Phong thủy

Nhắc lại ký ức khốn khó, Kairon TV nghẹn ngào: YouTube “tái sinh

Sau đây là tổng hợp các bài viết Kairon tên thật là gì hữu ích nhất được tổng hợp

Mới chỉ 18 tuổi song Kairon TV tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Quốc đã tự mình gầy dựng lên một kênh YouTube có hơn 1,11 triệu lượt đăng ký – một con số đáng mơ ước với những người trong nghề. Tất nhiên, với thành tích nổi bật như vậy, không ít người thắc mắc về thông tin của Kairon cũng như hành trình đạt được nút vàng YouTube của anh chàng này.

Khác với tưởng tượng về tâm trạng hồ hởi, vui mừng khi giao lưu với chúng mình, nam YouTuber 18 tuổi bất ngờ nghẹn ngào khi tâm sự về ký ức thuở nhỏ: “Mình còn nhớ vào cuối năm 2016, đó là khoảng thời gian kinh khủng trong cuộc đời học sinh của mình bởi vì gia đình bất ngờ rơi vào tình trạng phá sản và nợ nần.

Lúc đó, mình chỉ là cậu nhóc 13-14 tuổi nên những gì mình đã phải trải qua vào thời gian đó quả thật rất kinh khủng, ngày nào cũng phải chứng kiến ba mẹ cãi nhau, gia đình không hạnh phúc, lúc đi học thì có ít bạn bè còn, thậm chí mình từng bị ăn cướp tiền trong giờ ra chơi…

Năm 16 tuổi, mình quyết định nghỉ học vì gia đình không đủ điều kiện cũng như học lực của mình đã tệ tới mức học sinh yếu”.

Đây cũng chính là khoảng thời gian anh chàng này tập trung hết mình vào việc làm video YouTube và kiếm tiền giúp ba mẹ trả nợ: “Đối với mình đó là những năm tháng tồi tệ nhất nhưng thay vì áp lực thì mình đã xem nó là động lực để cố gắng!”.

Trên thực tế, từ trước đó một năm, cậu bạn này đã bắt đầu học hỏi, tìm tòi về YouTube. Với chiếc laptop được ba mẹ tặng, Kairon mong muốn vừa làm có sản phẩm, vừa vui. Sau dần, anh nhận ra mình thật sự đam mê với công việc này, nó đem lại cho mình niềm vui, những người bạn nên mình đã nghiêm túc theo đuổi.

“Khó khăn thì nhiều, khi thu nhập từ YouTube không đủ để phục vụ sinh hoạt, mình đã từng đi làm nhân viên tại một quán cafe… Sáng thì làm nhân viên, tối thì làm YouTube. Trong quá trình đi làm, mình mới nhận ra được nhiều thứ trong cuộc sống và mình đã trưởng thành hơn rất nhiều”.

Sau một thời gian làm YouTube một mình, vì “duyên số” mà Kairon vô tình gặp được những người bạn là thành viên của Hero Team hiện tại. Ban đầu là gặp gỡ online, cả nhóm chơi với nhau vì chung một sở thích đó là game. Nhận thấy sự phù hợp trong quyết tâm muốn phát triển năng lực mỗi cá nhân cũng như tập thể, nhóm lập lên HERO TEAM để cùng quay video với nhau và chơi chung đến giờ:

“Ban đầu khi team mới thành lập, chúng mình thường hay cãi nhau, thậm chí một số thành viên định rời đi nhưng sau bao lần cãi vã thì bọn mình chọn cách ngồi xuống bỏ cái tôi của mình đi và giải quyết vấn đề. Việc đề cao tinh thần đoàn kết, chấp nhận hạ cái tôi vì tập thể khiến cho Hero Team đi cùng nhau tới thời điểm này”.

Với Kairon, việc làm game, làm YouTube không chỉ là giải trí mà còn tạo ra những mối duyên mới, là cơ hội để anh chàng kết giao bạn bè, quên đi những áp lực hay chuyện buồn trong công việc và cuộc sống: “Khi gặp chuyện không vui, mình thường chơi game hoặc đi ra ngoài đường một mình, hóng gió và đi ăn uống để bình tĩnh lại và tái tạo năng lượng đối đầu với khó khăn”.

Bên cạnh đó, việc đề ra mục tiêu cụ thể khiến cậu bạn sinh năm 2003 có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình hoạt động nghề của mình: “Cuối tháng 3 mình sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc do chính tay mình sáng tác để gửi tặng cho người yêu và những bạn fan hâm mộ.

Ngoài ra mình còn có những kế hoạch như: đóng phim học đường, fan meeting, đi từ thiện cho các trẻ mồ côi và người già… Mong các bạn fan vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng bọn mình trong chặng đường sắp tới”.

Tính đến thời điểm hiện tại, việc làm YouTube là đam mê, là cuộc sống thường nhật nhưng nếu đến một ngày không đủ điều kiện tiếp tục theo đuổi anh chàng dễ thương này cho biết sẽ rẽ hướng kinh doanh. Bật mí ước mơ nhỏ của mình, Kairon thủ thỉ: “Mình sẽ mở cửa hàng đồ ăn và trà sữa để phục vụ cho các bạn trẻ”.

Dẫu vậy chuyện mai sau hãy cứ để mai sau, chúc cho Kairon cũng như Hero Team sẽ đạt được mục tiêu ở thời điểm hiện tại, có được nhiều đột phá mới, nhất là sau màn “chào sân” hoành tráng với cộng đồng Free Fire vừa qua.

Rate this post
Back to top button