Phong thủy

Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?

Dưới đây là danh sách Kho cu chi soc ở đâu đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Với những bạn thường xuyên mua hàng trên shopee thì sẽ không lạ gì khi thấy đơn hàng của mình được báo là đã đến kho Củ Chi SOC Shopee. Và chắc hẳn nhiều bạn thấy đơn hàng của mình đã được giao đến kho nhưng mãi không thấy đơn giao đến mình. Việc này khiến cho nhiều người sốt ruột không biết bao giờ mới nhận được hàng hay muốn biết địa chỉ cụ thể của kho để đến lấy trực tiếp.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới những điều mà reviewphongtap.com kể trên thì hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé:

Địa chỉ Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu?

Kho Chủ Chi SOC là kho tổng phân loại hàng của Shopee tại Miền Nam giống như kho HN SOC là kho tổng phân loại của miền Bắc. Củ Chi SOC là kho nổi tiếng nhất hiện nay vì mọi đơn hàng giao về miền Nam phải qua kho này xử lý.

Theo tờ Thanh niên, kho Củ Chi SOC có diện tích lớn nhất so với hai kho trước đó ở TP HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, có lẽ vì đây là tổng kho có nhiều hàng hóa nên Các đơn hàng được vận chuyển bởi Shopee Epxress – dịch vụ logistics “cây nhà lá vườn” của Shopee, liên tục bị người dùng trên các diễn đàn mua hàng Shopee phản ánh về tình trạng “ngâm” hàng lâu

Tháng 9 năm 2020, Shopee đã triển khai kho Củ Chi SOC, kho hàng lớn thứ ba của sàn TMDT Shopee có địa chỉ tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể đến kho Củ Chi SOC lấy hàng không?

Đơn hàng khi đã đến kho Củ Chi SOC Shopee thời gian gần đây đều như qua “địa đạo” Củ Chi. Rất khó khăn để ra khỏi và rất lâu mới nhận được.Có khi 2 ngày có khi đến 1 tháng hàng vẫn còn trong khi chưa xuất. Điều này khiến cho người mua hàng cực kỳ lo lắng và muốn đến lấy hàng.

Nhưng hiện nay tổng kho của Shopee này không cho phép người mua đến lấy hàng. Vì đây là kho tổng phân loại nên dù bạn có đến được cũng sẽ không thể tìm ra đơn hàng của mình trong vô số hàng hóa nơi đây.

Bạn chỉ có thể chờ đợi được nhân viên phân loại ra từng tỉnh thành, quận huyện và shipper giao đến cho mình mà thôi.

Vậy đơn đến kho thì bao lâu mới nhận được hàng?

Độ trễ kéo dài từ vài ngày cho đến hơn nửa tháng tùy vào địa chỉ bạn nhận, các dịp Sale, thời gian cao điểm gần Tết, dịp lễ hoặc ảnh hưởng thời tiết đơn hàng xuất đi thường trễ hơn so với dự kiến.

Cụ thể:

– Thường những khu vực tại các tỉnh miền Nam sẽ nhận nhanh hơn tầm 2 – 3 ngày.

– Riêng với tỉnh thuộc khu vực miền Bắc, Trung sẽ lâu hơn tầm 5 – 7 ngày.

kho cu chi soc
Bình luận của một tài khoản trên diễn đàn VOZ về việc tổng kho ở Củ Chi của Shopee “ngâm” hàng

Mong rằng với những thông tin mình chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn đỡ sốt ruột khi chờ hàng từ kho Củ Chi Sóc Shopee!

Rate this post
Back to top button