Phong thủy

Tài khoản facebook bị khóa, cách mở lại tài khoản … – TUVANBHXH

Dưới đây là danh sách Cách mở tài khoản facebook bị khóa tạm thời 2021 đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Gần đây nhiều người dùng facebook thường xuyên bị tình trạng tài khoản bị khóa hay tạm thời bị khóa. Cụ thể là ngày 23/10/2021 vừa qua, hàng loạt tài khoản bị tình trạng không vào được do nhận được thông báo “Tài khoản của bạn đã bị khóa”. Thông báo như sau:

To ơi, tài khoản của bạn đã bị khóa: Chúng tôi đã thấy hoạt động bất thường trên tài khoản của bạn. Điều này có thể có nghĩa là ai đó đã sử dụng tài khoản của bạn mà bạn không biết.

Tài khoản bị khóa ngày 22 tháng 10 năm 2021: Để bảo vệ bạn, hồ sơ của bạn không hiển thị với mọi người trên Facebook và bạn không thể sử dụng tài khoản của mình.”

Qua tìm hiểu trên internet thì đã có cách khắc phục để lấy lại tài khoản facebook khi gặp lỗi này như sau.

Phương pháp 1:

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản facebook bằng một thiết bị khác, mạng internet khác và chụp lại màn hình bị khóa như ảnh trên.

Bước 2: Mở thêm 2 tab trên trinh duyệt mới và truy cập vào 2 đường link dưới đây:

Link số 1: https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524

Link số 2: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Ở phần này bạn cần đổi từ ngôn ngữ tiếng việt sang ngôn ngữ tiếng anh để tiếp tục các bước tiếp theo.

Sau đó, bạn quay trở lại tab bị báo khóa tài khoản và tiến hành đăng xuất Facebook.

Bước 3: Quay trở lại với tab đang mở Link 1: nhập các thông tin theo yêu cầu như:

 • Địa chỉ mail liên hệ
 • Nhà cung cấp dịch vụ di động (số điện thoại bạn đang sử dụng nhà mạng nào thì ghi tên nhà mạng đó như Vinaphone, viettel…)
 • Số điện thoại, Lưu ý ghi thêm trước số điện thoại mã +84. Ví dụ: +84979777245
 • Quốc gia
 • Dòng “Errorr message: bạn copy nôi dụng sau” “Hello Facebook support team. My account got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this account is the primary account by submitting identification.”
 • Cuối cùng chọn “Send” để gửi.

Tiếp tục mở sang tab link 2 để điền các thông tin theo yêu cầu như:

 • Địa chỉ mail đăng ký facebook
 • Dòng “Description of the isue: Copy nội dung sau: “Hello Facebook support team. My account got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this account is the primary account by submitting identification.”
 • Đính kèm ảnh bị khóa đã chụp ở bước trên.
 • Cuối cùng chọn “Send” để gửi.

Bạn cứ quay trở lại bước bước 1 và thực hiện cho đến bước 3 thêm 2 lần nữa và đợi một thời gian khoảng 15-20 phút bạn thử đăng nhập lại facebook, Lúc này màn hình khóa đã thay đổi, facebook hướng dẫn các bước để bạn mở lại tài khoản.

Chọn “Tiếp” để bắt đầu.

Khi mở lại tài khoản facebook thì facebook sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu để đảm bảo độ bảo mật, mật khẩu phải trên 6 ký tự và không trùng với mật khẩu đã đặt trước đó.

Như vậy quá trình khôi phục tài khi gặp thông báo “Tài khoản của bạn đã bị khóa” đã có cách làm. Rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này đang lâm vào tình trạng tương tự.

Lưu ý: Để thuận tiện và làm như hướng dẫn thì nên thực hiện trên máy tính, việc có cần thiết thay đổi ngôn ngữ thì tác giả chưa thử, các bạn có thể thử nghiệm. Miễn sao làm 3 lần gửi yêu cầu để team facebook xem xét cho bạn nhanh hơn.

Phương pháp 2

Bước 1: Chuẩn bị Chứng minh thư 2 mặt, hoặc thẻ căn cước hay bằng lái xe…

Bước 2: Chuyển ngôn ngữ qua English (UK)

Bước 3: Mở trình duyệt mở đồng thời 3 link sau:

 • https://m.facebook.com/help/contact/179049432194862
 • https://m.facebook.com/help/contact/290391837683878
 • https://m.facebook.com/help/contact/357439354283890

Khi mở các link trên điền mail đang sử dụng facebook, đồng thời điền nội dung sau:

Hello facebook, maybe this is a serious mistake from facebook, someone deliberately denounced my account which resulted in my identity being verified in a confusing way, I think facebook is doing it wrong when verifying my account, this is my official account. I hope the facebook team spent a few minutes on reviewing and recovering my account. I would like to thank facebook.

Sau khi điền thông tin đầy đủ bấm “Send” đồng loạt cả 3 link một lúc. và bắt đầu chờ đợi. Cũng có thể 30 phút hoặc có thể hơn, sau đó đăng nhập lại facebook.

Phương pháp 3

SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ KHÓA (Có phí)

HỖ TRỢ MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK – CAM KẾT THÀNH CÔNG MỚI NHẬN TIỀN.Nhận mở tài khoản bị vô hiệu hóa (FAQ) – Dạng két sắt 956.Các dạng checkpoint xâm phạm , up ảnh mặt , ảnh chứng minh thư v.v…Lấy Lại Facebook Bị Mất Mật Khẩu , Bị Chiếm Hack ..Nhận tăng theo dõi viết . Gói Like Bài Viết Theo Tháng ( Cho Cá nhân và cả Page )GÓI BẢO MẬT VĨNH VIỄN CHO CÁC NICK QUAN TRỌNG BỊ KẺ XẤU PHÁ LIÊN TỤC .Zalo: 0388223675 – MỌI GIAO DỊCH ĐỀU THANH TOÁN SAU .

Chia sẽ bài viết:

Rate this post
Back to top button