Phong thủy

Pi Network Lên Sàn Binance Trung Quốc Chưa? Pi … – Laisuat.org

Dưới đây là danh sách Pi network lên sàn trung quốc hữu ích nhất được tổng hợp

Trên thị trường tiền điện tử thì đồng Pi Network còn khá mới mẻ đối với nhà đầu tư. Hiện tại đã có rất nhiều người tham gia tải ứng dụng Pi về điện thoại để đào miễn phí chờ ngày lên sàn. Vậy Pi Network Lên Sàn Binance Trung Quốc Chưa đang được quan tâm bởi cộng động người tham gia. Muốn biết chính xác bạn hãy tra cứu ngay tại laisuat.org để có thông tin chính xác nhất.

Sơ lược về Pi Network?

Pi Network được biết đến là dạng tiền điện tử, được tạo ra đầu năm 2019. Bởi một nhóm cựu sinh viên trường đại học Stanford, tuy Pi Network mới xuất hiện nhưng đã gây bão cho thị trường tiền điện tử Việt Nam và Trung Quốc. Đã từng có một giai đoạn đi bất kỳ đâu bạn cũng sẽ đều nghe đến Pi Network.

Pi Network Pi Coin NoypiGeeks 1000x550 1

Ưu điểm của ứng dụng này là bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh sau đó tải Pi Network về và có thể khai thác trực tiếp trên này, hoàn toàn miễn phí.

Pi Network Lên Sàn Binance Trung Quốc Chưa

Trên sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới hiện nay chỉ đang niêm yết các loại tiền như: Binance, BTC, BNB, ETH… ngoài ra các đồng coin tiềm năng được phát triển sau này cũng được có mặt trên sàn.

Bên cạnh đó gần đây đang rộ lên một tin đồn đó là đồng Pi Network đã được lên sàn giao dịch Binance. Điều này đồng nghĩa với việc những ai đang sở hữu Pi đều có thể bắt đầu mua bán tại đây.

Như bạn đã thấy thì Pi Network đã ra mắt được gần 4 năm. Nhưng đến giờ vẫn chưa có bất kỳ một thay đổi nào như: Chưa có dữ liệu về giá và các giao dịch hay thông tin niêm yết nào.

Cho nên việc Pi Network lên sàn Binance chỉ là những tin đồn vô căn cứ và hoàn toàn không có thật. Vì vậy nếu những khách hàng nào đang sở hữu và đang đào đồng Pi Network này khi có mua bán hoặc giao dịch thì hãy tìm hiểu kỹ, để tránh bị lừa đảo và đánh cắp thông tin cá nhân.

Ngoài Binance Pi Network đã lên sàn khác chưa?

Nếu qua xác minh đồng Pi Network chưa có trên sàn điện tử Binance. Vậy có khi nào nó lại được chấp nhận giao dịch ở những sàn khác không? sự thật cho đến hiện tại thì Pi Network vẫn chưa lên được bất kỳ sàn nào trên thị trường thế giới.

Nếu muốn biết thông tin chính xác bạn có thể tìm Pi Network trên tất cả các trang mạng. Nếu được công nhận, tất cả những dữ liệu về Pi sẽ được hiển thị trên sàn điện tử. Nhưng đến nay vẫn chưa có một thông tin nào chính xác. Nên khi có sàn niêm yết và cho phép trao đổi mua bán Pi thì đây đều là lừa đảo.

Khi nào Pi Network sẽ lên sàn Binance?

Pi đang ở giai đoạn 2 của dự án, và đến giờ vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về phát triển đến giai đoạn 3. Nếu muốn lên sàn giao dịch Pi phải khởi chạy Mainnet. Đây là điều kiện bắt buộc bởi điều này chứng minh rằng dự án đã có đồng Coin và Blockchain của riêng mình không còn phụ thuộc vào bên thứ 3 nữa.

images 12

Lời khuyên: Quý khách đừng trông mong vào ngày đồng Pi lên sàn, điều này sẽ rất khó. Đôi khi những thông tin tốt về Pi chỉ để trấn an tinh thần người đào, vì số lượng người tham gia hiện nay đã lên đến 29 triệu người.

Giá trị của đồng Pi trên thị trường hiện tại

Pi Network chưa được chấp nhận trên thị trường tiền điện tử thế giới và không hề có mặt trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Nên đồng Pi hiện tại là vô giá trị.

Ngoài ra cùng có một số thông tin hiện nay cho biết được rằng là đồng Pi đã có giá 0.00815 USD/ 1 Pi Coin, nhưng đây chỉ là cách trao đổi và giao dịch của một số cá nhân mà thôi. Vậy đây có phải là một dự án có giá trị về tương lai hay không vẫn là một câu trả lời rất mơ hồ, khiến nhiều người bỏ cuộc và xoá ứng dụng.

Một số câu hỏi thường gặp từ khách hàng

Pi Network có khả năng lên sàn trong tương lai không?

Có rất nhiều người thuộc trường phái đào Pi. Họ đã gắn bó được với đồng tiền này từ khi dự án mới bắt đầu và vẫn mong rằng một ngày nào đó trong tương lai không xa sẽ thấy Pi Network được công nhận trên sàn.

Nhưng thật ra điều này rất khó xảy ra vì nhiều năm trôi qua ứng dụng này vẫn không có một chút phát triển nào. Cho nên sẽ không có một ai biết được chính xác thời gian Pi lên sàn, nhưng cũng có thể là không bao giờ.

Pi Network có lừa đảo không?

Để gán ghép vào Pi Network là lừa đảo thì cũng không hoàn toàn đúng. Bởi vì khách hàng thực hiện việc khai thác Pi là miễn phí.

Cho nên để nhận xét Pi có tiềm năng hay không là điều thật sự khó đoán. Bởi hiện tại tất cả đang đều là một ẩn số nên đang được rất nhiều người chờ đợi.

Nhưng bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau như:

 • Phải cập nhật thông tin cá nhân: Hộ chiếu, chụp ảnh xác minh khuôn mặt mới đủ điều kiện trao đổi Pi.
 • Nhập số điện thoại, họ tên để đăng nhập vào ứng dụng Pi.

Vì vậy cho thấy điều này cũng rất đáng nghi, nếu Pi Network không lên sàn thật thì dữ liệu cá nhân của người dùng rất dễ bị đánh cắp để sử dụng vào chuyện bất hợp pháp.

Cách tải Pi Network như thế nào?

Pi Network đã hỗ trợ người dùng trên cả hai ứng dụng đó là IOS và Android nên việc tải về cũng rất dễ dàng.

Bạn chỉ cần vào App Store hoặc Google play tìm từ khóa Pi Network và thực hiện tải về một cách đơn giản. Khi thành công bạn cần phải đăng ký tài khoản Pi của mình bằng các bước như:

 • Cập nhật số điện thoại.
 • Họ tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Hộ chiếu và xác minh khuôn mặt (để xác minh KYC).

Unknown 5

Có nên đào Pi Network không?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quý khách. Nếu tin tưởng vào một ngày nào đó đồng Pi lên sàn điện tử giao dịch thế giới thì bạn có thể tải về để tiến hành đào và chờ đợi.

Còn nếu sợ bị đánh cắp thông tin và cho rằng Pi Network là lừa đảo thì bạn không nên tải về. Vì nó có thể sẽ là một con dao hai lưỡi. Bạn nên cân nhắc về việc cung cấp toàn bộ thông tin cho ứng dụng này.

Những điểm mạnh mà Pi Network đang sở hữu là gì?

 • Có số lượng người tải và tham gia rất đông.
 • Sách trắng của Pi Network đề cập đến nhiều vấn đề thực tế thiết thực, giải quyết những vấn đề liên quan đến Coin.
 • Công nghệ Blockchain đầy hứa hẹn tiềm năng.
 • Đội ngũ nhân sự chất lượng đến từ các trường đại học giáo dục hàng đầu.

Những rủi ro có thể gặp phải khi tải Pi Network là gì?

 • Chưa có sự minh bạch, các tính năng trong ứng dụng không có gì đặc biệt, còn rất là cơ bản.
 • Bên cạnh ứng dụng Pi trên Google Play bị nhiều khách hàng đánh giá tiêu cực.
 • Hiện tại Pi Network chưa có một ví Blockchain nào.
 • Quá trình tạo ra Pi Network và khai thác không đúng với bản chất của khai thác tiền điện tử.
 • Tiếp thị rất mạnh, theo phương thức truyền miệng nhau rất giống mô hình đa cấp.

Pi Network cũng có những ưu và nhược điểm khiến người đào phải cân nhắc khi tải về. Vì vậy bạn phải tìm hiểu kỹ hơn nữa để tránh mắc thời gian của bản thân và rất dễ bị lừa đảo.

Pi Network có đang lợi dụng người dùng không?

Điều này rất khó đoán được nhưng hiện tại bạn đã thấy bên trong ứng dụng Pi Network đã có rất nhiều quảng cáo hiện lên. Các nhà sáng lập ra Pi sẽ có khoản lợi nhuận lớn từ đây. Còn về phía người dùng vẫn chưa hưởng được bất kỳ khoản doanh thu nào.

Cho nên sau một thời gian dài nữa mà Pi vẫn không hề có bất kỳ thay đổi gì thì rất có khả năng đây chỉ là một app ảo tạo ra để lừa khách hàng cài đặt về sau đó nhận tiền quảng cáo mà thôi.

Bài viết này chắc hẳn đã mang lại cho bạn một cái nhìn sâu sắc về Pi Network và cách thức hoạt động của ứng dụng này. Ngoài ra Pi Network Lên Sàn Binance Trung Quốc Chưa? Câu trả lời ở đây là không có bằng chứng cụ thể nên lời đồn Pi lên sàn là sai sự thật.

 • Cách thanh lý Sớm hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn chi tiết 2023
 • Cách lấy và xem mã giới thiệu MB Bank của mình kiếm 30k nhanh nhất 2023
 • Cách chuyển tiền Nam Á Bank online và Phí chuyển tiền 2023
Rate this post
Back to top button