Công thức

Dạy cắt may quần legging cho bé 

Originally posted on Tháng Mười Hai 9, 2021 @ 00:49

Dưới đây là danh sách Công thức cắt quần legging đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Dễ kết hợp, dễ mặc và cực kỳ thoải mái là những ưu điểm nổi bật của một chiếc quần legging. Thiết kế bó sát thân, không phải là quần, nhưng cũng không mỏng như tất da chân sẽ mang lại cho bé một phong cách nhí nhảnh, gọn gàng và không kém phần sành điệu, đáng yêu.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM QUA VIDEO

Vậy làm thế nào để cắt may quần legging cho bé? Những hướng dẫn, gợi ý sau đây của chúng tôi sẽ giúp các mẹ hoàn thành công việc này một cách xuất sắc nhất đấy!

DE1BAA1y20cE1BAAFt20may20quE1BAA7n20legging20cho20bC3A9

Dạy cắt may quần legging cho bé

Hướng dẫn cắt may quần legging cho bé

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để cắt may quần legging cho bé gồm có: Vải thun với những họa tiết và màu sắc mà bé yêu thích; Một chiếc quần legging cũ của bé; Đinh ghim, chun; Kim chỉ, kéo, phấn may, máy may; Giấy bìa mỏng, bút vẽ.

Quy trình thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn trải miếng bìa mềm lên mặt phẳng, sau đó cẩn thận đặt chiếc quần legging cũ của bé lên trên giấy bìa.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM QUA VIDEO

Bước tiếp bạn theo gập chiếc quần legging lại theo chiều dọc và bắt đầu vẽ. Ở công đoạn này bạn cần lưu ý lấy thêm 2.5 cm đối với phần gấu quần và thêm 3 cm đối với phần cạp quần. Ngoài ta cũng cần lấy thêm 0.7 cm ở phần ống quần và phần mông để làm đường may. Sau đó bạn tiến hành cắt rời mẫu giấy vừa vẽ ra.

DE1BAA1y20cE1BAAFt20may20quE1BAA7n20legging20cho20bC3A9201

Hướng dẫn cắt may quần legging cho bé

Gấp một mảnh vải đã chuẩn bị sẵn lại rồi đặt lên phía trên phần giấy mẫu vừa cắt sao cho nếp gấp của vải và đường thẳng của miếng giấy trùng với nhau. Vẽ theo khuôn mẫu bằng phấn may.

Sau khi xong bước trên thì bạn thực hiện cắt miếng vải theo đường phấn may. Lúc này bạn sẽ có một bên ống quần. Tiếp tục đặt lên miếng vải phần khuôn mẫu và tiến hành cắt may tương tự để được ống quần thứ hai.

Phần gấu quần bạn sẽ vắt sổ lại và dùng kim ghim để cố định rồi may hai đường chỉ dọc phần gấu quần. Phần mặt phải vải áp vào với nhau. Từ phần cạp xuống đũng quần may hai đường. Sau đó bạn gập đôi vải lại sao cho hai đường may trùng khớp với nhau. Từ phần gấu quần bên trái đến phần gấu quần bên phải tiếp tục may một đường.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM QUA VIDEO

Bạn lại gấp phần cạp quần lại và sử dụng đinh ghim để cố định. May phần cạp quần, để chút nữa luồn thun hãy nhớ là phải chừa một đoạn. Bước cuối cùng bạn khéo léo luồn thun vào phần cạp quần vừa may xong, hai phần đầu chun may nối lại với nhau và may tiếp cho hết đường viền của phần cạp quần. Vậy là Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú đã hướng dẫn xong cách cắt may quần legging cho bé rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và có một bộ sưu tập quần legging đủ màu sắc dành tặng bé yêu của mình nhé!

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG CÔNG THỨC MỚI NHẤT TẠI ĐÂY caodangytehadong.edu.vn/cong-thuc-day-cat-may-lisArt48.html

Rate this post

Trả lời

Back to top button