Phong thủy

Nốt ruồi ở má: Đoán tướng số vận mệnh Nam, Nữ

Dưới đây là danh sách Nốt ruồi trên má đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

I- Ý nghĩa nốt ruồi ở má phụ nữ

Nốt ruồi mọc trên má nữ giới đem lại cả nghĩa xấu và tốt, tùy vào từng vị trí bên trái, bên phải, gò má,…

1- Nốt ruồi ở má trái nữ

Má trái ở nữ có nốt ruồi nghĩa là số mệnh của các nàng giàu sang phú quý. Họ làm việc gì cũng không gặp nhiều sóng gió, tuy có thất bại nhưng sẽ luôn có chỗ dựa kinh tế chống đỡ (từ gia đình, bạn bè).

Các nàng sẽ luôn gặp những cơ hội đặc biệt tốt, có thể nắm bắt cơ hội ấy để phát triển. Thông qua đó, họ sẽ có một sự cải tiến hơn nữa để thực hiện mục tiêu và lý tưởng của mình.

Người phụ nữ có nốt ruồi trên má trái được đánh giá là có tuổi thọ cao, nhưng nếu đó là nốt ruồi to và sẫm màu thì sức khỏe lại dễ bị ảnh hưởng xấu.

2- Nốt ruồi ở gò má trái nữ

Mụn ruồi nổi lên trên gò má trái nữ là không tốt, gây cản trở rất lớn tới chuyện tình cảm. Đường nhân duyên của họ có nhiều biến cố.

Họ thường là những người phụ nữ lo nghĩ quá nhiều, mang năng lượng tiêu cực. Đôi khi các nàng quá cầu toàn, nên khó đạt được mọi việc như kỳ vọng.

Vì họ vốn có lòng tốt mà trở nên nhu nhược, thường chịu thiệt về bản thân và con đường sự nghiệp rất gian nan vất vả.

3- Nốt ruồi ở má phải nữ

Nốt ruồi ở vị trí má bên phải nữ giới là dấu hiệu của phú quý. Nhưng trong các mối quan hệ, các nàng không để ý đến suy nghĩ ​​của người khác khiến người ta có chút thờ ơ với mình.

Nếu bạn không cẩn thận trong việc tính toán chi tiêu, vận tài lộc sẽ “sớm nở tối tàn”. Trước tiên nên đầu tư vào các dự án nhỏ, dần dần phát triển từng bước để đạt được mục tiêu.

Tuy các cô nàng có nốt ruồi trên má phải nhận được nhiều may mắn về tiền tài, nhưng cô ấy dễ bị thất bại trong tình cảm. Nhân duyên trắc trở do yêu cầu cao về đối phương.

4- Nốt ruồi ở gò má phải nữ

Điểm ruồi trên gò má phải đại diện cho người con gái sống tình cảm, rất độc lập tự chủ mà không hề phụ thuộc vào người khác. Họ có tố chất làm nghề kinh doanh, được nhiều người xung quanh giúp đỡ để sự nghiệp “phất” lên nhanh chóng.

Nếu nốt ruồi có hình dạng xấu, bạn rất có khả năng gặp nhiều điều xui, đặc biệt là trong khía cạnh tài lộc. Chuyện tình duyên cũng có phần trắc trở cho tới giai đoạn trung vận.

II- Ý nghĩa nốt ruồi ở má đàn ông

Nốt ruồi mọc trên má ở nam giới cũng chứa nhiều ẩn ý về vận mệnh tương lai, đa phần đều là dấu hiệu tốt.

1- Nốt ruồi ở má trái đàn ông

Người đàn ông có vết ruồi trên má trái thường mang khí chất khác người. Đây còn là dấu hiệu tượng trưng cho khí phúc của trời, nghĩa là đời này bạn rất có số hưởng, nhưng bạn cần phải tự mình nắm bắt lấy cơ hội.

Nốt ruồi trên má trái là người luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác, tạo dựng được nhiều mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

Nội tâm của họ khá yếu đuối, dễ nói chuyện nên được các nàng đồng cảm. Chuyện tình duyên và hôn nhân hòa hợp.

2- Nốt ruồi ở gò má phải nam

Đàn ông có nốt ruồi trên gò má phải thường không chỉ có khí chất xuất chúng mà còn được người khác kính trọng. Họ sống trọng tình trọng nghĩa, có tiềm năng và năng lực trở thành nhà lãnh đạo giỏi.

Họ có thể đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp, tuy nhiên phải học cách nắm bắt thời cơ để tránh gây trở ngại cho mình.

Đây còn là biểu tượng của sự may mắn và phú quý, người đàn ông đó có gia cảnh tốt, có khả năng trở thành “phú ông”.

3- Nốt ruồi ở má phải đàn ông

Nốt ruồi ở má phải nam giới là người rất tài giỏi và có năng lực nhưng họ không cố ý khoe khoang, không thích thể hiện.

Cuộc sống của họ sẽ không quá nghèo khó bởi luôn có những quý nhân giúp đỡ. Các anh chàng luôn làm những gì mình muốn một cách tự tin và mạnh dạn, không sợ khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông có nốt ruồi bên má phải mang lại vận may cho đối phương, để vợ của họ cũng có phúc khí, hai người có thể ở bên nhau bền bỉ dài lâu.

4- Nốt ruồi ở gò má trái nam

Vết ruồi trên gò má bên trái nam giới cho thấy người này rất học rộng tài cao, chú trọng đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Họ thích hợp đầu tư vào bất động sản, dù không giàu lắm nhưng vẫn có thể đủ trang trải và tiết kiệm, hoặc sẽ được gia đình truyền lại một khoản tài sản lớn.

Ngoài ra, nốt ruồi ở gò má trái biểu thị cho tính tự chủ, họ thích thử thách bản thân, không muốn tầm thường. Nhờ vậy mà họ có thể sớm đạt được địa vị cao trong sự nghiệp, là hình mẫu mà nhiều người ao ước.

Tình duyên của họ chỉ suôn sẻ sau năm 25 tuổi, họ cần dành nhiều thời gian để thấu hiểu đối phương và biết cách nhẫn nhịn hơn. Chuyện hôn nhân ít tranh cãi, chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp về sau.

III- Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Nốt ruồi son nằm tại vị trí lúm đồng tiền được xem là quý tướng, giúp thân chủ hút lộc, mang đến nhiều tiền tài cũng như điềm lành trong cuộc sống.

Nếu là nốt ruồi tối màu mọc ở lúm đồng tiền, bạn có số giàu sang nhưng lại dễ tiêu tốn tiền bạc một cách nhanh chóng. Vì vậy cần phải thận trọng trong việc chi tiêu và đầu tư vào các dự án lớn.

Cả nam và nữ khi có mụn ruồi trên má lúm đều là à người khéo léo trong cách cư xử với người khác và nắm bắt cơ hội tốt. Nếu họ dự định kinh doanh thì khó tránh khỏi khó khăn ở giai đoạn đầu, dần dần về sau sẽ có xu hướng ổn định hơn.

Nhân tướng học còn quan niệm đây là dấu hiệu của người sống thọ, về già được hưởng tài lộc dồi dào, gia đình tương đối yên ấm.

Người có nốt ruồi ở má lúm có vận đào hoa, trong chuyện tình cảm họ yêu ghét rõ ràng, được nhiều người quý mến nhưng rất biết cách chọn lọc mối quan hệ thật sự chất lượng.

IV- Nốt ruồi ở trên má gần tai

Những người sở hữu mụn ruồi ở má gần sát với tai là người điềm tĩnh và thực tế, tài chính dồi dào. Tuy nhiên, họ cần phải đặc biệt chú ý không nên phung phí quá nhiều tiền, chỉ cần vừa đủ là được.

Nốt ruồi ở má gần tai cho thấy bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối về tiền bạc hay bệnh tật trong cuộc sống. Gia đình gia giáo thuận hòa, đời sống vật chất sung túc, và đặc biệt ở nam giới sẽ là những người có điều kiện kinh tế tốt.

Nếu là nữ giới, nốt ruồi ở má gần tai biểu thị là người vợ đảm dâu hiền, không cần vào tài chính của chồng mà có thể tự mình đầu tư một số khoản nhỏ, giúp chồng quản lý tài chính.

Ngoài ra, nốt ruồi trên má gần với tai tượng trưng cho chỉ số hạnh phúc cao, tâm không nặng về lựa chọn, chuyện được – mất tương đối thoáng.

V- Nốt ruồi trên má gần miệng

Nếu nốt ruồi của một người mọc ở má gần khóe miệng, điều đó có nghĩa là họ đặc biệt may mắn, cả đời không lo cơm ăn áo mặc.

Cuộc sống của họ sẽ luôn vô ưu vô lo, tuy nhiên họ không có nhiều hoài bão lớn, không mưu cầu nhiều trong cuộc sống. Có lẽ cũng bởi vậy nên họ luôn sống một cuộc đời đặc biệt suôn sẻ, rất ổn định, không có khó khăn hay thất bại làm phiền họ.

Nếu nốt ruồi có kích thước nhỏ, màu đỏ son hoặc nâu nhạt thì cuộc sống sẽ vô cùng an nhàn và vận may sẽ đến trong suốt giai đoạn tiền vận.

Nếu hình dáng nốt ruồi xấu hoặc màu sắc quá tối thì có nghĩa là cuộc sống rất bấp bênh, thường xuyên thay đổi công việc hoặc thường xuyên di chuyển, không có chỗ ở cố định.

VI- Có nên tẩy nốt ruồi ở má không?

Nốt ruồi trên má và những thông điệp tiên tri chỉ mang tính chất tham khảo, không có căn cứ khoa học chính xác 100%. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà có thể xóa bỏ hoặc để lại.

Trong trường hợp nốt ruồi quá xấu khiến bạn mất tự tin về ngoại hình, ảnh hưởng tới vận số thì có thể thực hiện tẩy nốt ruồi, nhưng bạn cần đến địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện.

Tại bệnh viện Kangnam, xóa nốt ruồi được thực hiện bởi công nghệ Laser Co2 Fractional đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đem đến nhiều tính năng vượt trội để cải thiện làn da sáng mịn đều màu.

Nhờ tia Laser tiếp cận siêu vi điểm, khách hàng sẽ không phải chịu đau hay bỏng rát trên má, sau khi tẩy mụn ruồi không lưu lại sẹo. Ngoài ra, công nghệ còn đem lại ưu điểm:

  • Phòng ngừa tới 99% sự “tái xuất” của nốt ruồi.
  • Không làm tổn thương sâu tới các vùng mô lân cận.
  • Tẩy nốt ruồi không đau, không kích ứng và không “dấu vết”
  • Làn da hồi phục nhanh sau 2-3 ngày, không tốn thời gian chăm sóc kiêng khem.
  • Xóa mờ đốm đen cực nhanh, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian làm đẹp.
  • Không để lại di chứng về sau, trị nốt ruồi quanh má có hiệu quả cao.

Thay vì băn khoăn “Có nên tẩy nốt ruồi ở má không?”, bạn hãy đến với Kangnam để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Nốt ruồi ở má cùng những luận giải về tướng số được đề cập trong bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Đừng quên kết nối với Kangnam ngay thông qua hotline 1900.6466 để thực hiện tẩy nốt ruồi an toàn, đổi phong thủy tốt hơn.

Rate this post
Back to top button