Phong thủy

[GÓC LẠ LÙNG] Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày?

Sau đây là tổng hợp các bài viết Tháng 10 có 61 ngày đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày?” hiện đang là câu hỏi lên TOP hot search trong những ngày gần đây. Nhiều người không hiểu vì sao tháng 10 có tới 61 ngày? Cách đếm này dựa theo quy chuẩn nào? Cùng Ben Computer khám phá hiện tượng kỳ lạ này nhé!

I. Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày?

Trên thực tế thông thường thì tháng 10 có 31 ngày và sẽ thật kỳ lạ nếu lại xuất hiện 1 tháng 10 có tới 61 ngày trong năm. Lý giải cho “hiện tượng” này, câu trả lời thực sự sẽ khiến bạn té ngửa.

Thì ra đơn giản đây chỉ là sự cộng dồn tháng 10 và tháng 11 trong năm với nhau. Trong đó, tháng 11 được biết đến với một thử thách đặc biệt dành riêng cho nam giới, có tên gọi là “NNN” – tháng 11 không tình dục. Đây là một trong những thử thách nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các đấng mày râu bởi độ khó nhằn của nó.

Việc xuất hiện ngày thứ 61 của tháng 10 không phải là sự đột biến riêng trong lịch vạn niên của năm mà đơn giản là sự gộp tháng. Nghĩa là sau ngày 31 của tháng 10, người ta tiếp tục tính ngày 01/11 là ngày thứ 32 của tháng 10. Như vậy, 61 ngày của tháng 10 là bao gồm 31 ngày của tháng 10 và 30 ngày của tháng 11. Trạng thái lách luật với thử thách NNN mang đến những điều thú vị cho CĐM.

vì sao tháng mười có 61 ngày

“Ngày thứ 61 của tháng 10 kết thúc, cũng là kết thúc thử thách NNN”

II. Thử thách NNN thực chất là gì?

Như đã đề cập trước, thử thách NNN viết đầy đủ là No Nut November, nghĩa là tháng 11 không tình dục. Trong tháng này người đàn ông sẽ tiến hành “tịnh chay” nghĩa là không quan hệ tình dục 1 tháng. Đây là thử thách được đặt ra và không chịu bất cứ sự ép buộc nào của luật pháp. Chỉ đơn giản là ai chấp nhận và làm theo thôi.

Đây là thử thách thu hút được lượng lớn sự tò mò và khơi gợi tính “chiến đấu” của phái mạnh. Và sau khi kết thúc ngày thứ 61 của tháng 10 thì sự kiện này cũng hoàn toàn kết thúc.

TÌM HIỂU THÊM: NNN LÀ GÌ

tại sao tháng 10 có 61 ngày

Thử thách NNN mang đến những điều thú vị và sự chờ đợi cho các đấng mày râu

III. Ngày thứ 31 của tháng 10 mang ý nghĩa gì?

Như vậy chúng ta đã biết được sau ngày thứ 31 của tháng 10 sẽ không có ngày đầu tiên của tháng 11 mà là ngày thứ 32 của tháng 10. Ngày 31/10 ngoài việc kết thúc và mở đầu cho sự nối tiếp chuỗi 61 ngày của tháng 10 thì còn là một ngày lễ được rất nhiều người mong đợi. Đó là ngày lễ Halloween.

tại sao tháng mười có 61 ngày

Ngày 31/10 hàng năm được biết đến là ngày lễ Halloween

Bài viết trên của Ben Computer đã giải đáp cho quý độc giả những tò mò về việc “Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày?” cũng như những thông tin xung quanh. Hi vọng những giải đáp của chúng tôi có thể thoả mãn những băn khoăn của bạn. Chúc quý độc giả đọc báo vui vẻ và có một tháng cuối năm thật nhiều niềm vui! Xin chào và hẹn gặp lại ở các chuyên mục sau!

Rate this post
Back to top button