Phong thủy

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản Douyin (Tiktok Trung Quốc )

Sau đây là tổng hợp các bài viết Https //www.douyin.com login hữu ích nhất được tổng hợp

Chào các bạn , trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải và đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc , hay còn gọi là Douyin nhé !

Phiên bản này dành riêng cho Trung Quốc nên có nhiều video và chất lượng hơn hẳn phiên bản quốc tế ( bản mà chúng ta hay dùng ).

Để đăng ký được tài khoản Douyin thì trước tiên chúng ta phải tải được Douyin rồi mới đăng ký được nhé !

Cách tải Douyin về điện thoại Android .

Bước 1 : Để tải về Douyin thì các bạn vào một trong hai đường link dưới đây để tải nhé !

Link 1: https://www.douyin.com/

Link 2 : https://wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe

Bước 2. Tiếp theo, bạn mở vị trí lưu file tải về trên thiết bị => nhấp chọn vào file APK Tiktok để cài đặt (hình ảnh bên dưới).

Thông báo cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. (hình ảnh bên dưới).

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, có thể bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống (như bên dưới), bạn nhấp chọn Vẫn cài đặt để cho phép quá trình diễn ra nhé !

Nếu không thể cài đặt ứng dụng do bị CH Play chặn,thì bạn hãy truy cập vào Play Store => Cài đặt (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) => sau đó chọn Play Protect (hình ảnh bên dưới).

Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn nhấp vào hình răng cưa nằm ở góc phải trên cùng => sau đó nhấp tiếp để tắt Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật (hình ảnh bên dưới ).

Cuối cùng bạn nhấp chọn vào OK nhé!

Cách tải Douyin về điện thoại IOS .

Đối với những thiết bị chạy iOS, để tải được ứng dụng tik tok bản Trung Quốc thì người dùng sẽ phải chuyển vùng quốc gia sang China các bạn nhé ! Các bạn làm theo mình nhé !

Đầu tiên bạn vào App Store => sau đó nhấp vào tên tài khoản => chọn Country/Region để thay đổi vùng sử dụng.

Tiếp tục nhấn chọn China mainland và sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu để chuyển vùng => nhấp chọn Xong.

Bây giờ bạn quay lại trang chính của app store => sau đó tìm kiếm ứng dụng Douyin hoặc tìm kiếm với từ khóa 抖音短视频.

LƯU Ý : TỪ KHÓA ĐỂ TẢI DOUYIN TRUNG QUỐC TRÊN APPSTORE : 抖音短视频.

Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Trung Quốc.

Bước 1. Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng trên điện thoại, bây giờ bạn mở TikTok (Douyin) lên => nhấn chọn Đồng ý để cho phép ứng dụng sử dụng một số tài nguyên thiết bị.

Bước 2. Trong giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấp chọn vào tùy chọn được đóng khung đỏ như hình bên dưới.

Bước 3. Lúc này bạn sẽ được chuyển sang giao diện đăng ký tài khoản TIKTOK trung quốc. Đầu tiên bạn cần thiết lập Mã vùng của Việt Nam +84 trong danh sách quốc gia có chữ cái V đầu tiên (hình ảnh bên dưới).

Bước 4. Trong giao diện tiếp theo mở ra, bạn nhập vào số điện thoại đăng ký nhận mã xác minh do tổng đài gửi về => sau đó nhấp chọn vào tùy chọn được khoanh màu đỏ (như hình bên dưới).

Bước 5. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị khung cho người dùng nhập mã xác minh mà Tik tok đã gửi về điện thoại của bạn.

Bước 6. Sau đó, tik tok sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi xác minh để chắc chắn đây không phải robot, bằng cách tìm chi tiết giống nhau trong hình ảnh. Bạn hãy để ý một chút để tìm ra 2 hình ảnh có chi tiết giống nhau => sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào nút màu cam.

LƯU Ý : Nếu hình khó nhìn quá thì bạn có thể đổi hình khác bằng cách nhấn vào nút có biểu tượng refresh (như hình bên dưới).

Bước 7. Một thông báo sẽ xuất hiện ngay sau đó, bạn nhấn vào tùy chọn được khoanh đỏ như hình bên dưới để đồng ý nhận mã số gửi về điện thoại của mình.

Bước 8. Tiếp theo, Tik tok sẽ gửi mã số xác minh về điện thoại của bạn bằng sms hoặc cuộc gọi. Nếu là cuộc gọi thì bạn nghe thật chính xác, bởi thời gian rất nhanh và bằng tiếng Anh.

Bạn nhập mã xác minh vào => sau đó tích vào ô tròn có dấu tích bên trong để đồng ý với các điều khoản => cuối cùng nhấp chọn vào V để tiếp tục.

Bước 9. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa tới giao diện đăng ký thông tin cá nhân. Trong ô thứ nhất bạn nhập tên tài khoản, ngày sinh trong ô thứ hai và giới tính trong ô thứ 3.

Bước 10. Sau khi bạn đã nhập xong những thông tin cần thiết, nhấp chọn dấu tích bên dưới để đi tiếp (như hình bên dưới).

Nếu thấy xuất hiện thông báo như hình ảnh bên dưới, bạn nhấp vào tùy chọn bên phải để tiếp tục.

Bước 11. Lúc này chúng ta sẽ được đưa ra giao diện chính của Tik tok => bạn chạm vào tùy chọn dưới cùng bên phải để truy cập vào tài khoản cá nhân.

Khi đó hiển thị ngay thông tin cá nhân tài khoản TikTok mà bạn đã tạo.

Khi đã tới đây có nghĩa là các bạn đã thành công nhé ! Chúc mừng các bạn! Nếu có thắc mắc hãy liên hệ : https://www.facebook.com/dhbtools/ nhé !

Rate this post
Back to top button