Phong thủy

Điểm chuẩn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất là 28.0 điểm

Dưới đây là danh sách điểm chuẩn đại học nội vụ đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Năm nay, điểm trúng tuyển từ cao nhất lên đến 28.0 điểm, mặt bằng điểm trúng tuyển tăng từ 2 điểm đến 4 điểm so với năm 2020. Trong đó, các ngành có số điểm khá cao đó là ngành Quản trị nhân lực lên đến 28.0 điểm, ngành Quản trị văn phòng cao nhất là 26.75 điểm, ngành Luật từ 23.5 điểm đến 25.5 điểm.

Các ngành như Luật, Văn hóa học (Chuyên ngành Văn hoá Du lịch và chuyên ngành Văn hoá truyền thông)… đều có mức điểm trúng tuyển khá cao từ 17 đến 25.5 điểm.

Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 tại trụ sở chính Hà Nội

dh noi vu hn 1 dh nv hn2

Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại Phân hiệu Quảng Nam

dh nv qn

Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại Phân hiệu TP Hồ Chí Minh

dh nv tphcm pgs nguyen ba chien 15 9 PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Ảnh: HT

Chia sẻ với phóng viên ngay sau khi công bố điểm chuẩn, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cho biết: Trước tình hình khó khăn chung của đại dịch COVID-19, Nhà trường nỗ lực khắc phục khó khăn và thực hiện tốt nhất công tác truyển sinh, sẵn sàng chào đón các em tân sinh viên nhập Trường. Qua đó, điểm chuẩn đầu vào hệ đại học chính quy năm nay cao hơn năm trước. Trong đó, có những ngành như ngành Luật, Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Ngôn ngữ Anh… đều có mức điểm khá cao.

“Điều đáng mừng là những năm gần đây, mức điểm và số hồ sơ tăng lên, năm sau cao hơn năm trước. Đó là sự ghi nhận, tin yêu của các bậc phụ huynh và các thí sinh dành cho Nhà trường. Qua đó, chúng tôi xác định thầy cô và trò Nhà trường quyết tâm nỗ lực hơn nữa, đặc biệt là trách nhiệm phải đảm bảo chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn để đáp lại sự tin yêu của phụ huynh, thí sinh và cộng đồng xã hội” – PGS.TS Nguyễn Bá Chiến bày tỏ.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến chia sẻ thêm, những năm gần đây và tiếp theo Nhà trường xác định đào tạo theo hướng ứng dụng, kiến thức phải đi đôi với kỹ năng, rèn luyện phẩm chất để ra trường các em vững vàng nghề nghiệp. Nhà trường đã hợp tác cùng với cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp để gắn kết giữa đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp, các em ra trường sẽ tự tin với công việc và sẵn sàng nhập cuộc được ngay.

Năm 2021, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh cho 3 cơ sở đào tạo Trụ sở chính Hà Nội, Phân hiệu Quảng Nam – Đà Nẵng và Phân hiệu TP Hồ Chí Minh với tổng chỉ tiêu là 1900 chỉ tiêu. Trong đó, tại Hà Nội là 1440 chỉ tiêu, Phân hiệu Quảng Nam là 260 chỉ tiêu và Thành phố Hồ Chí Minh là 200 chỉ tiêu và sẵn sàng chào đón các tân sinh viên về nhập trường năm học mới./.

Rate this post
Back to top button