Phong thủy

Cách xóa bạn bè không tương tác trên facebook hàng loạt nhanh

Sau đây là tổng hợp các bài viết Fbvn lọc bạn bè không tương tác hữu ích nhất được tổng hợp

Bạn có quá nhiều bạn bè trên Facebook nhưng chỉ có số ít là vẫn tương tác hoặc liên lạc. Facebook thì giới hạn số lượng bạn bè tối đa, nếu quá 5000 bạn bè bạn sẽ không thể kết bạn với người khác được nữa. Để có thể xóa bạn bè không tương tác trên facebook bằng máy tính, xóa bạn bè hàng loạt hay xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất hoặc nhiều tính năng hay khác của Facebook hãy làm theo cách này nhé.

1. Hướng dẫn cách xóa bạn bè không tương tác trên Facebook bằng công cụ L.O.C

Đầu tiên, để có thể xóa bạn bè không tương tác trên Facebook các bạn hãy cài công cụ L.O.C cho trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính của mình.

>> Công cụ L.O.C

Lưu ý: Tài khoản của bạn có thể bị khóa tạm thời (do Facebook kiểm tra) vì sử dụng tiện ích mở rộng này. Hãy cân nhắc nhé.

Sau khi cài đặt công cụ xóa bạn bè không tương tác trên Facebook thành công, bạn bấm vào mục Tiện ích trên thanh địa chỉ của trình duyệt để đến với những công cụ nâng cao của mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mục Tools > Chọn mục Friends Remover để xem những người không tương tác với tài khoản Facebook của bạn và tiến hành xóa bạn bè không tương tác trên Facebook bằng cách nhấn mục Bye Bye.

Ngoài tính năng xóa bạn bè không tương tác trên Facebook ra, công cụ này còn rất nhiều tính năng hay khác như xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất, tải toàn bộ tin nhắn Facebook về máy, thay đổi quyền riêng tư của hàng loạt post…

2. Hướng dẫn cách xóa bạn bè không tương tác trên Facebook bằng công cụ FBVN

Bước 1: Cài công cụ tiện ích FBVN – Lọc bạn bè không tương tác cho trình duyệt Chrome trên máy tính.

  • Link tải công cụ tiện ích FBVN

Bước 2: Nhấn vào Thêm tiện ích.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng tiện ích ở góc trên phải màn hình > Chọn tiện ích FBVN.

Bước 4: Nhấn vào mục Lọc bạn bè để tiến hành tải danh sách bạn bè lên để lọc.

Bước 5: Chọn mức độ lọc Không tương tác nếu bạn muốn lọc hết tất cả các tài khoản đã lâu không tương tác với bạn.

Bước 6: Chọn ID mà bạn muốn huỷ kết bạn > Nhấn Hủy kết bạn.

Bước 7: Nhấn Đồng ý để tiến hành hủy kết bạn với bạn bè đã chọn.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách xóa bạn bè không tương tác trên Facebook siêu dễ. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé, chúc các bạn vui vẻ.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình 1 chiếc laptop mỏng nhẹ để giải trí và làm việc nhẹ nhàng thì hãy nhấn vào nút cam bên dưới tham khảo các mẫu laptop như ý muốn của bạn tại Thế Giới Di Động nhé!

MUA LAPTOP MỎNG NHẸ TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Cách lấy lại mật khẩu và mở khóa Facebook khi không vào được
  • Cách dùng nhiều tài khoản Facebook, Zalo… trên cùng một máy cực đơn giản

Biên tập bởi Phan Phú Trung Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post
Back to top button