Phong thủy

3 Lưu ý quan trọng trong quy trình làm IVF không nên bỏ lỡ – OvaQ1

Dưới đây là danh sách Làm ivf dùng ovaq1 spermq đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Thụ tinh ống nghiệm là biện pháp hỗ trợ sinh sản cho các vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên, quy trình làm IVF rất phức tạp và đòi hỏi các cặp vợ chồng phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau đây sẽ là 3 lưu ý quan trọng khi tiến hành làm IVF các bạn cần chú ý.

Lưu ý trong quy trình kích trứng

Người vợ sẽ được tiêm thuốc kích trứng liên tục mỗi ngày, thông thường từ 10 đến 12 ngày. Đến khi nang noãn đủ kích thước, bác sĩ sẽ tiêm mũi cuối cùng để kích rụng trứng ( cần tiêm đúng giờ).

Kích trứng là quy trình có khá nhiều rủi ro như quá kích buồng trứng, suy buồng trứng, teo buồng trứng cũng như các hệ lụy khác liên quan đến buồng trứng. Một trong những nguyên nhân gây thất bại trong quy trình này là do trứng kém, ảnh hưởng đến sự phát triển của trứng.

Vì vậy, trước khi tiến hành kích trứng bác sĩ thường khuyên người vợ nên ăn uống đều đặn, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất. Trứng càng khỏe mạnh thì quá trình kích trứng diễn ra càng thuận lợi và nhanh chóng.

Xem thêm: Kinh nghiệm làm IVF thành công

Lưu ý trong quy trình thụ tinh

Trứng và tinh trùng sẽ được mang đến phòng thí nghiệm để thụ tinh và tạo phôi. Phôi sẽ được nuôi cấy bên ngoài từ 2 đến 5 ngày.

Đây là quy trình quyết định khả năng thành bại của phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Nếu trứng và tinh trùng có chất lượng tốt, phôi thai được thụ tinh thành công, khỏe mạnh, giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh. Do đó, các cặp vợ chồng nên bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu đảm bảo chất lượng cho trứng và tinh trùng.

Theo các nghiên cứu lớn chỉ ra rằng, Myo-inositol, Axit Folic, L-arginineN-acetyl L-cysteine là những dưỡng chất “vàng” giúp trứng phát triển tốt, có chất lượng đảm bảo mà người vợ nên bổ sung. Còn đôi với người chồng, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như Lycopene, Selenium, Kẽm, Vitamin C, Chất Xơ, Acid Folic sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng tốt, tỷ lệ tinh binh dại dạng rất thấp và số lượng tương đối nhiều.

Lưu ý trong quy trình chuyển phôi

Phôi nuôi cấy thành công sẽ được chuyển vào buồng tử cung của người vợ, nếu còn dư thừa phôi sẽ được dự trữ đông lạnh. Sau khi chuyển phôi, người vợ nằm nghỉ tại chỗ từ 2 đến 4 giờ. Sau khi trở về nhà vẫn tiếp tục dùng thuốc nội tiết và nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp gặp thất bại trong quy trình này do niêm mạc quá mỏng. Vì vậy trước khi chuyển phôi bác sĩ kiểm tra chất lượng niêm mạc tử cung. Nếu niêm mạc đủ dày, thuận lợi cho sự làm tổ và phát triển của phôi thì bác sĩ sẽ tiến hành chuyển phôi. Vì vậy, trước khi tiến hành IVF, người vợ nên xây dựng chế độ ăn uống giúp niêm mạc tử cung đảm bảo độ dày từ 8 – 14 mm.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, bổ sung Vitamin E, Kẽm, Vitamn B12 và L-cysteine sẽ giúp nữ giới tăng độ dày niêm mạc tử cung, hỗ trợ rất tốt cho phụ nữ chuẩn bị chuyển phôi trong quá trình IVF.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng trong quy trình làm IVF mà các cặp vợ chồng cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt, để hỗ trợ tỷ lệ IVF thành công cao các bạn cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể. Đảm bảo chất lượng của trứng, tinh trùng và niêm mạc tử cung.

Hiện nay trên thị trường có TPBVSK OvaQ1 có chứa các thành phần hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nữ giới như: Myo inositol, Axit Folic, L-arginine HCl, N-Acetyl cysteine, Co-Enzyme Q10, Vitamin E (Alpha-tocopherol) cùng các dưỡng chất thiết yếu khác.

Cùng với TPBVSK SpermQ hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất như Lycopene, Kẽm, Acid Folic, Vitamin C, Vitamin E, Selenium, Coenzyme Q10, L-Carnitine Fumarate, L-Agrinine Hydrochloride (HCl).

Bộ đôi TPBVSK OvaQ1 – SpermQ đã được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng đồng hành trong quá trình thực hiện IVF.

Độc giả đang gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn như buồng trứng đa nang; được chẩn đoán vô sinh thứ phát; vô sinh không rõ nguyên nhân; đã thực hiện IUI hoặc IVF nhưng chưa thành công, xin vui lòng gọi hotline 1800.6592 để được cung cấp liệu pháp tại nhà tiết kiệm & hiệu quả.

TPBVSK OvaQ1 dành cho nữ và TPBVSK SpermQ dành cho nam đã được hàng nghìn cặp vợ chồng lựa chọn đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ hai.

Bộ sản phẩm đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương & Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội.

Sản xuất bởi Nhà máy Dược TW Mediplantex,Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức cam kết về chất lượng sản phẩm.

Rate this post
Back to top button