Phong thủy

Mùa hoa tìm lại – Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn

Dưới đây là danh sách Mùa hoa tìm lại tập 26 full hd hữu ích nhất được tổng hợp

Đồng từ chối Thủy thẳng thừng, dành nụ hôn bất ngờ cho Lệ

Bố bé Bin gặp Lệ (Thanh Hương) hỏi về người đàn ông đang ở cùng cô. Lệ bối rối giải thích cô và Đồng (Duy Hưng) không có gì, chỉ là giúp đỡ nhau vì con gái Đồng nằm viện cũng có một phần lỗi do Lệ. Bố Bin nhận ra Đồng có tình cảm với Lệ và cho rằng ở cuộc đời này sống bên cạnh một người không tệ cũng là điều hạnh phúc lắm rồi.

Tuy nhiên, vị đại gia này vẫn ngỏ lời với Lệ. Lệ hiểu ý của bố bé Bin nhưng cũng thẳng thừng từ chối.

Lệ tình cờ gặp lại Tuyết (Hương Giang) là nhân viên ở tiệm bánh. Sau đó, hai người đã cùng trò chuyện. Lệ không nghĩ là Tuyết bỏ quê lên thành phố, cô cho rằng ở đó có đến nỗi nào đâu. Tuyết cho biết, vì bị người ta gièm pha, xỉa xói nên cô phải bán xới.

“Bây giờ tao mới thấm thía những gì mày trải qua, những gì tao gây ra cho mày. Tao hiểu cảm giác rời làng đi mà không có ai tin tưởng, không ai bảo vệ mình” – Tuyết giãi bày. Lệ không ngại nói thẳng mặt Tuyết rằng vẫn có sự khác nhau, lúc đó Lệ mới 18 tuổi, không một xu dính túi và điều quan trọng là Lệ bị oan.

Tuyết chỉ còn biết tiếp tục nói lời xin lỗi. Cô kể lúc mới lên thành phố có đầu tư bất động sản nhưng bị lừa mất hết nên giờ phải đi làm thuê.

Ở nhà Lệ, Thủy (Thu Hoài) bắt gặp Đồng gọi điện cho Lệ, qua cách nói chuyện cô nhận ra Đồng đang sốt ruột chờ Lệ. Đồng liên tục đuổi Thủy về, Thủy xin lỗi, nhận sai và xin Đồng cho cô một cơ hội hàn gắn. Cô lấy lý do vì con để thuyết phục Đồng nhưng anh vẫn nhất quyết từ chối.

Trong lúc giằng co, Đồng và Thủy vô tình bị ngã trên ghế. Đúng lúc này, Lệ vừa mở cửa vào nhà và tất nhiên không tránh khỏi hiểu lầm.

Lập tức, Lệ đóng sập cửa lại và bỏ chạy. Đồng không một phút nghĩ ngợi, lập tức chạy theo giải thích với Lệ rằng những gì cô vừa nhìn thấy chỉ là hiểu lầm. Lệ cho rằng Đồng làm thế là không tôn trọng cô.

Trong lúc tranh cãi này, Đồng trách Lệ đi với bố Bin. Rồi anh khẳng định chuyện anh và Thủy cũng như Lệ và bố Bin. Lệ cũng không ngại thừa nhận mình đang ghen: “Tôi ghen đấy, thì làm sao?”. Ngay sau khi Lệ thừa nhận đang ghen, Đồng kéo Lệ lại và bất ngờ hôn cô, kết thúc cuộc cãi vã, hiểu lầm.

Thủy tiếp tục đến gặp Đồng, thuyết phục anh đưa con về nhà mình ở, vì ở đây bố con bé Bin qua lại không tiện. Lúc này, trước mặt Thủy, Đồng thẳng thắn thừa nhận mình thích Lệ. Đồng rõ ràng với vợ cũ: “Sang chơi với con, thăm con thì được, còn định giở trò gì thì đừng trách tôi”. Thủy tận tai nghe Đồng thừa nhận thích Lệ nên đã rút lui. Cô nước mắt lưng tròng đồng ý với những đề nghị của Đồng.

Trước mặt Lệ, Đồng nói dứt điểm với mẹ Ngân rồi. Lệ muốn mấy hôm nữa về quê, Đồng đưa Ngân sang gặp bà và chú thím Lệ. Đúng lúc này, bố Bin lại gọi báo đi công tác đột xuất, nhờ Lệ chăm Bin. Vì thế, bố con Đồng về quê trước, Lệ dẫn bé Bin về chơi sau và gây bất ngờ với mái tóc mới cùng chiếc váy dịu dàng.

1 năm sau…

Lệ và Đồng thuê một căn nhà rộng rãi ở gần nhà bà và chú thím. Lệ muốn mua luôn căn nhà này nhưng Đồng nói trước mắt cứ thuê đã, tiền của Lệ vất vả kiếm được cứ giữ cho riêng cô, sau này cưới nhau rồi cùng kiếm tiền chung.

Lệ gợi ý sau khi cưới, Đồng đón bố anh về ở cùng, vì ông cũng có tuổi rồi. Đúng lúc này, bố Đồng đến chơi, thăm cháu. Ông tỏ ra khó chịu với Lệ vì lo sợ “mấy đời bánh đúc có xương”, Lệ sẽ đối xử không tốt với bé Ngân.

Liệu còn sóng gió nào xảy đến với Lệ nữa không? Quý vị đón xem những tập cuối của phim Mùa hoa tìm lại lên sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Rate this post
Back to top button