Phong thủy

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook người lạ qua Zalo

Dưới đây là danh sách Cách tìm facebook qua zalo hữu ích nhất được tổng hợp

Hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản nhanh chóng trong năm 2022

Bạn đã biết cách tìm Facebook qua ứng dụng Zalo chưa? Đây là một tính năng khá hay ho hỗ trợ bạn tìm được Facebook của một người quen cũ mà đã lâu chưa liên lạc. Trong bài viết này, Mega hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản và nhanh chóng trong năm 2022.

2410 HngdntmkimFacebookbngZalo

Hướng dẫn tìm kiếm Facebook bằng Zalo đơn giản bằng vài thao tác cơ bản

I. Có thể tìm Facebook qua Zalo được không?

Tất nhiên là bạn có thể tìm kiếm tài khoản Facebook thông qua Zalo nhé! Nếu bạn đã có Zalo của người mà bạn muốn tìm kiếm Facebook thì thật dễ dàng để tìm kiếm Facebook của người kia. Bằng nhiều hình thức khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm được.

Tất nhiên tính năng này cũng sẽ có điều kiện mới có thể thực hiện được và nó sẽ như sau:

  • Bạn đã kết bạn với đối phương để lấy được thông tin số điện thoại hoặc biết họ dùng số điện thoại nào sử dụng Facebook.
  • Người mà bạn muốn tìm kiếm phải đảm bảo rằng không chặn bạn ở hai nền tảng Facebook và Zalo.

II. Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo với số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Zalo của mình ra rồi nhấn vào mục danh bạ, tìm kiếm tài khoản mà bạn muốn tìm thông tin. Sau khi đã vào tài khoản zalo của người kia, bạn nhấn chọn dấu ba chấm ở góc phải phía trên cùng màn hình rồi nhấn chọn “Thông tin” để có thể nắm được thông tin nha.

2410 HngdncchtmFacebookquaZalovisinthoi4

Hướng dẫn tìm nick Facebook qua số điện thoại có trên Zalo

Bước 2: Như vậy trên màn hình điện thoại, những thông tin cơ bản về người dùng sẽ hiện ra. Tại đây, bạn sẽ copy số điện thoại của người kia tại mục điện thoại để bắt đầu cho việc tìm kiếm nhé.

2410 HngdncchtmFacebookquaZalovisinthoi1

Sao chép số điện thoại để tiến hành tìm kiếm nick Facebook

Bước 3: Bạn vào trang web Finduid tại đây. Ở khung tìm kiếm trên web, bạn hãy nhập số điện thoại vừa copy từ Zalo trước đó. Và bạn tích vào ô Tôi không phải người máy rồi nhấn Tìm kiếm Facebook.

2410 HngdncchtmFacebookquaZalovisinthoi2

Nhập số điện thoại vào để tìm kiếm

Bước 4: Trang web sẽ trả về kết quả tìm kiếm. Bạn nhấn chọn Link tài khoản Facebook để đi đến tài khoản Facebook.

2410 HngdncchtmFacebookquaZalovisinthoi3

Trang web sẽ trả về đường link Facebook mà người kia đã đăng ký số điện thoại

Lưu ý: Tuy nhiên cách tìm Facebook qua số điện thoại chỉ có thể áp dụng cho những tài khoản được đăng ký bằng số điện thoại đó. Còn nếu như không phải thì bạn không thể tìm được đâu nhé! Hãy thử các hình thức khác nếu như bạn không thể tìm qua số điện thoại nha. Đọc hết bài viết để nắm được hết những mẹo tìm kiếm Facebook đơn giản.

III. Tìm Facebook thông qua hình ảnh trên Zalo

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng xem được thông tin cá nhân người khác trên Zalo, đặc biệt là số điện thoại. Trong trường hợp này, bạn cần thực hiện một cách khác chẳng hạn như tìm kiếm hình ảnh trên Zalo để tìm kiếm Facebook. Và sau đây là cách hướng dẫn bạn tìm kiếm Facebook bằng hình ảnh trên Zalo.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ảnh Zalo người đó xuống thiết bị của mình.

Bước 2: Sau đó, bạn phải truy cập đường tại đây để truy cập vào đường link để có thể tìm được Facebook. Tiếp tục, bạn cần click vào biểu tượng máy ảnh => Click “Upload an imagine” để bắt đầu tìm kiếm nick Facebook nhé!

2410 CchtmfacebookquanhZalo1

Tìm facebook qua ảnh zalo

Bây giờ thì bạn cần Click “Chọn tệp” để tải ảnh lên, như hình dưới đây.

2410 CchtmfacebookquanhZalo2

Hướng dẫn tìm nick Facebook qua hình ảnh tải được trên Zalo

Bước 3: Sau khi thực hiện xong thao tác tải ảnh lên, lúc này Google sẽ đưa ra hoàng loạt kết quả những bức ảnh giống hoặc tương tự với tấm hình bạn đã tải lên trước đó. Bây giờ thì bạn chỉ cần tìm đến những đường link có đuôi Facebook.com để tìm nick Facebook nhé! Như vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Facebook qua hình ảnh thật dễ dàng. Và kết quả như hình dưới đây.

2410 CchtmfacebookquanhZalo3

Tìm những đường link có đuôi Facebook.com để tìm nick Facebook

IV. Một số cách tìm facebook khác hiện nay

Bên cạnh các cách tìm kiếm nick Facebook qua ứng dụng Zalo như Mega đã hướng dẫn ở trên thì các bạn cũng có thể áp dụng thêm một số cách dưới đây nếu muốn tìm Facebook của một người nào đó.

– Tìm nick Facebook bằng Gợi ý kết bạn

Tại Facebook sẽ có một vài tính năng hay ho hỗ trợ bạn tìm kiếm các nick Facebook đơn giản, chẳng hạn như tìm kiếm nick Facebook bằng Gợi ý kết bạn. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những người liên quan có trong danh sách bạn chung của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm nick Facebook ai đó bạn cũng có thể tìm qua danh sách của bạn bè của mình để thuận tiện cho việc tìm kiếm cũng như nhanh hơn nha.

2410 TmkimFacebookbnggiktbnvinhngngibncthbit

Tìm kiếm nick Facebook bằng Gợi ý kết bạn

– Tìm Facebook bằng tên của người dùng

Có thể thấy tìm kiếm Facebook bằng tên của người dùng khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập facebook cá nhân của mình rồi bắt đầu tìm kiếm bằng cách nhập tên Facebook mà bạn muốn tìm bạn bè. Hiện nay trên mạng xã hội, người dùng thường dùng tên thật của mình để đăng ký Facebook, do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè trên Facebook một cách dễ dàng.

2410 tmkimfacebookbngtn

Tìm kiểm Facebook bằng tên thật của người đó

– Tìm nick Facebook thông qua hội nhóm

Tìn kiếm nick Facebook thông qua các hội nhóm thì đây cũng là một trong những cách tìm nick facebook khá hay mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để tìm kiếm. Nếu đối tượng mà bạn muốn tìm kiếm có cùng chung sở thích, có thể người kia sẽ tham gia các hội nhóm giống bạn cũng nên. Do đó, cách tìm kiếm bằng việc rà soát tên Facebook và nhìn hình ảnh đại diện cũng có thể giúp bạn tìm kiếm được Facebook người kia đấy nhé! Tuy nhiên cách này khá tốn thời gian của bạn và bạn cần kiên trì mới có thể thực hiện được.

V. Tổng kết

Như vậy trong bài viết này, Mega đã hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm bạn bè của mình thông qua Zalo thành công.

Xem thêm >>>

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đơn giản

Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản

Cách hiển thị người theo dõi công khai trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

copyright © mega.com.vn

Rate this post
Back to top button