Phong thủy

Danh sách những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Sau đây là tổng hợp các bài viết Tải sách miễn phí đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Việc đọc sách online trên mạng đang dần trở thành một thói quen tốt, một thói quen bổ ích cho các bạn trẻ. Với phương pháp đọc sách online trên mạng thì chi phí mà bạn bỏ ra là rất ít, tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn phải bỏ ra số tiền để mua những cuốn sách dày cộm. Đặc biệt sách điện tử có thể giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình mà không cần mang vác theo cuốn sách nặng trịch.

Những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu là người đam mê đọc sách hẳn bạn đang tìm kiếm cho mình những trang web đọc sách online. Vậy thì đừng bỏ qua những trang ebooks miễn phí cho phép người dùng đọc trực tuyến và tải sách miễn phí dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ tìm được những đầu sách để thỏa mãn niềm đam mê học hỏi, khám phá và thư giãn của mình. Hiện nay, có rất nhiều trang eBooks khác nhau cho phép người dùng được tải sách miễn phí, dưới đây là danh sách những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay.

Trang web tải sách ebooks tiếng việt miễn phí tại Việt Nam

1. http://www.loyalbooks.com/: Với hơn 7,000 ebook có cả audio để các bạn nghe, đủ các loại file để đọc trên ứng dụng của điện thoại.

2. https://www.free-ebooks.net/: Cung cấp nhiều thể loại sách miễn phí đa dạng từ lĩnh vực công nghệ, quảng cáo, truyền thông đến làm đẹp, thời trang, sức khỏe đến phim ảnh, mọi thứ về giải trí và nghệ thuật.

3. https://manybooks.net/: Hơn 33,000 đầu sách đầy đủ các thể loại

4. https://openlibrary.org/: Sách có sẵn ở định dạng kỹ thuật số, có nghĩa là bạn có thể tạo bao nhiêu bản sao tùy ý. Số lượng sách điện tử có sẵn là hơn một triệu cuốn sách được phân loại độc đáo ở nhiều thể loại.

5. https://www.getfreeebooks.com/: Website tải sách miễn phí và những đầu sách được chia sẻ hợp pháp.

6. https://it-ebooks.info/: Trang web ebook hàng đầu dành cho các bạn ngành IT. Các cuốn sách chất lượng về lập trình và Công nghệ Thông tin nổi tiếng trên thế giới đều được chia sẻ ở đây.

7. https://librivox.org/: Hoàn toàn là thế giới dành cho tín đồ của audio book với rất nhiều sách miễn phí. Website có rất nhiều cộng tác viên để hoàn thành các bản audio chất lượng, và không tốn một khoản phí để sở hữu chúng.

8. https://www.gutenberg.org/: Hơn 30,000 cuốn sách miễn phí với nhiều hình thức khác nhau. Đây là thư viện sách trực tuyến cổ xưa nhất (và có thể là lớn nhất). Sách thường là Tiếng Anh, tuy nhiên vẫn nhiều đầu sách ở các ngôn ngữ khác.

Bài viết đã giới thiệu top những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay ở trong nước và sách tiếng anh nổi tiếng trên thế giới. Trên Internet có rất nhiều nguồn khác nhau để tải ebook miễn phí, tuy nhiên những trang web này đều là những trang web có lượt truy cập cao và được người truy cập đánh giá khá cao về chất lượng tốt cũng như đa dạng các thể loại sách, truyện. Hy vọng danh sách này có thể giúp bạn lựa chọn và tải xuống miễn phí những đầu sách mà bạn yêu thích.

Rate this post
Back to top button