Phong thủy

Năng lượng gốc, đâu cần tìm xa xôi? – VOV Giao thông

Dưới đây là danh sách Năng lượng gốc trống đồng việt nam hữu ích nhất được tổng hợp

Nguyên nhân xuất phát từ niềm tin và khát khao nhận “năng lượng” chữa lành thương tổn của nhiều người. Tuy nhiên, chính các cựu học viên Năng lượng gốc (NLG) qua cơn mê đã nhận ra: Năng lượng gốc chẳng ở đâu xa. Nó luôn ở cạnh ta, biểu hiện bằng tình yêu thương nơi gia đình!

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

4153
Chưa được khoa học chứng minh nhưng “Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam” còn gọi là “Năng lượng gốc” – NG, NLG Trống Đồng Việt Nam toàn cầu vẫn khẳng định khả năng thần kỳ trong việc chữa bệnh.

“Gia đình rất căng thẳng, con cái thì phản đối còn bố mẹ thì cứ theo. Tham gia thì chẳng thấy lợi gì mà chỉ mất thời gian, thấy bố mẹ rủ người khác tham gia thì mình cũng rất ngại, nếu có hậu quả gì thì chẳng biết xử lý thế nào.”

Đó là than thở của anh Minh Đức (sống ở Hà Nội) khi nói về NLG Trống đồng. Cũng chẳng cần nghĩ ngợi, chàng trai nói ngay mình sợ tổ chức này hơn cả sợ Covid-19, bởi nó gây ra chia rẽ, mất hòa khí sâu sắc trong gia đình.

Cảm giác của người thân tồi tệ ra sao, thì những nạn nhân trực tiếp của NLG Trống đồng như chị Huỳnh An và chú Hoàng Thọ (cùng sống tại TP.HCM) còn hơn thế. Từ tin tưởng, đến thất vọng, thậm chí tức giận vì mất quá nhiều:

“Ai cũng cãi nhau, khi em chị sùng bái thì cãi chị, còn chị khi tin thì cãi em gái, có thể đánh nhau, xúc phạm, thóa mạ nhau, bất kể người đó là ai, không có tiếng nói chung, không có ăn cơm chung, ngồi chung như kẻ thù, rất kỳ cục.”

“Chú bị gút hơn 20 năm rồi, gia đình có người giới thiệu vào NLG nó truyền năng lượng cho mình, mà nó truyền thì đau lan tới cổ tay, mình cứ cố tin thì nó càng đau lan, đau lắm.”

Chị An không chỉ mất thời gian, sứt mẻ tình cảm gia đình, mà còn tốn cả trăm triệu đồng vì “ủng hộ” cho Tổ chức “Năng lượng gốc Trống đồng”. Chú Thọ bệnh ngày càng nặng, hai vợ chồng sau khi “nhìn vào trán nhận năng lượng” chỉ biết quay ra nhìn nhau, xuýt xoa vì chân tay sưng tướng. Năng lượng tích cực chẳng thấy, toàn nhận về năng lượng độc hại.

Theo các nhà nghiên cứu, Năng lượng gốc bản chất không xấu, nó tồn tại sâu trong mỗi người, tuy nhiên đã bị kẻ xấu lợi dụng, biến tướng để trục lợi. Chúng khiến nạn nhân tin rằng, phải thông qua “NLG Trống đồng” họ mới nhận được năng lượng vũ trụ để giải trừ bệnh tật.

Như một lời khẳng định để khép lại tin đồn, TS Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng nói:

“Đạo Phật, Thiên Chúa giáo dạy là tự mình phải cứu mình, không cầu thế lực. Nhưng ở đây lại ngược lại, rất tinh vi, muốn có năng lượng gốc, từ não, tế bào, cứ tưởng ở trong mình nhưng lại phải nhờ thầy là Lê Văn Phúc, hoặc thông qua các đệ tử của thầy. Bản chất tinh vi là anh này muốn làm giáo chủ.”

NLG Trống đồng bị vạch trần. Hàng ngàn người gồm chị An, chú Thọ… đã dừng lại. Với họ, đây là chuyện đúng đắn, kịp thời tránh được hệ lụy về sức khỏe. Đặc biệt, sự thức tỉnh này giúp nhiều gia đình hàn gắn vết rạn do xung đột ý kiến:

“Sau khi gia đình chị thoát được khỏi NLG thì cả nhà cảm thấy rất bình thường, hiểu nhau tha thứ cho nhau hơn vì lúc đó bị vào cái u mê ám chương, từ đây chỉ tin vào y khoa, tin vào chính mình, không tốn tiền tốn thời gian, và sau biến cố đó thì mừng là gia đình chị chưa tổn hại nhau tới mức không thể cứu vớt được.”

“Bữa chú tĩnh tâm trở lại, chú thấy người mình khỏe hẳn ra, đi theo NLG hơn 2 tháng trời nó hành mình, đau không dám nói, bây giờ chẳng cần nhìn vào trán ông nào. Bàn làm việc chú có 2 tấm hình, hình con gái và hình 2 vợ chồng, chú chỉ cần nhìn vào đó là tự thấy khỏe luôn thôi à.”

4154

Niềm tin đã trở lại đúng nơi nó cần đặt vào, bởi năng lượng gốc ai cũng có. Chia sẻ nguồn năng lượng đó theo cách nào để không làm ai tổn thương là điều chúng ta thấm thía.

Theo chuyên gia văn hóa Phạm Ngọc Trung, việc lan tỏa năng lượng này không khó: “Nằm trong bản thân mỗi người, mỗi sự vật hiện tượng là cái năng lượng quyết định xu hướng phát triển, cũng như vượt qua khó khăn.

Nó đã có quá trình tích lũy, từ di truyền tổ tiên, hội tụ tinh hoa thông qua giáo dục, đào tạo, tụ lại trở thành yếu tộ nội tại, mà theo khái niệm hiện nay gọi là Năng lượng gốc. Tết đến xuân về ai cũng mong đoàn tụ, trở về kí ức xưa để tiếp thêm năng lượng cho mình tiếp tục hành trình.”

Năng lượng mà nhiều người trước giờ kiếm tìm vẫn luôn ở cạnh họ, chảy trong mỗi thành viên gia đình. Những lúc nguy khốn, kiệt quệ, chỉ cần còn một nơi để về, được che chở, bao bọc, ta tự khắc nhận nguồn sức mạnh quý giá. Quá trình “truyền năng lượng” đó cũng rất tự nhiên, từ từ thẩm thấu. Cũng vì quá hiển nhiên, nên những người từng tin vào Năng lượng gốc Trống đồng một khi đã nhận ra, họ càng trân quý sự may mắn mà mình đang có, ngay lúc quây quần bên mâm cơm ngày Tết:

“Đúng thật, Tết rồi, gia đình vợ con đoàn viên sum vầy, vui vẻ yêu thương là thấy khỏe, bây giờ không có năng lượng gì hết, cùng lo ngày Tết vui vẻ thấy đỡ hơn nhiều. Cái năng lượng chính của mình là ở gia đình, nó đem đến cho mình sức khỏe.”

“Dịp Tết này gia đình chị rất vui vẻ, thật sự đoàn viên sum họp, mọi người nhìn nhau từ bi, thương và hiểu nhau hơn. Cảm thấy cái năng lượng tình yêu thương mà mỗi thành viên dành cho người khác, vì gia đình không bao giờ bỏ mình dù mình có như thế nào đi chăng nữa. Cho nên cái năng lượng yêu thương chính là năng lượng trong mỗi con người và trong mỗi gia đình.”

Rate this post
Back to top button