Phong thủy

Giải đáp: Người mang mệnh thổ hợp màu xe gì?

Mệnh thổ hợp xe màu gì là vấn đề quan trọng để tìm hiểu nếu những người mệnh này có ý định sở hữu một chiếc xe ô tô mới. Đây là tài sản giá trị nên cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Chọn màu hợp mệnh không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn hỗ trợ chủ xe về các yếu tố phong thủy.

Chọn màu hợp mệnh không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn hỗ trợ chủ xe về các yếu tố phong thủy
Chọn màu hợp mệnh không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn hỗ trợ chủ xe về các yếu tố phong thủy

Mệnh thổ sinh năm bao nhiêu?

Thổ tượng trưng cho đất, là môi trường sống của nhiều loài sinh vật khác nhau, đất là cội nguồn của sự sống, mang lại sự bình an. Theo ngũ hành thì mệnh Thổ bao gồm 6 nạp âm với các ý nghĩa và tính cách khác nhau. Trong có, gồm:

  • Lộ Bàng Thổ: nghĩa là đất ven đường.

Màu xe hợp mệnh thổ 1991 thuộc lộ bàng thổ là các màu nâu đất, màu vàng và các màu thuộc mệnh kim và mệnh hỏa như màu đỏ, màu trắng. Những người mệnh mang nạp âm này thiên về hướng lý thuyết hơn là hành động để xoay chuyển thời nên thường đứng ở vị trí của một lý thuyết gia.

  • Bích Thượng Thổ: có nghĩa là đất trên đường.

Đây thuộc nhóm người có chỗ để vựa thì mới vững chắc được, giống như một cô gái phải hóa trang mới dám ra khỏi cửa.

  • Thành Đầu Thổ: mang ý nghĩa là đất đầu thành.

Mệnh thổ 1998 hợp xe màu nâu đất, màu vàng đậm và các màu nóng cũng như màu của kim loại thuộc mệnh kim. Một lưu ý là màu xe hợp mệnh thổ 1998 nên là những chiếc off-road đầy cá tính nha! Những người mang nạp âm này thường ngay thẳng, chính trực. Là những người có ý chí cao lớn, lãnh đạo tài ba.

  • Sa Trung Thổ: có nghĩa là đất trong cát.

Những người mang mệnh này tâm tư thường khó đoán, khôn ngoan, linh hoạt trong các hoàn cảnh, có thể là người anh hùng nhưng đôi khi tâm tư lại không tốt.

  • Ốc Thượng Thổ: nghĩa là đất mái nhà.

Những người sau khi đã trả qua quá trình khó khăn, vất vả để chạm đến sự thành công nhưng cần phải biết nắm bắt thời cơ.

  • Đại Trạch Thổ: có ý nghĩa là đất nền nhà.

Nếu là nạp âm tốt thì thường làm công tác bác ái, làm việc nhân đạo. Ngược lại sẽ dễ gây ra thất bại nếu mang nạp âm xung khắc.

Mỗi một nạp âm mang một ý nghĩa khác biệt và những người thuộc nhóm nạp âm đó đều mang trong mình những tính cách khác nhau. Chính vì vậy, vấn đề mệnh Thổ mua xe màu gì cũng được mỗi người nhìn nhận một cách khác biệt. Nhưng nhìn chung theo góc nhìn phong thủy thì mệnh Thổ sẽ có những màu hợp và kỵ. Cùng theo dõi để giải đáp chi tiết.

Với mỗi nạp âm kể trên thì sẽ tương ứng với các năm sinh khác nhau như được liệt kê trong bảng sau:

Rate this post
Back to top button