Phong thủy

3 tuổi tam tai năm 2022 và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

Dưới đây là danh sách Năm 2022 tuổi nào bị tam tai đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

3 nén hương, 3 ly rượu nhỏ, 3 đèn cầy nhỏ, 3 điếu thuốc, 3 miếng trầu cau, 3 xấp giấy tiền vàng bạc, 1 đĩa quả tươi, 1 bình hoa, 1 đĩa gạo muối, 2 bộ đồ thế (nam hoặc nữ).

>> Bạn xem thêm: Tử vi năm 2022 và những điều gia đình bạn cần biết

3.3 Sắp xếp bàn cúng tuổi tam tai năm 2022

  • Bình hoa tươi để bên phải, đĩa quả tươi bên trái, phía trước là lư hương, kế tiếp là 3 cây đèn, rồi đến 3 ly rượu (ly trà), trong nữa là bài vị (cắm vào ly gạo, bề mặt có chữ quay về phía người cúng).
  • Người cúng sắp đặt bàn sao cho mặt mình nhìn về hướng Đông Bắc, tức bài vị ở phía Đông Bắc, người cúng ở phía Tây Nam. Kế tiếp là một mâm sắp bộ tam sên ở giữa, trầu cau, gạo muối, thuốc hút, giấy tiền vàng bạc để xung quanh.

>> Xem thêm: Mâm cúng giao thừa gồm những gì? Cách bày mâm cúng giao thừa cho gia đình may mắn

3.4 Bài văn khấn giải hạn tuổi Tam Tai năm 2022:

Bài văn khấn cúng giải hạn tam tai
Bài văn khấn cúng giải hạn tuổi tam tai năm 2022 (cập nhật 2023)

4. Hóa giải hạn Tam Tai bằng vật phẩm phong thủy

Ngoài cách làm trên thì gia chủ gặp tuổi tam tai năm 2022 có thể vận dụng phong thủy để hóa giải. Bằng cách các tuổi gặp hạn Tam Tai có thể đeo bản mệnh Phật bên mình để được phù hộ, độ trì; hóa giải hung khí trừ hạn Tam Tai. Ben cạnh đó, bạn nên làm thêm nhiều việc thiện, tích đức, tích lộc.

Nhiều người khi biết năm nay là năm hạn của mình thường tìm cách cúng bái; đi các chùa để cầu xin; nhưng kỳ thực đây chỉ là cách tự trấn an bản thân. Thật ra cái gì cũng có quy luật của nó; trong đời phải chịu trải qua thử thách trước khi đến thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả.

Mong giảm hạn tam tai, cách tốt nhất chính là tu tâm và làm nhiều việc thiện. Ngoài ra tuổi tam tai năm 2022 hãy chủ động phòng thân; hạn chế đi xa và làm ăn kinh doanh để giảm thiểu thấp nhất những rủi ro.

Hóa giải hạn Tam Tai bằng vật phẩm phong thủy
Hóa giải hạn Tam Tai cho tuổi Thân – Tý – Thìn bằng các vật phẩm phong thủy sau đây.

Ngoài làm việc thiện, ba tuổi Thân, Tý, Thìn có thể các vật phẩm phong thủy để được độ mạng, hóa giải hung khí từ hạn Tam Tai:

  • Người tuổi Tý nên đeo Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát còn gọi là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay.
  • Người tuổi Thân nên đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na, từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật.
  • Người tuổi Thìn có thể đeo vật phẩm phong thủy có hình Phổ Hiền Bồ Tát. Vị Phật này tượng trưng cho lễ đức và đại nguyện, lấy trí đạo soi lối chúng sinh, dùng trí tuệ dẫn dắt đường hướng.

Trên đây là những thông tin về 3 tuổi tam tai năm 2022. Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lo lắng, quan trọng là phải kiên trì, vững tâm, thường xuyên tích đức hành thiện, vận trình ắt trở nên nhẹ nhàng, hanh thông hơn.

Rate this post
Back to top button