Công thức

[Lời bài hát] Tiền Nhiều Để Làm Gì lyrics – MP3 CHUẨN

Sau đây là tổng hợp các bài viết Lời bài hát tiền nhiều để làm gì hữu ích nhất được tổng hợp

Bạn đang tìm kiếm lời bài hát Tiền Nhiều Để Làm Gì? Tuy nhiên hiện nay trên internet xuất hiện khá nhiều lời nhạc khác nhau từ nhạc trẻ, nhạc RAP, nhạc trữ tình, nhạc chế,… Hôm nay danamthanhhoitruong.com sẽ chia sẻ đến bạn 2 bản ” Tiền Nhiều Để Làm Gì Lyrics” được ưa chuộng nhất. Cùng theo dõi ngay tại đây nhé!

Lời bài hát Tiền Nhiều Để Làm Gì – Gia Huy Singer

Với khá nhiều người đặc biệt là những người yêu thích dòng nhạc trẻ thì chắc hẳn bài hát ” Tiền Nhiều Để Làm Gì ” mà Gia Huy Singer thể hiện sẽ cực kỳ đi vào lòng người. Bài hát với ca từ lột tả những thực tế của cuộc sống liên quan đến tiền bạc và các mối quan hệ. Bạn có thể hiểu hơn qua lời bài hát tiền nhiều để làm gì đầy đủ sau đây.

Bao nhiêu tiền trong tay cho vừa Khi túng thiếu lúc cũng thừa lưa Khi nghèo ai cho ta anh em Lúc sang giàu bao nhiêu người ở cạnh bên Chơi vơi giữa cuộc sống bộn bề Có những lúc khiến ta ngủ mê Bao xa hoa làm cho con người Sống ăn chơi đến cuối đời cũng vậy thôi Khi người ta chỉ biết đến tiền Có yêu thương mấy cũng thể quên Hỏi người ta tiền ơi là gì Mà nhiều khi nước mắt tràn mi Nên đừng bao giờ gieo hy vọng Tình anh em mãi luôn bền lâu Bây giờ nên học cách kiếm tiền Thì cuộc sống mai sau sẽ bình yên

Tiền nhiều để làm gì – Tuấn Khương

Với những người đam mê nhạc vàng thì chắc chắn phiên bản ” Tiền Nhiều Để Làm Gì” của Tuấn Khương sẽ là lời mà các bạn đang tìm kiếm. ” Tiền nhiều để làm chi tiền nhiều để làm gì” cùng xem lời bài hát và đầy đủ hợp âm chuẩn sau đây.

1. Cuộc sống bôn ba cũng vì chữ tiền Tiền là chi mà sao ta phải tìm Tiền là gì chỉ là vô nghĩa thôi Tiền có mua hạnh phúc được hay không.

2. Nghèo trắng đôi tay thì lại kiếm tiền Cầu mong sao một ngày tôi có tiền Để trọn đời hạnh phúc với người mình yêu Nhưng có tiền gia đình lại tan hoang.

ĐK: Tiền nhiều để làm chi tiền nhiều để làm gì Ngày mai đây chết đi mang được gì Không biết rằng bạn bè ai đưa tiễn Hay chỉ là một mình dưới mộ sâu.

3. Đừng khóc làm chi đừng khóc làm gì Người bỏ đi mà sao không trở về Giờ còn lại một mình tôi lẻ loi Nghèo còn hơn có tiền giờ cô đơn.

Hợp âm tiền nhiều để làm gì

1. Cuộc sống bôn [Dm] ba cũng vì chữ [Am] tiền Tiền là [E7] chi mà [A7] sao ta phải [Dm] tìm Tiền là [F] gì chỉ [G] là vô nghĩa [C] thôi Tiền có [Dm] mua hạnh phúc được hay [E7] không.

2. Nghèo trắng đôi [Dm] tay thì lại kiếm [Am] tiền Cầu mong [E7] sao một [A7] ngày tôi có [Dm] tiền Để trọn [F] đời hạnh [G] phúc với người mình [C] yêu Nhưng có [E7] tiền gia đình lại tan [Am] hoang.

ĐK: Tiền nhiều để làm [Dm] chi tiền nhiều để làm [Am] gì Ngày mai [E7] đây chết [A7] đi mang được [Dm] gì Không biết [F] rằng bạn [G] bè ai đưa [C] tiễn Hay chỉ [E7] là một mình dưới mộ [Am] sâu.

3. Đừng khóc làm [Dm] chi đừng khóc làm [Am] gì Người bỏ [E7] đi mà [A7] sao không trở [Dm] về Giờ còn [F] lại một [G] mình tôi lẻ [C] loi Nghèo còn [E7] hơn có tiền giờ cô [Am] đơn.

Hop am tien nhieu de lam gi

Trên đây là chia sẻ của danamthanhhoitruong.com về 2 lời bài hát tiền nhiều để làm gì được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình bài hát phù hợp với sở thích bạn nhé. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Xem thêm:

  • Lời bài hát gác lại âu lo
  • Lời bài hát kẻ cắp gặp bà già
Rate this post
Back to top button