Phong thủy

Lời bài hát: Chúng ta sau này [T.R.I] [Kèm Hợp Âm] – Nhachay.vn

Sau đây là tổng hợp các bài viết Sau này liệu chúng ta gặp nhau sẽ mỉm cười hay là chỉ hữu ích nhất được tổng hợp

Chúng ta sau này là bài hát được thế hiện bởi T.R.I. Dưới đây là lời bài hát Chúng ta sau này của T.R.I kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Chúng ta sau này

Cuộc sống từ khi ngày mình lỡ buông mất tay nhau Là mỗi buổi sáng bật dậy trong nỗi bơ vơ Làm mọi điều để cố giấu Rằng lòng này sẽ mau quên Điều gì xảy đến Chắc sẽ qua nhanh

Dạo quanh một nơi mà giờ cũng vẫn chỉ là Nhìn lên là cả bầu trời kí ức mình từng Từng ngồi nhìn ngắm phố xá Thì thầm chỉ yêu riêng em Chẳng hiểu giờ thế nào, anh lỡ mất em

Sau này liệu chúng ta Gặp nhau vẫn sẽ mỉm cười Hay cũng chỉ lướt qua Mặt nhau rồi nhanh bước Sau này liệu chúng ta Có thể sẽ có được tất cả nhưng lại chẳng có nhau? Ta liệu có vui, hay quên mau

Hợp âm bài hát Chúng ta sau này

1. [F] Cuộc sống từ khi ngày anh lỡ [C] buông mất tay em [Dm] Là mỗi buổi sáng bật dậy trong [Am] nỗi bơ vơ Làm [Bb] mọi điều để có thể để [F] lòng này sẽ mau quên [Gm] Điều gì xảy đến chắc [C] sẽ qua nhanh.

2. [F] Dạo qua một nơi mà giờ cũng [C] vẫn chỉ là [Dm] Nhìn lên là cả bầu trời ký [Am] ức mình từng Từng [Bb] ngồi nhìn ngắm phố xá thì [F] thầm chỉ yêu riêng em [Gm] Chẳng hiểu giờ thế nào, anh [C] lỡ mất em.

ĐK: Sau này liệu chúng [Bb] ta gặp nhau vẫn [F] sẽ mỉm cười Hay là chỉ lướt [Gm] qua mặt [C] nhau rồi nhanh [F] bước Sau này liệu chúng [Bb] ta có thể sẽ [Am] có được tất [Dm] cả Nhưng lại chẳng có [Gm] nhau ta liệu [Bbm] có vui, hay quên [F] mau.

3. [F] Dạo qua một nơi mà giờ cũng [C] vẫn chỉ là [Dm] Nhìn lên là cả bầu trời ký [Am] ức mình từng [Bb] Ngồi nhìn ngắm phố xá thì [Am] thầm chỉ yêu mỗi [Dm] em thôi [Gm] Chẳng hiểu giờ thế nào, anh [C] lỡ mất em.

ĐK: Sau này liệu chúng [Bb] ta gặp nhau vẫn [F] sẽ mỉm cười Hay là chỉ lướt [Gm] qua mặt [C] nhau rồi nhanh [F] bước Sau này liệu chúng [Bb] ta có thể sẽ [Am] có được tất [Dm] cả Nhưng lại chẳng có [Gm] nhau ta liệu [Bbm] có vui, hay quên [F] mau.

Xem thêm: Lời bài hát: Người đàn ông bản lĩnh [Bùi Vĩnh Phúc] [Kèm Hợp Âm]

Bài hát khác do T.R.I thể hiện

Thông tin bài hát Chúng ta sau này

Nếu một ngày, bạn cảm thấy có thứ gì đó làm cả hai không thể chịu đựng và muốn rời nhau, thì hãy nhớ, lúc tới với nhau bạn đã chịu đựng và phải vượt qua những gì ? CHÚNG TA SAU NÀY. Composer/Music Producer: T.R.I

Chúng Ta Sau Này - T.R.I - NhacCuaTui

Tải bài hát

Để tải bài hát Chúng ta sau này của T.R.I. Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn. Nếu bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan

Rate this post
Back to top button