Phong thủy

Cách đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile như thế nào? – Thủ thuật

Dưới đây là danh sách đổi tên pubg hữu ích nhất được tổng hợp

Thông thường mỗi người chơi PUBG Mobile chỉ được đặt 1 lần duy nhất khi tiến hành tạo tài khoản và đăng nhập vào server để chơi, cái tên này sẽ gắn bó với bạn đến cuối cùng. Tuy nhiên nhà phát hành cũng khá rộng lượng khi cho phép người chơi đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile bởi trong quá trình chơi có thể bạn tìm kiếm được cái tên phù hợp hơn, hoặc gia nhập Team 2, Team 4 nào đó mà họ yêu cầu bạn phải có Tag Name ở đầu giống họ. Đó là lý do tại sao chúng ta được phép đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile và cách đổi tên của nó cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Sẽ miễn phí nếu như bạn để ý trong quá trình tham gia chơi PUBG Mobile.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao

– Dành cho thiết bị Android: Tải PUBG Mobile cho Android– Dành cho thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile cho iPhone

Cách đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile

Bước 1: Để đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile bạn chỉ cần nhấn vào phần Inventory (kho chứa đồ) trên giao diện PUBG Mobile.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao 2

Bước 2: Trong kho đồ bạn click vào phần cái hộp, đó là nơi chứa tất cả các đồ đạc dạng thẻ, hoặc đồ sự kiện trong PUBG Mobile.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng thấy được mộ item có hình ID tên là Rename Card, click vào đó để tiến hành đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao 4

Bước 4: Click vào item đó sẽ hiện lên 1 bảng có phần Use, nhấn vào Use để sử dụng.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao 5

Bước 5: Một bảng khác hiện ra, lúc này chúng ta chỉ cần nhấn tên muốn đổi vào rồi xác nhận OK là được.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao 6

Xác nhận thêm OK một lần nữa trước khi đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao 7

Bước 6: Ngay sau khi đổi tên xong bạn có thể vào game, vào trận đấu hay xem profile sẽ thấy tên mình được chuyển sang một tên khác.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao 8

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile rồi đó, chỉ cần có item Rename Card thì bạn có thể đổi tên một cách dễ dàng.

Kiếm Rename Card – đổi tên nhân vật ở đâu ?

Không phải ngẫu nhiên mà Rename Card có trong tài khoản của bạn, có 2 cách để sở hữu Rename Card đó chính là Rename Card được tặng trong quá trình bạn làm nhiệm vụ hoặc sự kiện trong game hoặc cách thứ 2 là mua trong Shop.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao 9

Tại phần Other bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thẻ Rename Card với mức giá 180 tiền trong game.

doi ten nhan vat trong pubg mobile nhu the nao 10

Như vậy qua bài viết trên bạn đọc đã hiểu được cách để đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile cũng như cách kiếm Rename Card, nguyên liệu chính giúp chúng ta đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-nhan-vat-trong-pubg-mobile-nhu-the-nao-42447n.aspx Cách chơi PUBG Mobile quá là hấp dẫn, không cần phải quảng cáo nhiều bạn đọc cũng đã biết nhưng bạn đã biết làm thể nào để có cách chơi PUBG Mobile với trải nghiệm đã nhất chưa. Nếu chưa thì Taimienphi.vn xin tiết lộ một cách chơi PUBG Mobile cực kỳ đã đó chính là chơi PUBG Mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android và điểm hình chính là Bluestacks 4. Bluestacks 4 là phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập Android, phần mềm tốt nhất sđể có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính hiện nay. Hỗ trợ màn hình to với trải nghiệm cực đã, biến PUBG Mobile thành một tựa game PC y như PUBG mà không bị rào cản về điều khiển cảm ứng.

Rate this post
Back to top button