Phong thủy

“Năng lượng gốc trống đồng”: Đọc thần chú, nhìn vào trán để… chữa

Dưới đây là danh sách Năng lượng gốc trống đồng đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Chỉ cần theo học online từ lớp 1 đến lớp 4, người bệnh có thể tự chữa lành mọi bệnh tật, thậm chí còn đảo ngược quá trình lão hóa để quay trở lại tuổi thanh xuân. Mới nghe qua cũng đã thấy là chuyện phản khoa học, thế nhưng vẫn có tới hàng chục nghìn người tham gia những khóa học này.

”Hợp nhất NLG trống đồng băng tần lớp 3, chữa lành” là một trong những câu thần chú, người học bắt buộc phải đọc nếu muốn chữa được bách bệnh từ các khóa đào tạo của Năng lượng gốc trống đồng. Được tuyên truyền là có thể lấy năng lượng từ các nền văn minh ngoài vũ trụ, người học có thể tự chữa lành mọi bệnh tật, ưu phiền bằng cách nhận năng lượng từ một người đàn ông Việt kiều đang sinh sống tại Mỹ truyền qua mạng xã hội. Thứ tà đạo này thậm chí còn khẳng định có thể chữa được ung thư, COVID-19 chỉ bằng phương pháp nhìn vào trán người đàn ông này.

Nếu chúng ta có nhiều người học, mỗi gia đình có 1 người học tới lớp 3 sẽ giúp được cho những người trong gia đình mình. Nếu trường hợp COVID tấn công thì sẽ giảm ngay, chúng ta sẽ chặn ngay. Chú sẽ xin nền văn minh không gian hỗ trợ cho chú kỹ thuật để chúng ta cùng thực hiện dự án này”, đối tượng truyền bá tà đạo nói.

Dù chỉ là những câu chuyện hoang đường thế nhưng người đàn ông thường tự xưng là ”chú Phúc” luôn cố gắng hướng người dân học đến các lớp cao hơn như lớp 3, lớp 4 bởi đơn giản là lớp 1, lớp 2 thì miễn phí, còn từ lớp 3 trở đi thì ”chân rết” của đối tượng này sẽ thực hiện việc thu từ 300.000 – 600.000 đồng tiền học phí. Dù không cao nhưng với mỗi buổi livestream có tới hơn 11.000 người theo dõi thì số tiền thu về không hề nhỏ. Để dễ bề lôi kéo, tổ chức này còn giới thiệu cả người nhận mình là bác sĩ đang công tác tại một bệnh viện Quân y 354 để đưa ra những câu chuyện phản khoa học.

Theo Đại tá Trần Tuấn Nga – Chủ nhiệm khoa xét nghiệm – Bệnh viện 354 cho biết: ”Năng lượng gốc này thì từ khi mình học mình cũng có áp dụng để điều trị cho một số bệnh nhân. Ví dụ mình có 2 bệnh nhân sỏi thận bị lên cơn đau quặn thận dữ dội, nhưng sau khi chỉ tác động 3 phút 30 giây thì cơn đau giảm dần, sau khi giảm đau hôm sau mình cho đi siêu âm thì sỏi chẳng thấy đâu”.

Đánh bay sỏi thận chỉ sau 3 phút 30 giây truyền năng lượng, những lời quảng cáo như thần dược của 1 vị bác sĩ quân y khiến cho bố mẹ anh Tuấn (ở Hà Nội) ngay lập tức tin theo. Bất chấp sự ngăn cản của con cái, bố mẹ anh Tuấn vẫn hàng ngày theo học các lớp online và những biểu hiện lạ cũng tăng dần theo cấp độ các lớp học

“Bình thường em ăn cơm mà xem điện thoại thì bố mẹ em nhắc nhở ngay lập tức nhưng đây em thấy tự nhiên bố mẹ mình đến giờ ăn cơm vẫn nhìn chằm chằm vào điện thoại. Thậm chí, có khoảng 30 giây để truyền năng lượng, phải nhìn vào trán chú Phúc, 30s đấy bố mẹ em không ăn cơm luôn, dừng hẳn luôn, nhìn chằm chằm vào điện thoại, mặc dù 2 con vẫn đang ăn cơm bình thường, rất là lạ và khó hiểu. Đến bây giờ em phản ứng vẫn không nghe”, anh Tuấn cho hay.

PGS.TS Nguyễn Lân Cường, Nhà nghiên cứu khoa học cho rằng: ”Chuyện của Lê Văn Phúc là chuyện lừa đảo, phản khoa học nên các bạn đừng tin. Hắn bảo chữa được cả ung thư, cả COVID-19 thậm chí bảo không cần đeo khẩu trang. Nếu chữa được cả ung thư thì phải được giải thưởng Nobel chứ, nên tôi thấy cái này rất nguy hiểm”.

Dù không được bất cứ cơ quan chức năng nào tại Việt Nam cấp phép, thế nhưng Năng lượng gốc trống đồng vẫn liên tục chiêu mộ thêm học viên bằng các khóa online. Đến thời điểm hiện tại đã có tới hàng chục nghìn người theo học các lớp từ 1 đến 4 và các khóa nâng cao, bất chấp sự can ngăn của gia đình, người thân và cảnh báo của các nhà khoa học

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Rate this post
Back to top button