Phong thủy

Để chạy chương trình em nhấn tổ hợp phím?

Sau đây là tổng hợp các bài viết để chạy chương trình em nhấn tổ hợp phím hữu ích nhất được tổng hợp

Bạn đang xem: Để chạy chương trình em nhấn tổ hợp phím? tại thpttranhungdao.edu.vn

Bạn đang tìm chủ đề về => Để chạy chương trình bạn nhấn tổ hợp phím? bên phải? Nếu cũng đúng tương tự, mời bạn xem ngay tại đây. Xem thêm câu hỏi Nó là gì? thêm tại đây => Cái gì?

Tổ hợp phím ra đời với mục tiêu giúp người sử dụng máy tính hiệu quả và nhanh chóng hơn thông qua việc liên kết các phím để thực hiện một công dụng nào đó. Vì vậy Để chạy chương trình bạn nhấn tổ hợp phím?

A. Alt + F9

B. Ctrl + F9

C. Shift + F9

D. Alt + F2

Câu B đúng.

Để chạy chương trình, tôi nhấn tổ hợp phím Ctrl + F9, việc liên kết hai phím này giúp người dùng sử dụng máy tính hiệu quả và nhanh chóng hơn nhưng mà ko cần phải làm thủ công.

Giảng giải vì sao câu trả lời đúng là VOID

Chương trình máy tính là một tập trung các lệnh thực hiện một tác vụ cụ thể lúc được máy tính thực thi. Hồ hết các thiết bị máy tính đều yêu cầu các chương trình hoạt động rộng rãi.

Một chương trình máy tính thường được viết bởi một lập trình viên máy tính bằng một tiếng nói lập trình. Từ một chương trình trong mã nguồn có thể đọc được của con người, trình biên dịch hoặc trình hợp dịch có thể tạo ra một dạng mã máy bao gồm các lệnh có thể được thực thi trực tiếp bởi máy tính. Ngoài ra, một chương trình máy tính có thể được thực thi với sự trợ giúp của thông dịch viên.

Tập trung các chương trình máy tính, thư viện và dữ liệu liên quan được gọi là ứng dụng. Các chương trình máy tính có thể được phân loại theo dòng sử dụng, chẳng hạn như ứng dụng ứng dụng và ứng dụng hệ thống. Phương pháp cơ bản được sử dụng cho một số tính toán hoặc hoạt động được gọi là thuật toán.

Dưới đây là một số tổ hợp phím thân thuộc:

+ Tổ hợp phím Ctrl + C hoặc Ctrl + Insert, tức là sao chép văn bản hoặc sao chép ký tự nhưng mà bạn đang chọn.

+ Ctrl + V hoặc Shift + Insert, tức là chèn văn bản và ký tự đã sao chép.

+ Tổ hợp phím Ctrl + X, tức là cắt ký tự đã chọn.

+ Tổ hợp phím Ctrl + P, tức là dán ký tự đã chọn.

+ Ctrl + A, tức là chọn tất cả những gì có trên màn hình. Tổ hợp phím này đặc trưng hữu ích trong Word, Excel,… lúc bạn muốn chọn tất cả dữ liệu để đặt định dạng.

+ Ctrl + Z và Ctrl + Y. Nếu Ctrl + Z là lệnh Hoàn tác thì Ctrl + Y là lệnh hoàn tác trước đó.

+ Tổ hợp phím Ctrl + F, tức là mở hộp thoại tìm kiếm.

+ Tổ hợp phím Alt + Tab hoặc Alt + Esc, tức là chuyển đổi giữa các cửa sổ chương trình đang mở.

Nguồn: Cungdaythang.com

# Để # chạy # chương trình # nhấn # liên kết # phím

Bạn thấy bài viết Để chạy chương trình em nhấn tổ hợp phím? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Để chạy chương trình em nhấn tổ hợp phím? bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Là gì? #Để #chạy #chương #trình #nhấn #tổ #hợp #phím

Rate this post
Back to top button