Phong thủy

14 Trang web tăng follow Facebook 2023 miễn phí tốt nhất

Sau đây là tổng hợp các bài viết Tăng follow facebook 2021 miễn phí đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bạn muốn tự hack lượt theo dõi fb bằng công cụ thay vì liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Hãy tìm hiểu ngay 14 trang web tăng follow Facebook miễn phí & trả phí cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra, có thể sử dụng dịch vụ mua follow Facebook tại Ching khi cần.

Danh sách 14 Trang web tăng follow Facebook miễn phí

1. Web tăng follow Facebook Likeqq.vn

Hiện tại, Likeqq.vn là trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua hack follow trên nhiều nền tảng social. Không chỉ tăng buff fl mà còn hỗ trợ nhiều chức năng khác như mua view, like tim, comment, share, tương tác bài viết page. Cung cấp lượng follower chất lượng và không giới hạn số lượng hack với mức giá cực rẻ cho mọi người dùng.

Hướng dẫn:

  • 1: Truy cập: https://likeqq.vn
  • 2: Đăng ký – Đăng nhập tài khoản.
  • 3: Nạp tiền vào Trang web ( Tối thiểu 10.000đ ).
  • 4: Chọn Facebook => Mua follow Fb.
  • 5: Nhập link page/ tài khoản fb => Chọn sever => Nhập lượng follow => Thanh toán.

2. Trang buff follow: https://hacklike.org/

Đây được coi là ứng dụng quen thuộc đối với những bạn làm marketer. Hiện, phần mềm chuyên buff mảng fb bao gồm tăng like, sub/ fl, comment, share, member group,…Tuy nhiên, để sử dụng web này chỉ giới hạn khoảng 50 lượt follower cho mỗi lần hack.

tăng buff fl fb
tăng buff fl fb

3. Web tăng sub: https://hugital.com

Hugital nằm trong top các công cụ tăng follow Facebook giá rẻ. Đa dạng nhiều dịch vụ để người dùng chọn như mua fl, hack like bài viết, rip nick, tăng view video, mua fanpage,… Đa số các tool đều hỗ trợ nhiều nền tảng mạng xã hội chứ không chỉ riêng fb.

hack lượt theo dõi
hack lượt theo dõi

4. Tăng lượt theo dõi: http://likecuoi.vn/

Trang web tăng buff lượt theo dõi tại Likecuoi.vn được người dùng đánh giá cao khi sử dụng. Phần mềm chỉ hỗ trợ chính bên Facebook với các tính năng như tăng like post, theo dõi page, mua share ảo. Những dịch vụ tại đây có mức giá rẻ so với nhiều phần mềm khác.

sub follow facebook
sub follow facebook

5. Buff follow miễn phí: https://hethongmedia.com/

Đây là trang buff fl của Tâm Blog. Được nhiều người dùng khá tin tưởng khi lựa chọn địa điểm này để sử dụng dịch vụ hack sub. Để thực hiện chỉ cần click vào trang chủ và từng bước thực hiện như hướng dẫn là tài khoản page dễ dàng tăng theo ý muốn.

trang web hack miễn phí
trang web hack miễn phí

6. Website hack sub: https://autolikeviet.vn/

Hack theo dõi Facebook tại tool này chỉ hỗ trợ sub 99 lượt/ 1 lần & 10 tài khoản được 990 lượt. Chỉ số này sẽ tăng lên 1980 trong vòng từ 15 – 30 phút. Số lượng followers khi tăng đều thật từ người dùng có hoạt động trên mạng.

hack sub người theo dõi facebook
hack sub người theo dõi facebook

7. Web hack follow: https://like.vipvui.vn/

Hiện app này chỉ cho phép sử dụng buff giới hạn tối thiểu là 50 fl và tối đa là 50000 lượt theo dõi Facebook. Ngoài ra, còn cung cấp nhiều chức năng khác như hack like, sub, cmt, tăng tương tác group nhóm.

cách tăng theo dõi nhanh
cách tăng theo dõi nhanh

8. Trang buff sub: https://autolike.com.vn/

Autolike là trang web tăng follow Facebook miễn phí, hỗ trợ fanpage doanh nghiệp/ cá nhân lượng fl lớn giúp tăng tương tác, cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Đa phần dịch vụ này giúp bạn mua 1000 – 50000 lượt fl Việt – Thật theo ý muốn người dùng.

buff fl fanpage
buff fl fanpage

9. Buff người theo dõi Facebook: https://tanglike.biz/autosub.php

Tanglike.biz là hệ thống trao đổi lượng follower qua lại giữa các group thành viên người tham gia thật. Chỉ cần kích hoạt thì lượng lượt theo dõi sẽ tăng nhanh trong quá trình tương tác.

hack theo dõi facebook
hack theo dõi facebook

10. Tăng follow miễn phí: https://auto-bot.me/

Đây là website hack sub fl fb cho phép tăng 50 follow/ 1lần và đảm bảo khi sử dụng phần mềm thì lượng sub đều thật 100%.

cách tăng fl người dùng thật
cách tăng fl người dùng thật

11. Hack follow fb: https://addmefast.com/

Addmefast là ứng dụng mua follow Facebook có nguồn gốc từ nước ngoài nên khá yên tâm khi sử dụng. Phần lớn lượng fl được tăng là sub thật do chính các user click chọn nên chất lượng sẽ rất cao. Tuy nhiên, nhược điểm của trang web này mất nhiều thời gian để tương tác với người khác để tích điểm.

sub follow tài khoản facebook
sub follow tài khoản facebook

12. Trang web hack sub: https://www.wefbee.com

Site buff sub Wefbee cũng đến từ phần mềm nước ngoài với khả năng cho phép giới hạn tăng 70 sub/ lần. Trong vòng 30 phút lượt followers sẽ được nâng lên đến 2000. Đây là web nước ngoài nên lượng theo dõi không chỉ có người Việt mà nhiều thành viên nước khác tham gia. Khi sử dụng hãy chú ý điều này.

tăng sub miễn phí
tăng sub miễn phí

13. Tăng buff lượt theo dõi Facebook: https://traodoisub.com/

Traodoisub là tool sub có cách thức hoạt động khác với các ứng dụng bên trên. Là một trang web tăng follow Facebook an toàn và tự nhiên nhất. Chủ yếu hoạt động theo nguyên tắc trao đổi sub chéo giữa nhiều thành viên giúp tương tác qua lại như like, comment, share.

web tăng follow facebook miễn phí
web tăng follow facebook miễn phí

14. Tăng theo dõi tài khoản fb: https://goseeding.com/

Goseeding là một app hack tăng fl khá uy tín, chất lượng khi dùng. Theo khảo sát hiện có rất nhiều nhà quảng cáo Fb Marketing sử dụng trang web này. Ưu điểm chính của Goseeding là luôn có đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khi người dùng có nhu cầu. Giao diện đơn giản chỉ cần thao tác vài bước đã có thể tự hack cho page. Để sử dụng, người dùng cần nạp tiền trước khi chọn dịch vụ.

hack sub follow fb giá rẻ
hack sub follow fb giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng web tăng follow Facebook miễn phí

  • Trước khi tăng lượt theo dõi, hack sub cần lựa chọn kĩ các trang web uy tín để đảm bảo chất lượng follow thật. Chọn những app đã được kiểm tra và nhận nhiều phản hồi tích cực từ các user.
  • Việc chọn những đơn vị không uy tín để hợp tác sẽ mang lại nhiều hậu quả như fanpage/ tài khoản cá nhân bị gắn cờ, nguy cơ mất acc, khóa vô thời hạn.
  • Thông thường, những công cụ buff sub không chỉ hỗ trợ tăng follow mà còn nhiều tính năng tăng tương tác ( like, comment, share ). Liên kết nhiều nền tảng mạng như TikTok, Youtube,…để giúp user đạt nhiều chỉ số cao.

Kết Luận

Ching Marketing đã giới thiệu 14 trang web tăng follow Facebook 2023 miễn phí & trả phí. Đồng thời hướng dẫn cách buff sub fl tại web Likeqq.vn giúp các user đạt lượng follow theo ý muốn. Chúc thành công.

Rate this post
Back to top button