Phong thủy

Top 9 truyện nam chính độc chiếm nữ chính đáng đọc một lần

Sau đây là tổng hợp các bài viết Nam chính hay ghen độc chiếm hữu ích nhất được tổng hợp

Những năm gần đây truyện ngôn tình là một trong những đề tài luôn được bạn trẻ có hứng thú và quan tâm, xoay quanh nội dung tình yêu của những đôi trẻ mang nhiều màu sắc khác nhau, êm đềm, hạnh phúc, cháy bỏng,… Những bộ truyện nam chính độc chiếm nữ chính chưa bao giờ là đề tài hết hot. Mời bạn cùng tìm hiểu và chọn đọc những truyện sau đây cùng ChonThuongHieu nhé.

Nhưng trước hết truyện nam chính độc chiếm nữ chính là gì?

Quang cao

Một chuyện tình êm đẹp, không có nhiều biến động bạn cảm thấy quá chán. Bạn có sự đổi mới mạnh bạo trong tình huống câu chuyện thì truyện nam chính độc chiếm nữ chính là dành cho bạn.

Truyện nam chính độc chiếm nữ là gì

Quang cao

Đây là cốt truyện diễn biến, khắc họa rõ nét tình cảm cố chấp của nam chính dành cho nữ chính. Bằng mọi cách nam chính muốn chiếm lấy nữ chính và tình yêu của cô dành cho chính mình.

Trùng sinh yêu An Tử Thiên (Chi Hoãn)

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Đô thị tình duyên, Thanh mai trúc mã, Sủng, truyện nam chính si mê nữ chính
 • Độ dài: 60 chương
 • Đánh giá: 4,5/5

Đây là một câu chuyện nam chính cuồng yêu nữ chính rất nhiều. Để có được tình yêu trọn vẹn của Bạch Thấm (nam chính) và An Tử Thiên (nữ chính) thì cả hai phải trải qua rất nhiều biến cố.

Quang cao

Vì chứng bệnh tự kỷ nên Bạch Thấm là một người vô cùng lạnh lùng, trầm mặc và không muốn giao tiếp với ai. Vào một ngày đẹp trời, An Tử Thiên đến anh với tư cách là một đứa ” con dâu nuôi từ bé” vì bị ba mẹ bán qua đây.

Vì quá yêu quý cô bé nên Bạch Thấm luôn tìm cách tiếp cận và bám lấy nữ chính. Anh gây cho An Tử Thiên sự khó chịu, luôn cảm thấy phiền phức và cô đã tìm mọi cách để tránh né anh.

Nữ chính đã từng bỏ trốn trong hôn lễ với nam chính ở kiếp trước vì ghét anh và bắt đầu mối quan hệ mới với nam phụ. Bạch Thấm không chịu được sự thua thiệt này nên làm mọi cách gây khó dễ cho công ty nhà nam phụ, cuối cùng buộc cặp đôi cũng phải chia tay.

Không may An Tử Thiên đã bị tai nạn giao thông hôn mê rất sâu. Linh hồn của cô đã thấy được tình cảm và sự chân thành của Bạch Thấm dành cho mình. Và sau khi sống lại, cô muốn làm lành cùng nam chính và kết hôn với Bạch Thấm.

Câu chuyện nam chính yêu nữ chính điên cuồng này đã tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng đọc truyện ngôn tình của giới trẻ.

truyện nam chính ghen tuông độc chiếm - Trùng sinh yêu An Tử Thiên

Hơi ấm (Phong Tử Tam Tam)

 • Tác giả: Phong Tử Tam
 • Thể loại: Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm, Đô thị, Truyện nam chính si mê nữ chính, Hiện đại
 • Độ dài: 56 chương
 • Đánh giá: 4,5/5

Để nhắc tới bộ truyện nam chính ghen tuông, độc chiếm nữ chính không thể bỏ qua Hơi Ấm. Nam chính (Bạc Cận Yến) và nữ chính Hạ Miên vì những mâu thuẫn và ân oán của đời trước mà họ không thể cạnh dù họ dành một tình yêu sâu đậm cho nhau.

Bạc Cận Yến không giờ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc tình yêu này nên anh luôn tìm kiếm cơ hội để được ở cạnh và che chở cho cô.

Một chi tiết đặc sắc không thể bỏ qua trong câu chuyện – Nam chính đã giam tình nữ chính. Anh đã bắt cóc Hạ Miên nhưng lại đối xử với cô rất tốt, nhẹ nhàng và ôn. Chính vì vậy cô luôn tò mò người bắt cóc mình là ai.

Tình yêu càng đậm sâu hơn khi cô biết anh là ai. Họ vượt qua tất cả và dành tình yêu chân thành cho nhau.

Hơi ấm - truyện nam chính nuôi nhốt nữ chính

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình thư ký giám đốc lãng mạn nhất

Hắn Là Cố Chấp Cuồng (Linh Công Chúa)

 • Tác giả: Linh Công Chúa
 • Thể loại: Hiện đại, sủng, Truyện nam chính si mê nữ chính, Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm
 • Độ dài: 32 chương
 • Đánh giá: 4/5

Hắn là cố chấp cuồng là một truyện về tình yêu ghen tuông độc chiếm của nam chính dành cho nữ chính. Nam chính trong câu chuyện mắc bệnh tự kỷ , cố chấp yêu si mê điên dại cô giáo chủ nhiệm của mình là nữ chính, lớn hơn anh 5 tuổi.

Trong toàn bộ truyện nam chính độc chiếm nữ chính này, nam chính luôn bất chấp theo đuổi nữ chính, bất kể cô đi đến đâu, làm gì anh cũng bám theo. Nam chính làm đủ mọi cách để cô không thể tiếp xúc với người đàn ông nào. Thậm chí nam chính tự lấy tính mạng của mình để đe dọa nữ chính.

Dần dần cô không còn sợ hãi mà đón nhận tình yêu của anh – một tình yêu cố chấp và điên cuồng.

Hắn Là Cố Chấp Cuồng - ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính

Điên Cuồng Độc Chiếm (Hiểu Phượng Linh Nhi)

 • Tác giả: Hiểu Phượng Linh
 • Thể loại: Ngôn tình cường thủ hào đoạt, Ngôn tình nam chính tàn bạo, Giam cầm, Ngược, Sủng
 • Độ dài: 67 chương
 • Đánh giá: 4,5/5

Điên cuồng độc chiếm cũng là một câu chuyện nam chính độc chiếm nữ có yếu tố ngôn tình nam chính tàn bạo. Vào thời thơ ấu của 2 nhân vật, nam chính khi chỉ mới 12 tuổi đã đem lòng yêu nữ chính chỉ mới 5 tuổi.

Nhờ vào vị thế của gia đình, nam chính bằng mọi cách đã giao dịch với ông của nữ chính để đem cô đến một hòn đảo hoang chung sống cùng với nam chính.

Nam chính bất chấp điên cuồng yêu và chiếm đoạt nữ chính, sẵn sàng ra tay giết kẻ nào tiếp cận cô. Thậm chí nam chính còn gây khó dễ cho công ty nhà nữ chính chỉ vì vượt quá điều anh cho là giới hạn. Vào năm 15 tuổi nữ chính đã có thai.

Nam chính dùng tư tưởng và tâm lý vặn vẹo để đàn áp lên nữ chính, cuối truyện anh đã thôi miên để cô quên hết tất cả chỉ yêu mình anh.

truyện nam chính yêu nữ chính điên cuồng

Chìm Trong Tình Yêu (Thánh Yêu)

 • Tác giả: Thánh Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình cường thủ hào đoạt, Ngôn tình nam chính tàn bạo, Truyện nam chính si mê nữ chính
 • Độ dài: 182 chương
 • Đánh giá: 4,5/5

Không thể bỏ qua bộ Chìm trong tình yêu nếu nhắc tới những truyện về nam chính độc chiếm nữ chính. Một câu chuyện tình yêu vô cùng tàn bạo và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả truyện ngôn tình. Bộ truyện có sự đổi mới trong cách mở đầu khi kể về một tình yêu vô vọng của nữ chính dành cho nam chính.

Bộ truyện chính thức bắt đầu khi nam chính để mắt đến nữ chính và cưỡng hiếp cô trên chiếc đàn dương cầm. Sau này dù đã kết hôn, nhưng nam chính không thay đổi bản thân mình, liên tục phạm phải những điều làm nữ chính tổn thương.

Cô buồn bã, đau khổ, thất vọng chỉ muốn kết thúc đi tình yêu này bằng cách li dị. Nhưng không may cô đã bị cướp, đôi tay ngọc ngà để lướt trên phím đàn cũng từ đó bị tàn phế. Nỗi tuyệt vọng lại càng dâng cao.

Khi gặp được nam phụ, cô tưởng chừng như mình đã có được hạnh phúc nhưng mọi thứ không như cô nghĩ, nam chính xuất hiện, phá vỡ mọi thứ và cưỡng ép cô trở về.

Cuối cùng, cô cũng đã chấp nhận tha thứ cho anh sau mọi lỗi lầm và tổn thương mà nam chính đã gây ra cho nữ chính.

truyện nam chính cuồng yêu nữ chính

Xem thêm: Top 14 bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay không nên bỏ qua

Gả Cho Lâm An Thâm (Phong Tử Tiểu Thư)

 • Tác giả: Phong Tử Tiểu Thử
 • Thể loại: Hiện đại, Sủng, Ngọt, Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm
 • Độ dài: 81 chương
 • Đánh giá: 4/5

Truyện “Gả cho Lâm An Thâm” là một bộ truyện nam chính độc chiếm nữ chính nhưng mang hơi hướng nhẹ nhàng. Truyện kể về tình yêu ở chốn công sở. Nữ chính là thư kí của nam chính. Hai người dành cho nhau tấm chân tình, rất yêu thương, một lòng một dạ chung thủy vì người kia.

Nam chính một mặt dù rất yêu thương nữ chính nhưng cũng có phần độc chiếm, sở hữu thái quá vì không muốn cô tiếp xúc với đồng nghiệp khác giới. Anh chỉ muốn duy nhất cô là của mình, muốn cô luôn luôn nghĩ về anh.

list truyện nam chính độc chiếm

Nụ Hôn Của Nghịch Phong (Bất Thậm Liễu Liễu)

 • Tác giả: Bất Thậm Liễu Liễu
 • Thể loại: Hiện đại, Truyện nam chính si mê nữ chính, Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm
 • Độ dài: 60 chương + 7 phiên ngoại
 • Đánh giá: 4,5/5

Nụ hôn của Nghịch Phong là một bộ truyện nam chính độc chiếm nữ chính nổi tiếng hiện nay. Mọi chuyện bắt đầu khi Nam chính cứu nữ chính thoát khỏi bọn mua bán người, đem cô về nhà chăm sóc và bắt đầu nảy sinh tình cảm từ đây.

Tâm lý nữ chính không được ổn định từ khi bị bọn buôn người bắt giữ. Sau đó nam chính đột ngột bỏ đi khi cô đang mang thai tới tháng thứ 10 và tâm lý của cô càng trở nên tồi tệ hơn. Cô đã trốn thoát sau khi sinh đứa bé ra.

Cô chẳng biết ba đứa bé là ai cho đến khi gặp lại chính đứa con của mình kể từ 6 năm trước, đứa trẻ tên Mặc Nam Kiêu. Vì 6 năm trước nam chính bị tâm thần phân liệt nên không thể bên cạnh cô, nhưng lần gặp gỡ này đã đưa 2 người về bên nhau và hạnh phúc mãi mãi.

Nụ Hôn Của Nghịch Phong - Bất Thậm Liễu Liễu

Quá mức cố chấp (Sơ Trà)

 • Tác giả:
 • Thể loại: Truyện nam chính si mê nữ chính, Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm, Ngôn tình nam chính tàn bạo
 • Độ dài: 66 chương + 1 ngoại truyện
 • Đánh giá: 4,5/5

Quá mức cố chấp là truyện nam chính độc chiếm nữ chính tương tối nhẹ nhàng và không có nhiều tình tiết yêu hận hay làm tổn thương nhiều đến nhau.

Nam chính và nữ chính trước kia là bạn học cùng nhau. Cô mang thân phận là lớp trưởng nên thường xuyên quan tâm, chăm sóc đến anh, dần dần sau đó nam chính cũng đem lòng yêu nữ chính.

Hai người đã chia cắt nhau vì nữ chính đã chuyển trường. Sau khi lớn, nữ chính là một bác sĩ khoa sản tài năng, được nhiều người yêu thích và mến mộ. Nam chính vì hoàn cảnh mà trở nên lạnh lùng, tính cách tàn bạo khiến người khác sợ hãi.

Sau khi gặp lại nam chính làm đủ mọi thứ để ăn vạ với nữ chính rằng cô đã thích anh, phải chịu trách nhiệm với anh.

Chuyện tình khá êm đềm, không có quá nhiều biến động chỉ là một vài sự giận hờn nho nhỏ. Nam chính đối với nữ chính là dục vọng chiếm hữu cố chấp còn nữ chính ôn nhu bao dung tất cả về anh.

Quá mức cố chấp (Sơ Trà)

Xem thêm: Top 10 truyện cung đấu hay nhất bạn đọc không thể bỏ qua

Vọng Tưởng Cuồng – Úy Không

 • Tác giả: Úy Không
 • Thể loại: Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm, hiện đại, cường thủ hào đoạt
 • Độ dài: 75 chương
 • Đánh giá: 4/5

Vọng tưởng cuồng là truyện nam chính độc chiếm nữ chính điên cuồng. Truyện kể về nhân vật nam chính luôn vọng tưởng rằng nữ chính đang thầm thương trộm nhớ mình. Nam chính luôn sống trong ảo tưởng rằng nữ chính sẽ luôn bên cạnh, quanh quẩn với mình, đáp ứng mọi thứ anh cần.

Nữ chính là cô thư ký làm việc dưới trướng của đại boss bá đạo là nam chính. Cô có nét gì đó quyến rũ mà chính bản thân cô cũng không hề biết đến.

Ngày ngày cô chứng kiến hết mọi động tĩnh mà tổng tài đã hành xử, chẳng thể thay đổi được gì. Anh tìm cách quấy rầy và muốn cô để mắt tới, nhưng cô luôn phản kháng và chống cự anh. Khi bệnh tình của anh bị lộ, gia đình cô phản đối rất dữ dội nhờ đó nam chính quyết tâm chữa bệnh từng bước chinh phục cô và gia đình.

Câu chuyện về nam chính độc chiếm nữ chính này có một kết cục tốt đẹp. Về sau hai người yêu nhau , vui vẻ bên cạnh nhau trở thành một cặp đôi hạnh phúc.

Vọng Tưởng Cuồng - Truyện nam chính độc chiếm nữ chính

Xem thêm:

 • Top 12 truyện tranh ngôn tình ngược hay không nên bỏ qua
 • Top 10 truyện tranh đam mỹ ngược hay khiến hủ nhớ mãi khó quên
 • Top 10 bộ truyện ngôn tình sắc hiệp quyến rũ đặc sắc nhất

Trên đây là một vài bộ truyện về nam chính độc chiếm nữ chính mà ChonThuongHieu đã chọn lọc ra nhằm gợi ý cho bạn về những truyện hay nhất. Mong bạn có những phút giây thư giãn bên những câu chuyện tình yêu trên. Để ủng hộ cho ChonThuongHieu tiếp tục tổng hợp những bộ truyện hay như trên mong bạn hãy share và like cho bài viết nhé!

Rate this post
Back to top button