Game

Hãy Làm Ngay: Cách Vừa Chơi Game Vừa Gọi Messenger, 5 Tính Năng Ẩn Cực Hay Trên Facebook Messenger – LOL Truyền Kỳ

Originally posted on Tháng Mười Hai 31, 2021 @ 18:35

Thông thường, khi đang chơi game hay sử dụng một ứng dụng nào đó trên iPhone, nếu xuất hiện cuộc gọi đến, các hoạt động này của bạn sẽ bị ngưng lại ngay lập tức. Vậy liệu rằng, bạn có muốn phiền phức này sẽ hoàn toàn biến mất ? Cách làm mới giao diện gọi điện iPhone 6, 5s, 5, 4s ngay dưới đây sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

Đang xem: Cách vừa chơi game vừa gọi messenger

Xem thêm: Cách vừa chơi game vừa gọi messenger

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách dùng iPhone làm Camera IP giúp quan sát, theo dõi an ninh bài viết này caodangytehadong.edu.vn chuyển tới bạn đọc một thủ thuật hoàn toàn mới lạ và độc đáo, vừa gọi điện vừa chơi game, lướt Face, đọc báo… trên iPhone !

*

Tham khảo: Danh sách 10+ game trò chơi con mực trên điện thoại đầy đủ nhất

VỪA GỌI ĐIỆN VỪA CHƠI GAME, LƯỚT FACE, ĐỌC BÁO… TRÊN IPHONE BẰNG TWEAK CALLBARLàm thế nào để vừa gọi điện vừa chơi game, lướt Face, đọc báo… trên iPhone ? thậm chí khi nhắc tới điều này không ít người ngỡ ngàng bởi nó quá xa lạ.Lưu ý:– Để thực hiện được thủ thuật này đòi hỏi iPhone phải được JB thành công. Nếu đang sử dụng iOS 9 có thể tham khảo cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone bằng công cụ Pangu.- CallBar là ứng dụng có tính phí bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn thanh toán trên Cydia để mua ứng dụng nói chung và CallBar nói riêng.Bước 1: Tải và cài đặt tweak CallBarTrên Cydia các bạn tìm tweak “CallBar” sau đó nhấn Mua chấp nhận thanh toán và cài đặt ứng dụng. Sau khi hoàn tất chúng ta khởi động lại thiết bị.

Xem thêm: Cách Tải Và Chơi Fifa Offline Hay Nhất Trên Máy Tính, Pc, Download Fifa 07 Cho Pc

*

Bước 2: Kích hoạt tweak CallBarTừ Cài đặt – Setting trên máy các bạn tìm tới CallBar sau đó Enabled chúng như hình bên dưới. Đồng thời có thể thiết lập thêm một số tính năng cho các cuộc gọi Facetime, cuộc gọi thoại thông thường…

*

Bước 3: Cách sử dụng tweak CallBarĐể nhận hoặc từ chối cuộc gọi, bạn hãy nhấn vào phím âm lượng bên cạnh thiết bị. Sau đó, nhấn biểu tượng bên trái để nghe máy hoặc nhấn biểu tượng bên phải để từ chối cuộc gọi.

*

Đọc thêm: Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Thú Bloody Roar 1, 2, 3, 4, 5, Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2

Khi nhấn phím nghe, bạn có thể nhận được một số tùy chọn như: nhấn loa ngoài, tắt mic. Thời gian thực hiện cuộc gọi cũng hiển thị ở bên trái màn hình.

Xem thêm: Cách Làm Tình Khiến Nàng Ướt Sũng Quần Trong 10P, Cách Chơi Người Yêu Để Người Yêu Nhớ Tới Mình

*

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện cuộc gọi, bạn có thể quay lại màn hình chủ hoặc lướt web nếu muốn.

*

Từ khoá: tweak callbar tải tweak callbar cài tweak callbar sử dụng tweak callbar tweak callbar cho iphone

Đọc thêm: Danh sách 10+ tải trò chơi siêu nhân gao chi tiết nhất

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Back to top button