Phong thủy

Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Luận Giải Tử Vi Cuộc Đời 2004 – Mogi.vn

Sau đây là tổng hợp các bài viết Năm 2004 là năm con gì đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Sinh năm 2004 mệnh gì đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên quy luật ngũ hành âm dương, mỗi năm sinh sẽ gắn liền với một bản mệnh, tương ứng với những nét tính cách khác nhau và phù hợp với các yếu tố phong thuỷ khác nhau. Chỉ khi hiểu rõ số mệnh và tử vi của mình thì bạn mới có thể làm chủ cuộc đời và đưa ra những quyết định phù hợp trong cuộc sống. Vì vậy, hãy cùng Mogi giải đáp các thắc mắc về sinh năm 2004 mệnh gì, năm 2004 là năm con gì,… qua bài viết dưới đây!

Sinh năm 2004 là tuổi con gì?

sinh năm 2004 mệnh gì
Sinh năm 2004 là tuổi con khỉ

Theo Thiên Can và Địa Chi, người sinh năm 2004 là năm Giáp Thân (hay còn gọi là năm con khỉ trong 12 con giáp). Cụ thể, Giáp thuộc hành Mộc và Thân thuộc hành Kim, tuy nhiên hai bản mệnh này có mối quan hệ không hợp nhau xét theo quy luật tương khắc.

Chính vì thế, tuổi Giáp Thân thường gặp nhiều khó khăn và gian truân trong cuộc sống. Những lúc bế tắc như vậy, Giáp Thân luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua nên họ thường gặp may mắn, có quý nhân phù trợ.

Vậy sinh năm 2004 mệnh gì và có vận mệnh như thế nào?

sinh năm 2004 mệnh gì
Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi Giáp Thân luôn nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn, thử thách

Người sinh năm 2004 mệnh gì?

sinh năm 2004 mệnh gì
Người sinh năm 2004 mệnh gì?

Để trả lời cho câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì, hay Giáp Thân mệnh gì, thì câu trả lời là mệnh Thủy, nạp âm Tuyền Trung Thuỷ. Ngũ hành tồn tại 5 mệnh là Kim – Thuỷ – Mộc – Thổ – Hoả. Bản mệnh này tương khắc với mệnh Thổ và tương sinh với mệnh Kim.

sinh năm 2004 mệnh gì
Người năm sinh 2004 mệnh gì? thuộc nạp âm Tuyền Trung Thuỷ

Trong hành Thuỷ có 6 nạp âm là Tuyền Trung Thuỷ, Trường Lưu Thuỷ, Đại Hải Thuỷ, Thiên Hà Thuỷ, Giản Hạ Thuỷ và Đại Khê Thuỷ. Trong đó, nạp âm Tuyền Trung Thuỷ tương ứng với năm sinh 2004 nghĩa là dòng nước mát lạnh, tinh khiết chảy giữa con suối lớn. Nạp âm này đại diện cho khung cảnh thần tiên nằm sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Vì vậy, những người mang nạp âm này cũng là người yêu thích sự bình yên, thanh tĩnh nhưng trong nội tâm lại vô cùng phong phú, nhạy bén, biến động như dòng suối chảy uyển chuyển.

>>> Xem thêm: 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi hợp với tuổi nào, hợp màu gì để làm ăn?

Sinh tháng nào năm 2004 là vận mệnh tốt nhất?

sinh năm 2004 mệnh gì
Người sinh năm 2004 mệnh gì? Sinh tháng nào tốt nhất?

Mỗi người sinh vào mỗi tháng sẽ có vận mệnh khác nhau, có thể là may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, an nhàn nhưng cũng có thể sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn. Dưới đây là những điểm đặc trưng của người sinh năm 2004 theo từng tháng âm lịch:

 • Sinh tháng 1 (Nhâm Dần): Tháng Tiết Đầu Xuân – Là lúc dương khí đang lên, vì vậy người sinh tháng này tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến nhiều ở tuổi 30.
 • Sinh tháng 2 (Quý Mão): Tháng Tiết Kinh Trập – Người sinh năm 2004 tháng này có vận số bươn trải và khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng không có ý chí, thiếu quyết đoán; tài lộc không nhiều.
 • Sinh tháng 3 (Giáp Thìn): Tháng Tiết Thanh Minh – Những người này có số tốt đẹp, tài trí hơn người, thông minh, giỏi giang, vạn sự đều thành, tinh thần hăng hái, vui vẻ, nếu cố gắng lập nghiệp sẽ đạt thành quả càng cao.
 • Sinh tháng 4 (Ất Tỵ): Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, có tấm lòng nghĩa hiệp, tình duyên tốt đẹp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng mọi người.
 • Sinh tháng 5 (Bính Ngọ): Tháng Tiết Mang Chủng – Có vận số cao quý, là người có năng lực tài giỏi, tài trí hơn người, biết nhân tâm. Có số quý cách, phúc lộc lâu dài, công lợi vinh đạt, cả đời an yên.
 • Sinh tháng 6 (Đinh Mùi): Tháng Tiết Tiểu Thử – Có vận số tốt đẹp tính tình cương trực, nhiệt tình, tốt bụng, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý, lập đại nghiệp nhờ tận dụng tốt thời cơ.
sinh năm 2004 mệnh gì
Tuổi Giáp Thân mệnh gì? Giáp Thân 2004 sinh tháng 6 Âm lịch có vận số rất tốt
 • Sinh tháng 7 (Mậu Thân): Tháng Tiết Lập Thu – Là người có bản tính nhân từ, tính khí ôn hoà, có tài kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Tự gây dựng sự nghiệp, số giàu sang và được mọi người ngưỡng mộ.
 • Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu): Tháng Tiết Bạch Lộ – Là người có tài trí hơn người, có thể gây dựng đại nghiệp, bản tính nhân hậu và gia đạo thuận hoà.
 • Sinh tháng 9 (Canh Tuất): Tháng Tiết Hàn Lộ – Là người có bản tính thiện và nhân, tâm mang ý chí, dù nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm, năng lực. Mặc dù tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không vang danh.
 • Sinh tháng 10 (Tân Hợi): Tháng Tiết Lập Đông – Người sinh tháng này có bản tính chân thành, giỏi giao tiếp, mẫu người mang ý chí. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không quá lớn, đời sống vợ chồng hòa thuận.
 • Sinh tháng 11 (Nhâm Tý): Tháng Tiết Đại Tuyết – Có mệnh số kém, vạn sự bất thành, vất vả. Có bản tính hướng nội, chỉ khi về già cuộc sống mới an nhàn.
 • Sinh tháng 12 (Quý Sửu): Tháng Tiết Tiểu Hàn – Người Giáp Thân sinh tháng này có bản tính cứng nhắc, nhạy cảm, nghĩ gì nói đó, sự nghiệp khó thành, cuộc đời ưu phiền. Số mệnh không tốt, cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc.

Tử vi vận mệnh của người sinh Giáp Thân 2004

sinh năm 2004 mệnh gì
Biết được sinh năm 2004 mệnh gì sẽ nắm được tử vi vận mệnh của người sinh Giáp Thân 2004

Sau khi đã biết người sinh năm 2004 mệnh gì, tử vi vận mệnh của người sinh năm 2004 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Tử vi cho nam sinh năm 2004

Về tình yêu: Có thể nam sinh năm 2004 sẽ không gặp được nhiều may mắn và phải trải qua nhiều thử thách trong đường tình duyên. Nhưng dựa theo ngày tháng năm sinh có thể chia thành những trường hợp sau:

 • Tháng 8 và tháng 12 Âm lịch: Đường tình duyên trắc trở, đến lần thứ ba mới tìm được hạnh phúc thực sự.
 • Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch: Phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được người phù hợp với bản thân.
 • Tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: Có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.
sinh năm 2004 mệnh gì
Nam sinh năm 2004 mệnh gì? là người có nhiều hoài bão, trải qua nhiều thăng trầm

Về nghề nghiệp: Những năm tháng khởi nghiệp của nam tuổi này không phải ai cũng thuận buồm xuôi gió, mà phải trải qua nhiều thất bại mới có thể hưởng “quả ngọt”. Cho đến khi 34 tuổi, mọi việc trong sự nghiệp mới có chiều hướng phát triển.

Về gia đạo: Người sinh năm 2004 thời gian đầu khó có được hạnh phúc, gặp sóng gió, thường xuyên xảy ra xích mích giữa các mối quan hệ như người thân, bạn bè. Phải đến năm 27 tuổi thì mọi việc mới được giải quyết hướng tốt đẹp.

Tử vi cho nữ sinh năm 2004

Về tình yêu: Đường tình duyên của nữ tuổi Giáp Thân cũng không được suôn sẻ, hay gặp trắc trở. Sâu trong họ luôn mang những nỗi đau, suy nghĩ và nhiều nỗi niềm được thể hiện qua tháng sinh như:

 • Tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: Dự báo cuộc đời họ sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên.
 • Tháng 1, 2, 5 và 10 Âm lịch: Sẽ có sự thay đổi lần thứ hai mới nhận được hạnh phúc trọn vẹn hơn.
 • Tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch: May mắn cho những người sinh vào những tháng này đó là sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn cả đời.
sinh năm 2004 mệnh gì
Nữ tuổi Giáp Thân 2004 là người kiên trì, dám theo đuổi, sẽ gặt được nhiều thành công

Về sự nghiệp: Trong sự nghiệp thì nữ tuổi Giáp Thân sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến cao. Nhưng nếu không chăm chỉ, sẽ chỉ ở mức trung bình. Khi bước qua tuổi 30 thì sự nghiệp mới ổn định, tài lộc thực sự đến với họ. Cuộc sống của họ cũng trở nên dễ dàng và phong phú hơn rất nhiều so với lúc còn trẻ.

Về gia đình: Gia đình của người Giáp Thân sẽ có một gia đình khá hạnh phúc, êm ấm, không có xích mích hay mâu thuẫn, các thành viên trong nhà luôn đùm bọc, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

>>> Xem thêm: Bỏ túi cách tính mệnh theo năm sinh đơn giản, dễ dàng chuẩn phong thủy

Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?

Bên cạnh sinh năm 2004 mệnh gì thì người sinh năm 2004 hợp tuổi gì cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Nam Giáp Thân 2004 hợp tuổi nào?

sinh năm 2004 mệnh gì
Xác định được nam Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì? hợp tuổi nào sẽ giúp cuộc sống thuận lợi hơn

Với nam sinh năm 2004, về con đường công danh, sự nghiệp hay kinh doanh, buôn bán, sẽ hợp với những người sinh năm Mậu Tý, Canh Dần và Giáp Thân.

Trong cuộc sống hôn nhân, nam Giáp Thân không nên bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn hay người đồng tuổi để có một cuộc sống gia đình viên mãn.

Lưu ý, nam tuổi Giáp Thân sẽ kỵ với các tuổi Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Kỷ Mão và Ất Dậu.

Nữ Giáp Thân 2004 hợp tuổi nào?

sinh năm 2004 mệnh gì
Giải đáp nữ Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì? hợp tuổi gì giúp lựa chọn điều tốt trong công việc, tình duyên và cuộc sống

Với nữ sinh năm 2004 thì nên hợp tác kinh doanh làm ăn với những người thuộc tuổi Giáp Thân, Mậu Tý và Canh Dần để công việc được thuận lợi hơn.

Trong quan hệ hôn nhân, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kết hôn với những người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần để cuộc sống gia đình luôn nồng nàn, hạnh phúc. Không những vậy con đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà phát triển suôn sẻ hơn.

Lưu ý, nữ tuổi Giáp Thân sẽ kỵ với các tuổi như Đinh Dậu, Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão.

Giáp Thân 2004 hợp với màu gì?

sinh năm 2004 mệnh gì
Nên nắm rõ sinh năm 2004 mệnh gì để sử dụng những sắc tố hợp với vận mệnh

Trong phong thuỷ và tử vi, mọi vật đều gắn liền với sắc tố, nên ta cần nắm rõ sinh năm 2004 mệnh gì để biết được người tuổi này hợp với màu gì, để sử dụng những sắc tố hợp với vận mệnh sẽ giúp đem lại tài lộc và phúc khí tốt.

Với nam sinh năm 2004 thuộc cung Ly và hành Hoả, sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hoả) như xanh lá cây, xanh lục. Màu tương hợp thuộc hành Hoả là tím, đỏ, cam, hồng. Màu chế ngự được thuộc hành Kim là xám, trắng, ghi. Kỵ với các màu thuộc hành Thuỷ (vì Thuỷ khắc Hoả) là xanh nước biển, đen, cũng không nên dùng màu nâu, màu vàng thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị giảm năng lượng, sinh xuất.

Với nữ sinh năm 2004 thuộc cung Càn và hành Kim, sẽ hợp với màu nâu, màu vàng là các màu tương sinh thuộc hành Thổ, màu tương hợp thuộc hành Kim là ghi, xám, trắng. Màu chế ngự được là màu xanh là cây thuộc hành Mộc.

Giáp Thân 2004 hợp với hướng nào?

sinh năm 2004 mệnh gì
Ngoài xác định sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi Giáp Thân cũng cần xác định phương hướng hợp với mình nhất

Theo các chuyên gia phong thuỷ, việc lựa chọn hướng nhà vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến đường công danh sự nghiệp của một người sau này. Vì vậy, khi xây nhà, ngoài xác định sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi Giáp Thân cũng cần xác định phương hướng hợp với mình nhất.

 • Nam sinh năm 2004 hợp với 4 hướng: Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức), Đông Bắc (Sinh Khí).
 • Nữ sinh năm 2004 hợp với 4 hướng: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức) và Đông Nam (Sinh Khí).

>>> Xem thêm: Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp tuổi nào, màu nào?

Tử vi Giáp Thân 2004 năm 2023

Sau khi nắm được sinh năm 2004 mệnh gì, bạn cũng cần quan tâm đến tử vi để phỏng đoán những điều sắp xảy ra. Tử vi Giáp Thân 2004 năm 2023 được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi cụ thể như sau:

 • Sự nghiệp: Phương diện công việc và học tập của người tuổi Giáp Thân khá ổn định, không có nhiều biến động. Mặc dù đôi khi sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và chưa thích ứng được môi trường mới nhưng sẽ sớm trở nên dễ dàng đối với bạn.
sinh năm 2004 mệnh gì
Sinh năm 2004 mệnh gì? Phương diện công việc và học tập của người tuổi Giáp Thân trong năm 2023 khá ổn định
 • Tình duyên, gia đạo: Tuổi Giáp Thân sẽ nhận được sự ủng hộ và hậu thuẫn rất lớn từ gia đình. Trong năm 2023, bạn cần mở lòng nhiều hơn để có được nhiều mối quan hệ tốt. Có thể bạn sẽ sống xa nhà nhưng mọi người trong gia đình, bạn bè sẽ luôn ở bên cạnh bạn.
 • Tài chính: Theo tử vi tuổi Thân, 2023 sẽ là năm Hạn Tam Tai cho thấy tài chính của bạn sẽ gặp khó khăn và hao tổn nhiều trong năm này. Nếu người tuổi này còn đi học thì sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho phương diện này, nhưng đây là một sự đầu tư xứng đáng vì trợ giúp cho bạn rất nhiều sau này. Còn với người đang kinh doanh thì đây không phải lúc nên mạo hiểm bỏ ra nhiều vốn để đầu tư.
sinh năm 2004 mệnh gì
Sinh năm 2004 mệnh gì? 2023 là một năm khó khăn về tài chính với tuổi Giáp Thân 2004
 • Sức khỏe: Bạn cần chú ý đến các bệnh về đường ruột, đau dạ dày, chức năng tiêu hoá,… Khi ăn uống cần chọn những thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tốt cho sức khỏe.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sinh năm 2004 mệnh gì và những luận giải tử vi về Giáp Thân 2004. Hy vọng những kiến thức bài viết chia sẻ đã giúp bạn biết được sinh năm 2004 mệnh gì, hợp với những tuổi nào, màu nào, hướng nào để vận dụng vào trong cuộc sống. Đừng quên tiếp tục theo dõi Mogi.vn để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức phong thuỷ khác.

>>> Tham khảo thêm:

 • Cách xem tử vi chính xác nhất – Những lợi ích của việc xem tử vi
 • Sinh Năm 2026 Mệnh Gì? Có Nên Sinh Con Vào Năm 2026?
Rate this post
Back to top button