ta hãy đùa chơiSáng rơi xuống đời, sáng leo lên câySáng mỏi chân rồi, sáng ngồi xuống đâyCác em thích cười muốn lên cung trăngCứ hỏi ông Trời cho mượn cái thangMười lăm tháng Tám trời choMột ông trăng sáng thật toCác em thích cười muốn lên cung trăngCứ hỏi ông Trời cho mượn cái thangCác em thích cười muốn lên cung trăngCứ hỏi ông Trời cho mượn cái thangCho mượn cái thang …

Thằng Cuội Hợp Âm

1. Bóng [G]trăng trắng ngà có [Bm]cây đa toCó [D]thằng cuội già ôm một mối [G]mơLặng [G]im ta nói cuội [Bm]ngheỞ [C]cung trăng [D]mãi làm [G]chiBóng [G]trăng trắng [Em]ngà có [Bm]cây đa toCó [C]thằng cuội [D]già ôm một mối [G]mơ2. Gió [G]không có nhà, gió [Bm]bay muôn phươngBiền [D]biệt chẳng ngừng trên trời nước [G]taLặng [G]nghe trăng gió bảo [Bm]nhauChị [C]kia quê [D]quán ở [G]đâuGió [G]không có [Em]nhà, gió [Bm]bay muôn phươngBiền [C]biệt chẳng [D]ngừng trên trời nước [G]ta3. Các [G]con dế mèn suốt [Bm]trong đêm khuyaHát [D]xẩm không tiền nên nghèo xác [G]xơĐền [G]công cho dế nỉ [Bm]nonTrời [C]cho sao [D]chiếu ngàn [G]muônCác [G]con dế [Em]mèn suốt [Bm]trong đêm khuyaHát [C]xẩm không [D]tiền nên nghèo xác [G]xơ4. Sáng [G]rơi xuống đời, sáng [Bm]leo lên câySáng [D]mỏi chân rồi, sáng ngồi xuống [G]đâyCùng [G]trông ánh sáng cười [Bm]vuiChị [C]em ta [D]hãy đùa [G]chơiSáng [G]rơi xuống [Em]đời, sáng [Bm]leo lên câySáng [C]mỏi chân [D]rồi, sáng ngồi xuống [G]đây5. Các [G]em thích cười muốn [Bm]lên cung trăngCứ [D]hỏi ông trời cho mượn cái [G]thangMười [G]lăm tháng tám trời [Bm]choMột [C]ông trăng [D]sáng thật [G]toCác [G]em thích [Em]cười muốn [Bm]lên cung trăngCứ [C]hỏi ông [D]trời cho mượn cái [G]thangCác [G]em thích [Em]cười muốn [Bm]lên cung trăngCứ [C]hỏi ông [D]trời cho mượn cái [G]thang.

Bài hát thằng Cuội như được thổi hồn mới khi được thể hiện lại bởi ca sĩ Ngọc Hiển, và được chọn là bài hát nhạc phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Ngoài ca sĩ Ngọc Hiển, bài hát này còn được thể hiện thành công bởi rất nhiều ca sĩ khác nhau và luôn chạm đến trái tim của mọi khán giả khi lắng nghe. Vì thế mà người ta vẫn nói Thằng Cuội chính là bài hát đi cùng năm tháng.

Các ca sĩ thể hiện thành công bài Thằng Cuội:

– Thằng Cuội được thể hiện bởi ca sĩ Ngọc Hiển- Thằng Cuội được thể hiện bởi ca sĩ Thùy Chi- Thằng Cuội được thể hiện bởi ca sĩ Tố Hà

Bên cạnh đó còn rất nhiều lời bài hát thiếu nhi khác mà mọi người có thể tham khảo thêm như lời bài hát Trái đất này là của chúng mình. Được nhạc sĩ Trương Quang Lục phổ nhạc từ lời thơ Đinh Hải, lời bài hát Trái đất này là của chúng mình được rất nhiều các em thiếu nhi yêu thích và nhắc nhở các em tình yêu thương, đoàn kết với bạn bè, đồng loại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-thang-cuoi-32337n.aspx Với những ai yêu thích nhạc trẻ thì chắc hẳn đều đã nghe qua bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng. Lời bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng được thể hiện thành công bởi ca sĩ Bảo Anh, do nhạc sĩ Mr.Siro sáng tác. Các bạn có thể lưu lại lời bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng để hát karaoke dễ dàng ngay tại đây.

Rate this post
Back to top button