Phong thủy

Youtuber Quỳnh Như Vlog – Người nổi tiếng

Sau đây là tổng hợp các bài viết Quỳnh như là ai hữu ích nhất được tổng hợp

Youtuber Quỳnh Như Vlog là ai?

Quỳnh Như Vlog tên đầy đủ là Bùi Thanh Quỳnh Như. Trước đây, cô từng là một YouTuber nổi tiếng của kênh “Lang Thang Đường Phố” với những đoạn video chia sẻ về ẩm thực, nghệ thuật và những điều đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Với giọng nói nhẹ nhàng, dẫn dắt khéo léo của cô nàng đã thu hút được nhiều lượt xem. Sau đó, Quỳnh Như bàn luận nhiều hơn về các vấn đề bất cập của xã hội đang được nhiều người chú ý. Những video của cô được đăng tải trên kênh YouTube của “Lang Thang Đường Phố” đều đạt được hàng trăm ngàn lượt xem và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Nhưng gần đây, do một vài mâu thuẫn nên Quỳnh Như đã rời khỏi kênh “Lang Thanh Đường Phố” và lập một kênh Youtube mới với tên “Bùi Thanh Quỳnh Như”.

Cô nàng Bùi Thanh Quỳnh Như rất ít chia sẻ thông tin cá nhân của mình, theo những thông tin có được đến thời điểm hiện tại, có thể thấy cô gái Quỳnh Như là một người không những có học vấn mà còn rất đa tài đa nghệ. Có nguồn tin cho rằng cô từng tốt nghiệp lớp Luật sư của Học viện Tư pháp và từng học thạc sĩ Luật tại Hàn Quốc. Dù không có thông tin chính xác nhưng nhiều lần cô nàng đã khẳng định trên kênh YouTube cá nhân rằng thế lực của gia đình cô không hề thua kém bà Nguyễn Phương Hằng. Điều này khiến cộng đồng mạng càng cảm thấy tò mò xem đến cùng “cái tầm” của gia đình. Ngoài ra, Quỳnh Như từng tham gia viết sách, sáng tác nhạc bài hát “Đơn Côi” của Trương Quỳnh Anh, “Xin chào Việt Nam” – Đăng Khoa idol,.. và Quỳnh Như cũng từng theo học tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Đặc biệt, cô được biết đến trong vụ “lùm xùm” giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nhiều nhân vật nổi tiếng cô phần lớn ủng hộ quan điểm cũng như cách làm của bà Nguyễn Phương Hằng. Thậm chí, cô còn từng tham gia livestream cùng bà. Tuy vậy, mới đây về vụ việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và “Tịnh thất Bồng Lai” và Quỳnh Như đã đăng tải một số đoạn clip đưa ra ý kiến cá nhân, cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã bị Lê Thanh Minh Tùng – người tự xưng là con trai ruột của Lê Tùng Vân – gài bẫy. Clip này của cô đã nhận về sự phải đối của nhiều người và đặc biệt là từ bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng. Bà cho rằng cá nhân mình đủ tỉnh táo để biết đúng sai và sẽ chịu trách nhiệm về những hành vi, lời nói của mình mà không cần Quỳnh Như “dạy đời”.

Rate this post
Back to top button