Phong thủy

Tổng hợp Tokyo Revengers: Tuổi, chiều cao, ngày sinh của các

Dưới đây là danh sách Tên các nhân vật trong tokyo revengers hữu ích nhất được tổng hợp

Tuổi, chiều cao, ngày sinh của các nhân vật chính Tokyo-Revengers

Bài viết sau đây sẽ thổng hợp thông tin các nhận vật chính của bộ manga Tokyo Revengers, manga là một sê-ri hành động với dàn nhân vật tuyệt vời. Đây là tổng hợp tuổi, chiều cao và ngày sinh của từng nhân vật, nhiều người chưa biết.

Tokyo Revengers là gì?

Tokyo Revengers là một loạt manga do tác giả Wakui Ken viết và vẽ minh họa. Bộ truyện được đăng tải lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Magazine của Kodansha từ tháng 3 năm 2017 và đã được xuất bản thành 30 tập tankōbon tính đến nay. Theo Wikipedia

Giữa các thành viên của Tokyo Manji, Moebius và Valhalla, dàn diễn viên ngày càng phát triển của Tokyo Revengers là một danh sách rộng lớn, có nhiều mối quan hệ phức tạp giữa nhau. Hành trình cứu người yêu thời thơ ấu của Takemichi, Hinata Tachibana, là một hành trình dài và không hề đơn giản như người ta tưởng. Trong khi du hành từ dòng thời gian này sang dòng thời gian khác, Takemichi đã tạo ra một danh sách dài bạn bè và danh sách kẻ thù thậm chí còn dài hơn trên đường đi.

Xem thêm: 6 bí mật của Hinata Tachibana trong Tokyo Revengers cực hay

Đối với bất kỳ fan hâm mộ nào muốn tìm hiểu kiến ​​thức về Tokyo Revengers, đây là một số hồ sơ nhân vật quan trọng nhất để làm quen tốt hơn với dàn diễn viên.

Tokyo Revengers 2

Bảng thông tin nhân vật Tokyo Revengers

Để giúp đỡ bất kỳ người mới hoặc người hâm mộ tò mò nào, đây là biểu đồ toàn diện về tuổi, ngày sinh và chiều cao của từng nhân vật chính.

Hanagaki Takemichi là ai?

Nhân vật chính của câu chuyện Takemichi, có khả năng vượt thời gian kỳ lạ. Lần đầu tiên khán giả gặp Takemichi trong tình trạng khá đáng thương; Takemichi tội nghiệp thấy mình đi vào ngõ cụt với nhiều hối tiếc về cách anh đã chọn sống cuộc sống của mình khi còn là một thiếu niên.

Tokyo Revengers Takemichi Hanagaki

Sau khi phát hiện ra khả năng du hành về quá khứ của mình (và cũng có thể quay trở lại hiện tại), anh ấy mới nhận ra rằng mình thực sự có thể thay đổi hoàn cảnh của hiện tại. Takemichi là một nhân vật có nhiều hối tiếc, và mặc dù anh ấy có thể thấy mình đến giới hạn của mình hoặc muốn chạy trốn, anh ấy luôn cố gắng giúp đỡ người khác.

Tachibana Hinata là ai?

Tokyo Revengers Hinata Tachibana

Hinata có thể đóng vai trò là người yêu của Takemichi trong bộ truyện , nhưng đó không phải là vai trò duy nhất của cô trong suốt bộ truyện. Hinata là một người tốt bụng luôn trấn an Takemichi khi anh không chắc chắn về giá trị bản thân. Ngoài việc hỗ trợ nhân vật chính đang gặp khó khăn, Hinata còn đóng vai trò là chất xúc tác ban đầu cho toàn bộ phần đầu tiên của bộ truyện.

Naoto Tachibana là ai?

Tokyo Revengers Naoto Tachibana

Naoto là em trai của Hinata. Trong khi bản thân lúc trẻ không được xuất hiện nhiều, Naoto ngày nay là đối tác của Takemichi trong hành trình thay đổi quá khứ. Naoto ngày nay làm việc cho một bộ phận tội phạm có tổ chức ở Tokyo và sử dụng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này để giúp Takemichi hiểu những bước anh ấy phải thực hiện để cứu Hinata.

Trong khi Naoto vẫn là một cá nhân rất chuyên nghiệp và ít hoặc không khoan nhượng với những điều vô nghĩa, anh ấy dường như vẫn cởi mở với những khái niệm kỳ lạ khi anh ấy chỉ đơn giản chấp nhận khả năng du hành thời gian của Takemichi.

Manjiro Sano (Mikey):

Manjiro (thường được gọi là Mikey) là thành viên sáng lập và lãnh đạo của Tokyo Manji Gang (Toman). Mặc dù anh ta có thể là một trong những thành viên thấp hơn trong băng nhóm, nhưng khả năng chiến đấu của Mikey giúp anh ta có thứ hạng cao. Mikey có thể là một mối đe dọa chết người khi chiến đấu nhưng vẫn có một khía cạnh vô cùng trẻ con và vô tư đối với bản thân.

Tokyo Revengers Manjiro Sano Mikey

Mikey thường bị gánh nặng khi giữ bất kỳ dấu hiệu yếu kém hoặc nghi ngờ nào cho riêng mình vì anh ấy muốn giữ cho các thành viên Toman tự tin và không sợ hãi trước bất kỳ sự phản đối nào.

Ken Ryuguji (Draken)

Tokyo Revengers Ken Ryuguji Draken

Draken là phó chủ tịch và là thành viên sáng lập của Toman. Draken, cùng với Mikey , thường được coi là nguồn quyền lực chính trong Toman. Mặc dù Draken đôi khi có thể thô lỗ, nhưng anh ấy vẫn rất tôn trọng những người mà anh ấy gọi là bạn và không muốn những người vô tội tham gia vào bất kỳ hoạt động bạo lực nào liên quan đến Toman.

Keisuke Baji

Tokyo Revengers Keisuke Baji

Baji là đội trưởng đội thứ nhất của Toman và cũng là một trong những thành viên sáng lập ban đầu. Baji là bạn thời thơ ấu của Draken và Mikey’s và rất trung thành với họ. Baji cũng vô cùng thân thiết với người bạn thời thơ ấu của mình, Kazutora.

Takashi MitsuyaTokyo Revengers Takashi Mitsuya

Mitsuya là Đội trưởng Đội Hai của Toman đồng thời là một trong những thành viên sáng lập. Mitsuya là một người ăn nói nhẹ nhàng và là một trong những thành viên cấp cao nhất của Toman, chỉ sử dụng đến chiến đấu thể xác khi thực sự cần thiết. MItsuya là một người tốt bụng và mặc dù không thích đánh nhau nhưng anh ấy rất sẵn lòng bảo vệ bạn bè của mình.

Haruki Hayashi (Pah-Chin)Tokyo Revengers Haruki Hayashida Pah Chin

Pah-Chin là một thành viên sáng lập khác của Toman và cũng là cựu Đội trưởng Đội Ba. Mặc dù không phải là thành viên sáng giá nhất của băng nhóm, nhưng Pah-Chin biết rằng lòng trung thành là một phần vô giá của một gia đình.

Pah-Chin có thể cực kỳ hiếu chiến nhưng trái tim của anh ấy đã đặt đúng chỗ. Đôi khi, Pah-Chin có thể nổi giận vì những chuyện vặt vãnh nhưng sự hung hăng thực sự của anh ấy chỉ xuất hiện vào những lúc anh ấy cảm thấy mình phải bảo vệ một người bạn tốt của mình.

Ryohei Hayashi (Peyan)

Tokyo Revengers Ryohei Hayashi Peyan

Peyan là bạn thân nhất của Pah-Chin và cũng là Đội phó Đội Ba của Toman. Giống như người bạn của mình, Pah-Chin, Peyan rất nóng tính. Cũng tương tự như cách Pah-Chin chắc chắn sẽ trả thù cho bạn bè của mình, Peyan cũng làm như vậy khi cảm thấy rằng Pah-Chin đã sai .

Ý thức về lòng trung thành của Peyan mạnh mẽ đến mức nó gần như là lỗi của anh ấy vì mong muốn trả thù cho Pah-Chin đã khiến anh ấy phải tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác, khiến anh ấy gần như phản bội hoàn toàn Toman.

Nahoya Kawata

Tokyo Revengers Nahoya Kawata Smiley

Nahoya Kawata là Đội trưởng Đội 4 của Toman. Nahoya Kawatađặc biệt độc đáo ở chỗ anh ấy thích thú và hào hứng tham gia một trận chiến thiện chiến với biểu cảm tươi sáng trên khuôn mặt. Nahoya Kawata Smiley thường được nhìn thấy với nụ cười toe toét trên khuôn mặt như biệt danh của anh ấy và dường như rất vui khi đánh bại đối thủ của mình.

Muto Yasuhiro (Mucho)

Tokyo Revengers Yasuhiro Muto Mucho

Mucho là Đội trưởng Đội Năm của Toman. Mucho là một cá nhân khá điềm tĩnh và không biểu cảm nhiều. Mucho dường như không thay đổi khỏi biểu hiện khắc kỷ thường thấy của mình, ngay cả khi anh ta đang ở trong một trận chiến nguy hiểm .

Masataka Kiyomizu (Kiyomasa)

Tokyo Revengers Masataka Kiyomizu Kiyomasa

Kiyomasa là một nhân vật phản diện nhỏ và là cựu thành viên của Toman. Kiyomasa là một người độc ác, thích đánh đập, sỉ nhục và tra tấn những người mà anh ta cho là yếu hơn hoặc thấp hơn mình. Kiyomasa cũng là một người rất kiêu ngạo và thích chiếm lấy địa vị và mức độ quyền lực của mình cho những khoảng thời gian xa hơn mức mà họ nên đạt được.

Atsushi Sendo (Akkun)

Tokyo Revengers Atsushi Sendo Akkun

Akkun là một trong những người bạn thời thơ ấu của Takemichi. Akkun, khi vẫn là thủ lĩnh của nhóm bạn du côn của Takeimichi , vẫn là một người rất tốt bụng và chu đáo. Anh ấy đã nhiều lần thể hiện rằng anh ấy sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của bản thân để cứu những người mà anh ấy quan tâm.

Takuya Yamamoto

Tokyo Revengers Takuya Yamamoto

Takuya là một trong những người bạn cấp hai của Takemichi . Trong khi anh ấy vẫn thân với Takemichi và nhóm bạn du côn của họ, anh ấy thường được coi là một trong những người nhút nhát hơn; luôn không chắc chắn về một kế hoạch bao gồm chiến đấu.

suzuki makoto

Makoto là một người bạn khác trong quá khứ của Takemichi khi còn là một tên côn đồ ở trường cấp hai . Giống như các thành viên khác trong nhóm bạn của Takemichi, Makoto không phải là một chiến binh quá mạnh mẽ nhưng vẫn rất sẵn lòng can thiệp vì lợi ích của một người bạn khi mọi thứ trở nên tồi tệ.

Kazushi Yamagishi

Kazushi là một trong những người bạn cấp hai của Takemichi trong quá khứ là một kẻ phạm pháp. Mặc dù thường bị bạn bè trêu chọc vì bị câm và đeo kính “chỉ để trưng” để tỏ ra thông minh hơn thực tế, nhưng Kazushi lại hiểu biết một cách đáng ngạc nhiên về những chủ đề mà anh ấy quan tâm.

Emma Sano

Tokyo Revengers Emma Sano

Emma Sano là em gái cùng cha khác mẹ của Mikey. Trong khi Emma cố gắng hết sức để trưởng thành nhanh hơn và có vẻ già hơn so với tuổi thật, cô ấy đôi khi vẫn khá trẻ con. Khía cạnh trẻ con của cô ấy thường lộ ra khi ở gần người yêu lâu năm và là bạn của Mikey, Draken.

Nobutaka Osanai

Tokyo Revengers Nobutaka Osanai

Osanai là cựu chủ tịch thứ tám của Moebius và cũng đóng vai trò là một nhân vật phản diện nhỏ . Khi còn trẻ, Osanai là một người rất hung hăng và bạo lực. Osanai rất tự tin trong chiến đấu của mình khi người ta thấy anh ta có tư thế đấm bốc khi chiến đấu.

Tetta Kisaki

Tokyo Revengers Tetta Kisaki

Kisaki là nhân vật phản diện chính xuyên suốt bộ truyện . Kisaki là kẻ chủ mưu đằng sau tất cả các sự kiện cuối cùng dẫn đến cái chết của Hinata Tachibana ngày nay. Thông qua nhiều kế hoạch, cuối cùng anh ta đã thâm nhập vào Toman và vươn lên dẫn đầu, trở thành thủ lĩnh với mục tiêu trở thành tên tội phạm hàng đầu ở Tokyo.

Shuji Hanma

Tokyo Revengers Shuji Hanma

Hanma là nhân vật phản diện thứ yếu xuyên suốt bộ truyện . Hanma được mô tả là một kẻ nghiện adrenaline, tìm cách lao vào bất kỳ cuộc chiến hoặc nguồn bạo lực nào để thực sự cảm thấy mình đang sống. Hanma đã tham gia vào nhiều băng nhóm, tìm kiếm mối quan hệ với Toman, Moebius và Valhalla.

Chifuyu Matsuno

Tokyo Revengers Chifuyu Matsuno

Chifuyu là phó đội trưởng của đội Toman đầu tiên và là bạn tốt của Baji. Chifuyu, cùng với Mitsuya, là một trong những thành viên bình tĩnh và điềm tĩnh nhất của Toman. Chifuyu có một lòng trung thành mãnh liệt, gần như là một lỗi lầm , vì anh ấy sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình nếu đó là để giúp đỡ một người bạn.

Chifuyu cũng là một trong những thành viên hợp lý và hợp lý hơn của Toman vì anh ấy là một trong số ít những người bạn tâm giao mà Takemichi có trong quá khứ đủ thông minh để khiến họ nghi ngờ về Kisaki trước bất kỳ ai khác.

Kazutora Hanemiya

Tokyo Revengers Kazutora Hanemiya

Kazutora là một trong những thành viên sáng lập của Toman nhưng đóng vai trò là nhân vật phản diện trong trận chiến của Toman chống lại Valhalla. Do những sự kiện khá đen tối và bi thảm trong quá khứ của mình, Kazutora thường được coi là một người khá bất ổn. Kazutora là một kẻ tàn bạo và có xu hướng cực kỳ bạo lực.

Kết luận:

Bài viết trên đã cho bạn thông tin các nhận vật chính và phản diện trong bộ Manga Anime này. Trong lúc manga gốc đang đi đến hồi kết thì anime Tokyo Revengers season 2 đã được tiết lộ các thông tin mới nóng hổi. Theo kế hoạch, phim sẽ lên sóng trong năm 2023.

Trailer anime Tokyo Revengers season 2 và các thông tin chi tiết:

Ủng hộ tác giả bằng cách share bài viết hoặc ủng hộ các sản phẩm điện thoại cũ giá tốt sau:

iPhone 12 pro max cũ ✓ 21 Bước Test ✓ Trả Góp 0% ✓ Bảo hành toàn diện ✓Dung lượng 256GB thoải mái chụp ảnh quay phim

iPhone 13 Pro Max cũ Chính hãng 128GB,256GB,512GB,1TB màn OLED, 3 Camera Pro, Pin Siêu ngon … iPhone 13 Pro Max Cũ Đẹp 128GB.

Hoặc iPhone 11 cũ giá rẻ – Xiaomi chính hãng giá tốt

Rate this post
Back to top button