Phong thủy

Đừng Bắt Em Phải Quên: Cú lội ngược dòng ngoạn mục trong tim

Sau đây là tổng hợp các bài viết Phim cú lội ngược dòng hoàng mộng oánh đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Đừng Bắt Em Phải Quên: Ngân bắt đầu có hành động “bảo vệ chủ quyền” với chồng trước mặt kẻ thứ 3

Bộ phim truyền hình Đừng Bắt Em Phải Quên tính từ khi phát sóng chưa bao giờ nhận được quá nhiều lời khen của khán giả, thậm chí có người còn muốn phim ngừng chiếu vì nội dung cũ kỹ, dễ gây ức chế cho người xem. Tuy nhiên, nội dung những tập gần đây đã được cải thiện đáng kể khiến bộ phim có cú lội ngược dòng hết sức ngạc nhiên trong mắt công chúng.

1. Cặp đôi làm vừa lòng khán giả nhất phim

Thầy trò Duy – Ngọc đang làm dấy lên tin “phim giả tình thật”.

Mối tình thầy trò giữa Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) chính là điểm sáng lớn nhất của Đừng Bắt Em Phải Quên. Phản ứng của khán giả trong những tập gần đây đối với mối quan hệ này đã tích cực hơn rất nhiều, thay vì thấy nhàm chán trước cách đối xử nhí nhảnh thiếu hợp lí giữa thầy và trò như trước.

Thầy Duy vẫn là một người si tình, sẵn sàng làm mọi thứ để ở bên cạnh người mình yêu. Trong tập 25, Duy còn có buổi gặp riêng với mẹ Ngọc để khẳng định tình cảm của mình cũng như hứa sẽ bảo vệ cô hết mức có thể trước những lo lắng của Ngân (Quách Thu Phương) về chuyện mẹ Duy không thích con gái bà.

“Phản ứng hóa học” giữa hai người còn khiến khán giả ngỡ “phim giả tình thật” vì những cử chỉ, ánh mắt Duy và Ngọc dành cho nhau quá tình cảm.

Còn nhân vật Ngọc đã không còn có những nét “đơ cứng” của những vai diễn trước đây mà Quỳnh Kool đảm nhận. Người đẹp sinh năm 1985 đã thành công trở thành một cô học trò cá tính và là một người yêu dịu dàng, đáng yêu khi bên cạnh Duy.

Diễn xuất ăn ý vô cùng của hai người đã khiến khán giả muốn tan chảy vì mối quan hệ “tình bể bình” này. Trong tập 27 mới nhất, khán giả càng thêm “ấm lòng” khi thấy Duy hứa sẽ không giấu bất kì điều gì với Ngọc cho dù có chuyện gì xảy ra.

2. Chính thất “thức tỉnh”, Luân giữ khoảng cách với “tiểu tam”

Diễn xuất của 3 người gây nhức nhối người xem.

Điểm trừ khá tệ từ đầu phim chính là mối quan hệ giữa tam giác tình yêu Ngân – Luân (NSƯT Hoàng Hải) – Linh (NSƯT Kim Oanh). Trong 20 tập đầu, khán giả chưa khi nào hài lòng với phản ứng cũng như cách xử lí tình huống của ba nhân vật này.

Luân luôn đối xử khách sáo với Ngân dù ông tỏ ra là một người yêu vợ. Ngân lại quá mức ngây thơ khi tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ “trong sáng” giữa Luân và Linh cho dù con gái đã cảnh báo. “Tiểu tam” Linh thì quá lố, diễn xuất bị cho là gượng gạo.

“Tiểu tam” Linh bị Ngân “tặng” cho cái tát trời giáng.

Tuy nhiên, từ phần sau đó trở đi, khán giả bắt đầu có phản hồi tích cực khi diễn biến phim đi đúng trọng tâm mong muốn. Từ một Ngân “trong sáng” dần dần thức tỉnh, nhìn nhận lại quá khứ, sống thực tế hơn và quyết liệt xử lí “tiểu tam trung niên”.

Trong tập 25 Đừng Bắt Em Phải Quên, Ngân đã tát thẳng tay vào mặt “tiểu tam” Linh khi biết ả xúc phạm con gái mình là con hoang và còn tuyên bố: “Tôi nghĩ không có bất cứ lý do gì tôi phải chịu đựng cô thêm nữa và phải lịch sự với hạng người như cô. Tôi cứ nghĩ cô có chút liêm sỉ nhưng không phải”. Ít nhất, Ngân cũng đã cho khán giả thấy những sự thay đổi rõ ràng.

Luân thể hiện thái độ rõ ràng khi Linh muốn gần gũi.

Và Luân, cho dù có “tai nạn nhầm giường” với “tiểu tam” Linh và liên tục bị ve vãn, ông vẫn khiến khán giả hài lòng khi thể hiện tình cảm của mình chỉ dành cho một người duy nhất là vợ. Luân còn thẳng thừng từ chối khi Linh tiếp tục muốn gần gũi mình: “Anh đã nói là em nên nghiêm túc, những chuyện xảy ra chỉ là tai nạn, anh sẽ đền bù tổn thất. Nhưng chuyện tình cảm anh chỉ dành cho một người. Đó là vợ anh. Anh cũng muốn nói để cho em nhớ: Ngân là người anh tin tưởng tuyệt đối”.

Từ những diễn biến này, khán giả bắt đầu cảm thấy Đừng Bắt Em Phải Quên không còn là một bộ phim dễ gây ức chế như thời gian đầu, cũng không còn yêu cầu dừng chiếu vì nội dung bất hợp lí. Người xem đang dần mong ngóng những diễn biến tiếp theo trong những tập sắp tới.

Theo lịch tập cuối phim sẽ phát sóng trong tuần sau.

Rate this post
Back to top button