Phong thủy

Cách chơi Triệu Vân Liên Quân mùa 24 | Lên đồ, Bảng ngọc

Sau đây là tổng hợp các bài viết Lên đồ triệu vân đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Triệu Vân là một đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile ở vị trí đi rừng. Cùng tìm hiểu cách lên đồ đi rừng hiệu quả cho vị tướng này nhé.

Cách lên đồ triệu vân đi rừng Liên Quân Mobile hiệu quả

Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ và thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Với khả năng càn lướt mạnh mẽ, Triệu Vân nhanh chóng trở thành nỗi khiếp sợ không chỉ với các vị tướng máu giấy, mà ngay cả với các vị tướng “trâu bò” cũng phải dè chừng.

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

I. Điểm mạnh và điểm yếu Triệu vân

1. điểm mạnh triệu vân

Triệu Vân là một tướng mạnh giữa game, nếu giết kẻ địch hoặc phụ trợ đồng đội sẽ được tích một nội tại, khi tích đủ 20 nội tại thì bạn có thể cân 3 hoặc 4 nếu giao tranh tốt, điều này biến triệu vân thành một con quái vật khi xanh, Triệu Vân rất trâu và có khả năng gây Dame cao miễn khống chế nên việc lựa chọn vị tướng này đi rừng sẽ khá tuyệt vời khi team mình có những vị tướng đồng minh bên dưới.

2. điểm yếu triệu vân

Triệu Vân không quá cơ động nên khó có thể bắt được những vị tướng AD có chiêu lướt hoặc những vị tướng gây choáng, nên việc múp bụi và chờ thời cơ là điều sẽ diễn ra thường xuyên.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế triệu vân

1. Tướng đồng minh triệu vân

Với lối chơi càng quét thì triệu Vân rất phù hợp đi chung với các tướng có khả năng càng lướt như anh chàng. Các tướng đó có thể là Kil’groth, Lữ Bố hay Richter. Các tướng này sẽ cùng Triệu Vân lao vào và thổi bay đối phương trong giao tranh tổng.

Tướng dồng minh Triệu Vân

Tướng dồng minh Triệu Vân

2. Tướng khắc chế triệu vân

Tướng khắc chế Triệu Vân

Tướng khắc chế Triệu Vân

Khống chế sẽ gây bất lợi cho vị tướng này, các tướng có khống chế cứng sẽ vô cùng khó chịu với triệu Vân như Arum, Aleister hay Gildur. Khống chế cứng và liên tục sẽ cố đinh Triệu Vân, trong combat không thể vòng ra sau bắt lẻ được AD và tạo thế khó cho team.

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Triệu Vân

1. Cộng điểm lên chiêu

Chiêu 1 chỉ dùng để giải hiệu ứng là chính, trong khi chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng tốc đánh và hút máu. Vì thế bạn có thể ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo Triệu Vân

Áp sát đối phương bằng Long huyết > đánh thường > Long hống tăng tốc độ đánh và hút máu > Long kích gây sát thương chuẩn > đánh thường.

Nếu bạn sử dụng phù hiệu ma tính thì sau khi Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn có thể tiếp tục kích hoạt để tránh các hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi.

Chiêu Long huyết của Triệu Vân có khả năng loại bỏ các trạng thái bất lợi, vì thế hãy canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để né đi các hiệu ứng khống chế và băng cắt mạnh mẽ hơn.

IV. Bảng ngọc cho Triệu Vân

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý/Xuyên giáp
  • Ngọc tím: 5 viên công vật lý / tốc chạy, 5 Tốc đánh/tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc bổ sung lượng lớn công vật lý

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

V. Bộ trang bị Triệu Vân

Triệu Vân là vị tướng đặc biệt với chiêu cuối gây sát thương chuẩn, vì thế bạn không cần phải lên các món đồ xuyên giáp. Tùy vào lối chơi và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn 2 lối lên trang bị phù hợp:

– Bộ trang bị giúp tăng mạng sát thương, dồn dame cực tốt: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Trang bị Triệu Vân

Trang bị Triệu Vân

VI. Phù hiệu Triệu Vân

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu này.

Phù hiệu Triệu Vân

Phù hiệu Triệu Vân

– Mang theo bổ trợ trừng trị đi rừng nhanh hơn hoặc bộc phá đi đường giúp giết kẻ địch khi combo không đủ dame

VII. Cách chơi Triệu Vân

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu thì Triệu Vân khá yếu, vậy nên hãy tập trung vào việc farm, tạo lợi thế về lượng vàng bằng cách kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ.

Triệu Vân nên khởi đầu với bùa xanh để có thể hồi phục năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi hoàn thành vòng rừng và đạt cấp 4, hãy di chuyển đến các vị trí kém cơ động hoặc các vị trí đang lên cao và ping với đồng đội để thực hiện pha gank. Nếu thành công thì bạn có thể kiểm soát được Dơi thủ vệ và Rồng hắc ám, nếu cảm thấy không giết được đối phương thì nhanh chóng lùi về và tiếp tục farm.

Ăn bùa xanh trước

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà Triệu Vân đã dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và có thể trận áp đảo thì hãy nhanh chóng đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ. Còn nếu thế trận đang bị ép, bạn đang khá “thọt” thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và cố gắng tích lũy tài nguyên.

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự trở thành một con quái vật có thể càn lướt thẳng vào đội hình đối phương, cố gắng nhắm vào các mục tiêu ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận và tạo ra các pha combat với đồng đội, tránh một mình lao vào team địch để rồi bỏ mạng.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Triệu Vân

Tập trung gank vào các vị tướng máu giấy và kém cơ động của team địch từ đầu game để tạo thế ép, Triệu Vân mạnh sớm từ đầu trận sẽ dễ dàng tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm.Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là rất nhanh, vì thế bạn cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra các tình huống đẩy lẻ khó chịu.

IX. Mẹo khắc chế Triệu Vân

Khắc chế Triệu Vân ta cần giữ khoảng cách, do Triệu Vân chỉ có một chiêu cơ động nên việc chạy trốn Triệu Vân sẽ rất dễ nếu ta lên những món đồ làm giảm tốc chạy, điều này sẽ gây khó chịu cho Triệu Vân không thể bắt được mình.

SẮM NGAY PIN DỰ PHÒNG TRÊN 10000 mAh CỰC CHẤT LƯỢNG

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn cải thiện tốt hơn kỹ năng đi rừng với vị tướng Triệu Vân. Mau vào ngay game và chiến với vị tướng bạn yêu thích nào.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Rate this post
Back to top button