Phong thủy

Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? – Luật ACC

Dưới đây là danh sách Msb là ngân hàng gì hữu ích nhất được tổng hợp

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng đang hình thành và hoạt động, quý bạn đọc có thể đã bắt gặp không ít các ngân hàng hiện nay. Trong vô vàn các ngân hàng đang có mặt trên thị trường hiện nay thì việc chọn lựa một ngân hàng phù hợp với các yêu cầu của mình có vẻ hơi khó khăn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý bạn đọc nội dung Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? để quý bạn đọc có cái nhìn khách quan và có thêm nhiều thông tin về ngân hàng này.

Ngân hàng MSB là ngân hàng gì?
Ngân hàng MSB là ngân hàng gì?

1. MSB là viết tắt của từ gì?

MSB là viết tắt của từ Vietnam Maritime Commercial Join Stock Bank, trước đây còn gọi là Maritime Bank, có tên chính thức là Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam.

2. Ngân hàng MSB là gì?

Ngân hàng MSB – hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải Việt Nam, là ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép thành lập và cũng là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

3. Lịch sử hình thành và phát triển của MSB?

Năm 1991: Ngân hàng MSB chính thức được thành lập và có trụ sở chính tại Hải Phòng.

Năm 2005: Ngân hàng MSB chuyển trụ sở chính ra Hà Nội và mở rộng quy mô hơn với các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.

Ngày 12/08/2015: MSB chính thức sáp nhập vào ngân hàng TMCP phát triển Maritime Bank nâng tổng vốn điều lệ lên đến 11.750 tỷ đồng và tổng tài sản lên 123.000 tỷ đồng.

Năm 2018: MSB đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào ứng dụng ngân hàng điện tử và bắt đầu chuyển đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu đến phương thức làm việc của ngân hàng.

Năm 2022: Tổng tài sản của ngân hàng đã đạt được 203.665 tỷ đồng và mức vốn điều lệ được nâng lên 15.275 tỷ đồng.

Ngân hàng MSB có gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch, đồng thời sở hữu hơn 500 máy giao dịch ATM trên khắp mọi miền của đất nước nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. MSB đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các ứng dụng ngân hàng điện tử và tiên phong trong việc thay đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu tới phương thức làm việc.

4. Ngân hàng MSB có những sản phẩm dịch vụ nào?

Ngân hàng MSB hiện nay rất đa dạng các sản phẩm dịch vụ, gồm:

Sản phẩm cho vay. Các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng MSB bao gồm:

Sản phẩm thẻ tín dụng. Hiện nay, ngân hàng MSB có các loại thẻ tín dụng sau đây:

– Thẻ MSB Visa Online: Đây là loại thẻ phù hợp với những người yêu thích mua sắm online và đang cần phương án chi tiêu thông minh;

– Thẻ MSB Visa Signature Dining: Đây là loại thẻ phù hợp với các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao, có cơ chế hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần…

– Thẻ Visa Signature Dining Mfirst: Cũng là Visa Signature Dining nhưng cho đối tượng khách hàng ưu tiên;

– Thẻ Master Platinum Vpoint – MSB

– Thẻ MC Lotte Mart – MSB: Đây là loại thẻ được ưu tiên tại Lotte Mart với chế độ nếu mua sắm và tích lũy điểm gấp 2,5 lần

– Thẻ MSB Mastercard mDigi:

– Thẻ Siêu Miễn Phí MSB Mastercard: Đây là loại thẻ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về du lịch, ăn uống, mua sắm và chi tiêu online phù hợp với khách hàng trẻ có mức thu nhập tầm trung.

– Thẻ MSB Visa Travel: Dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịch với mức ưu đãi lớn cho các chi tiêu về du lịch.

Dịch vụ tài khoản, bao gồm:

– Gói giải pháp M-Business là gói giải pháp tài chính siêu miễn phí, thiết kế dành riêng cho người chủ kinh doanh online do có khả năng ứng vốn nhanh;

– Gói tài khoản M-Pro là gói tài khoản phù hợp với dân văn phòng/ thu nhập từ lương với nhiều ưu đãi;

– Gói tài khoản M-Money Siêu miễn phí nhiều dịch vụ, giúp tiết kiệm chi phí tối đa;

– Gói giải pháp tài chính M-Business Gold; Gói này được thiết kế dành riêng cho người làm kinh doanh với các ưu đãi lớn như phê duyệt nhanh chóng hạn mức vay tín chấp lên tới 1 tỷ đồng dựa trên dòng tiền ghi có. Đồng thời. miễn phí chuyển khoản online không giới hạn, với hạn mức tới 22 tỷ đồng/ngày…

Dịch vụ Ngân hàng điện tử, bao gồm:

– Internet Banking

– Mobile Banking

Tiền gửi tiết kiệm

– Tiết kiệm Măng Non: Với sản phẩm này, trẻ em đứng tên trên sổ tiết kiệm dù các giao dịch đều cần thông qua bố mẹ, được sử dụng khi trẻ cần xác nhận khả năng tài chính cho cá nhân hoặc thân nhân đi du lịch, học tập… ở nước ngoài.

– Tiết kiệm gửi tiền trả lãi ngay: Đúng như tên gọi, gói tiết kiệm này cho phép khách hàng nhận lãi ngay tại thời điểm gửi tiền để tiếp tục đầu tư, kinh doanh hoặc chi tiêu cá nhân.

– Tiết kiệm định kì sinh lời: nếu tham gia gói gửi tiết kiệm này, khi gửi tiết kiệm mà khách hàng không tất toán vào ngày đến hạn và không có thoả thuận nào khác, thì MSB sẽ tự động chuyển cả gốc và lãi sang kỳ hạn mới tương ứng với lãi suất tại thời điểm chuyển kỳ hạn.

– Tiết kiệm Ong Vàng: Với gói gửi tiết kiệm này, khách hàng dù không có nhiều tiền cũng được sở hữu sổ tiết kiệm bởi có thể định kỳ gửi góp nhiều lần trong suốt kỳ hạn gửi. Sổ tiết kiệm này được sử dụng để xác nhận khả năng tài chính cho bản thân hoặc thân nhân đi du lịch, học tập… ở nước ngoài.

– Tiết kiệm lãi suất cao nhất: Gói này có ưu điểm là lãi suất cao nhất so với các sản phẩm gửi tiết kiệm khác nên rất được ưa chuộng.

– Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến

– Tiết kiệm ngoại tệ

– Chứng chỉ tiền gửi Lộc Bảo Phát: Chứng chỉ có lãi suất rất cao, có thể cao hơn tới 30% so với lãi suất sản phẩm tiết kiệm thông thường.

Dịch vụ chuyển và nhận tiền

– Dịch vụ nhận tiền kiều hối Western Union vào tài khoản thanh thoán tại MSB: Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng nhận tiền từ nước ngoài và không mất phí; đồng thời, cũng không cần tới quầy giao dịch của MSB.

– Dịch vụ nhận và chuyển tiền Swift: Với dịch vụ này, khách hàng có thể nhận và chuyển tiền nhanh chóng với các ngân hàng tại nước ngoài. Đồng thời, có thể lựa chọn nhận USD, EUR hoặc VND tiền mặt.

– Nhận và chuyển tiền quốc tế Western Union: Không cần có tài khoản MSB, khách hàng vẫn có thể nhận và chuyển tiền. Khi nhận tiền, khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào….

Sản phẩm bảo hiểm

Ngân hàng MSB có rất nhiều gói bảo hiểm. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói phù hợp với bản thân và gia đình mình.

– VBI – Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện M-Fast Care: Nếu có nhu cầu nhận bồi thường và bảo lãnh siêu tốc, khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm này của MSB.

– Pru – Cuộc sống Bình An: Với gói này, đến 72 bệnh hiểm nghèo sẽ được hỗ trợ tài chính nếu khách hàng mắc phải.

– Pru – An tâm trọn đời: Với gói này, khách hàng sẽ nhận được lãi suất cam kết từ phía ngân hàng cùng với các chính sách bảo hiểm.

– Bảo hiểm sức khỏe toàn diện: Phù hợp với khách hàng có nhu cầu gói quyền lợi cơ bản và có thời gian chi trả bồi thường nhanh chóng.

– Bảo hiểm bệnh ung thư: Có thể mạnh về quyền lợi nằm viện, tử vong cho bệnh nhân mắc ung thư.

– Bảo hiểm xe ô tô: Ưu đãi lớn so với thị trường.

Trên đây là nội dung Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, hãy liên hệ với công ty luật ACC để chúng tôi có thể giải đáp cho quý bạn đọc một cách nhanh chóng nhất.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Rate this post
Back to top button