Phong thủy

[Đại sư huynh nhà tui trong não có hố]: Đồng nhân convert – Wattpad

Dưới đây là danh sách đại sư huynh nhà tui bị não hữu ích nhất được tổng hợp

by Iru Hạ

Thắng nhi sinh nhật vui vẻ!

Đã lâu không có viết văn rồi cái này Vì vậy quang vinh thành phục kiện (. ) tận lực muốn viết tiên tiên cảm giác. Cảm giác khả năng vẽ ra tới sẽ tốt hơn chút… Thế nhưng rất đáng tiếc, tay tàn loại sẽ không vẽ một chút.

Mong ước Cung đại thần tiênCP thật dài thật lâu! !

Một lần nữa, Thắng nhi sinh nhật vui vẻ yêu!

Lần đầu tiên thấy kia người lúc, hắn tùy ý ngồi trên nhánh cây, trông coi viễn phương, thần thái phấn chấn, gọi người không dời mắt nổi –

một đầu tóc dài đen nhánh múa may theo gió lấy, cùng vào giờ phút này hình ảnh tựa hồ trọng điệp với nhau. Chỉ bất quá, cùng khi đó so sánh với, hắn có biến hóa không nhỏ. Tỷ như đồng dạng phiêu dật tóc dài, hay hoặc là trưởng thành sau tư thế, nhưng ở hắn đối với người kia cảm tình trước, đều chỉ sao nói là bé nhỏ không đáng kể.

Vì vậy, tại nơi người có chút ngốc lăng vẻ mặt, hắn mở miệng nói: “Tiểu Vân ca ca, đã lâu không gặp. Ta là Cung Thường Thắng, mấy trăm năm trước bị ngươi trong lúc vô ý cứu, hôm nay là nhất giới tán tiên, tuổi tác bây giờ muốn con số chính xác lời nói, là 426 tuổi. “

Bản này yêu linh cùng tiên cố sự, chính là từ nơi này khởi bước.

Nghe nhưng lại giống như đã từng quen biết. Được gọi là “Tiểu Vân ca ca” nam tử muốn. Hắn nhìn chằm chằm trước mặt vẻ mặt thành khẩn, thấy thế nào làm sao tuổi còn trẻ, so với tiên nhân càng giống như là kiếm hiệp Cung Thường Thắng nhìn một hồi, một bức tranh trong đầu chợt lóe lên.

“Tên của ta là Đông Phương Tiêm Vân, là 700 năm cây hạnh tinh. Bất quá ngươi nếu như muốn một chuẩn xác con số nói… Ân, 731 tuổi! Thế nào, tiểu bằng hữu, đều có thể khi ngươi gia gia gia gia gia gia cũng còn có thừa a!!”

Trong ấn tượng cậu con trai gầy nhỏ nhi cùng lúc này đứng ở trước mặt hắn tiên nhân trọng điệp với nhau, Đông Phương Tiêm Vân lâm vào chốc lát trầm mặc.

Cuối cùng, hắn quyền anh chưởng, một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình trông coi Cung Thường Thắng, nói ra một câu làm cho đối phương dở khóc dở cười nói: “Ah! Cho nên nói ngươi không phải tới thu của ta, mà là tới tìm ta hồi tưởng!”

“…” Cung Thường Thắng không nói gì, nháy mắt một cái sử dụng vẻ mặt của mình nhìn qua càng vô tội đi một tí. Hắn đồng thời cũng không miễn ở trong lòng muốn: Tiểu Vân ca ca thực sự là một điểm biến hóa cũng không có, thật ra khiến hắn an tâm không ít.

Đông Phương Tiêm Vân cái này triệt để buông xuống cảnh giác, ngay sau đó lại không nhịn được nói mấy câu: “Ta đã nói rồi, ta lại không làm qua cái gì chuyện thương thiên hại lý, chẳng qua là bị cái hơi có chút tư lịch đạo sĩ xem thấu thân phận chân thật, liền từng cái như bị tà giáo tẩy sạch não tựa như muốn đuổi ta đi, thực sự là không có chút nào giảng đạo lý. Hanh ~ quên đi, ta đại nhân có đại lượng, không cùng hắn nhóm tính toán!”

Dứt lời, Đông Phương Tiêm Vân đem ánh mắt một lần nữa quay lại Cung Thường Thắng trên người: “Được rồi, tiểu bằng hữu… Ah đối với, không thể để cho tiểu bằng hữu rồi ~ nói vậy ngươi tìm ta định tốn không ít tâm tư a!, có chuyện gì?”

Chính như Đông Phương Tiêm Vân theo như lời, Cung Thường Thắng tìm đến nơi đây quả thực tốn không ít võ thuật. May mà trời không phụ người có lòng, làm một dân mù đường, mặc dù chỉ là được đại khái vị trí, lại bị hắn số rất may vòng quanh vòng quanh đi vòng qua ân nhân cứu mạng sở tại. Hắn ôm quyền đối với Đông Phương Tiêm Vân khom người chào: “Cung mỗ lần nữa cảm tạ tiểu Vân ca ca ân cứu mạng! Bây giờ Cung mỗ đã đứng hàng Tiên ban, cùng tiểu Vân ca ca sống ở cũng trong lúc đó bên trong, làm ơn cần phải làm cho Cung mỗ báo đáp mấy trăm năm trước nhận được ân huệ. “

Bị trịnh trọng như vậy cảm tạ Đông Phương Tiêm Vân có chút ngượng ngùng gãi đầu một cái, vội vàng nói: “Không phải, không cần! Một cái nhấc tay mà thôi. ” huống, ta đều không quá nhớ. Chỉ là những lời này hắn không có nói ra, sợ thương tổn được của đứa nhỏ này tâm.

Trên thực tế coi như Đông Phương Tiêm Vân không nói, Cung Thường Thắng cũng biết. Cũng không phải Đông Phương Tiêm Vân vô tình, mà là yêu linh tiên thần thời gian cùng người phàm có chút bất đồng, ngay cả vài chục năm đều tựa như là chớp mắt vậy tốc độ, chớ đừng nhắc tới Đông Phương Tiêm Vân cứu cái kia là mấy trăm năm trước chuyện rồi.

“Nhưng Cung mỗ gặp qua ý không đi. Vẫn là. . . Tiểu Vân ca ca ngại Cung mỗ vướng bận, không muốn để cho ta theo ngươi. ” nói lộ ra tiểu động vật vậy thần tình, trên đầu cùng phía sau phảng phất xuất hiện nào đó đại hình cẩu đặc thù – đạp lạp lỗ tai cùng rũ xuống đuôi.

Cái này đáng thương tiểu biểu tình trong nháy mắt làm cho Đông Phương Tiêm Vân tội ác cảm giác tăng vọt. Hắn vội vàng nói: “Sao, làm sao biết chứ! Chưa nói ngươi vướng bận hắc!”

” Cung mỗ có hay không có tư cách ở tiểu Vân ca ca tả hữu…” Biểu tình không chút nào cải biến.

Đông Phương Tiêm Vân cuối cùng vẫn thua ở cái này vô tội tiểu biểu tình dưới, cứ như vậy nhiều một tán tiên người hầu. Đừng nói, tưởng tượng như vậy còn rất uy phong.

Cứ như vậy, mấy năm trôi qua, mười mấy năm trôi qua rồi, qua mấy thập niên, Đông Phương Tiêm Vân bắt đầu từng bước thói quen bên người có người tương bồi. Hắn tuy có đồng bạn của hắn, nhưng như vậy cùng hắn như hình với bóng du lịch, đến nay mới thôi Cung Thường Thắng là người thứ nhất, e rằng cũng sắp là duy nhất một cái. Mà quan hệ giữa bọn họ, cũng chậm rãi từ ngay từ đầu “Đồng bạn” đến rồi lúc này sống nương tựa lẫn nhau quan hệ. Đông Phương Tiêm Vân thân phận cũng từ ân nhân cứu mạng vị trí biến thành Cung Thường Thắng bầu bạn.

Tiên nhân bầu bạn là yêu, nói ra sợ là không có mấy người biết lý giải. Thế nhưng coi như không bị thế gian tiếp thu, cũng đối với bọn họ trong lúc đó không có ảnh hưởng chút nào. Ngược lại nhân vật chính là bọn hắn hai người, bọn họ cảm thấy không thành vấn đề sẽ không vấn đề, còn đến phiên người khác tới khoa tay múa chân?

Chỉ là mọi thứ đều phát sinh quá thông thuận, quá mức đương nhiên, Vì vậy hai người chung sống mấy trăm năm đi qua một buổi tối, Đông Phương Tiêm Vân hỏi: “Ta nói, Thục Tam Lộ ngươi mọi thứ đều là có dự mưu a!. “

Từ nghe nói Cung Thường Thắng từng là phái Thục sơn Huyền Minh Tông tam đệ tử sau, cái này nick name cứ như vậy ra đời.

Cung Thường Thắng mỉm cười nói: “Cung mỗ có lẽ chưa tận lực giấu giếm qua. “

Đông Phương Tiêm Vân không còn gì để nói. Cộng lại tiên nhân làm lâu, một bộ này âm hiểm nhưng lại học được không sai biệt lắm. Cho nên nói, cái này chỗ là cái gì kim mao, rõ ràng chính là con hồ ly! Bất quá, hắn cũng nhận.

Lúc này, Cung Thường Thắng nói: “Tiểu Vân ca ca. “

“Ân?”

“Ta yêu ngươi. “

Đông Phương Tiêm Vân đầu tiên là ngây ra một lúc, lập tức trong nháy mắt đỏ mặt: “Nói cái gì đó hài tử này!”

Nhưng lập tức lại nhịn không được nhìn chung quanh một chút, nhiều lần xác nhận không có người thứ 3 sau, nhẹ giọng nói: “Ho khan, ta cũng là. “

Ngẩng đầu một cái cùng cặp kia như suối thủy bàn con ngươi trong suốt đụng phải cái đầy cõi lòng, lăng lăng trông coi hắn cùng người nọ trong lúc đó không ngừng rút ngắn khoảng cách. Chỉ là lúc này đây hắn vẫn chưa thể nói ra “Tốt lại đánh lén ta” liền bị đặt ở dưới thân, hô hấp cũng theo đó bị lược đoạt.

Chỉ là, bức tranh này nói vậy cũng chỉ có đầy tiên cảnh phiêu tán hạnh hoa cánh hoa mới biết.

Đông Phương Tiêm Vân cũng là ở phía sau một lần nói chuyện mới biết được, Cung Thường Thắng từ ấu niên gặp mặt một lần sau, đối với hắn nhớ mãi không quên, mới có rồi muốn tu luyện thành tiên ý niệm trong đầu.

Như vậy, là cái gì chống đỡ hắn đi tới hiện tại tình trạng này đâu?

Quá trình đương nhiên không thể nhẹ thả lỏng. Chỉ bất quá, người kia nụ cười cùng ngôn ngữ kể từ lúc đó liền kèm theo hắn tả hữu, bất luận là hài lòng vẫn là thống khổ thời điểm, đều cho hắn đầy đủ lực lượng làm cho hắn không bị bất luận cái gì xâm nhiễm. Hắn chuyên tâm muốn thoát ly trong nhân thế nguyên nhân chỉ có một – đó chính là vì cùng hắn sống ở giống nhau trong thời gian.

Tuy có chấp nhất, nhưng bởi vì tâm vô tạp niệm, Cung Thường Thắng mới có thể trong vòng thời gian ngắn kết đan trú nhan, lại trưởng thành đến bây giờ dáng dấp.

Cây hạnh tinh đã từng nói một câu nói: “Cảm tạ của ngươi ta đã nhận. Ta không cần ngươi ở đây bên cạnh ta cho ta bưng trà rót nước, của ta tiểu cử động còn không đến mức ngươi như vậy lãng phí nhân sinh. Như vậy đi, thật muốn cho ta làm những gì, sẽ chờ ngươi trở thành giỏi lắm người lúc tới tìm ta nữa a!! Như ngươi ta hữu duyên, nhất định còn có thể tái kiến. “

Vì vậy, hắn bắt đầu rồi tu hành, muốn ở lại người kia bên người.

Vì vậy, thực sự gặp được.

Việc này, cây hạnh tinh không cần biết. Cung Thường Thắng chỉ cần hắn tiểu Vân ca ca có thể tiếp thu hắn hiện tại, vậy liền là đủ.

~END~

Rate this post
Back to top button