Phong thủy

Cách chơi Allain Liên Quân mùa 24 2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc

Sau đây là tổng hợp các bài viết Cách lên đồ allain đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Chắc hẳn game thủ Mobile nào cũng biết danh xưng của vị tướng Allain trong Liên Quân Mobile, hay còn được gọi là Cuồng bạo song kiếm. Là một vị tướng mới được Liên Quân cập nhật, Allain mang cho mình bộ combo kỹ năng đặc biệt với sức sát thương chủ yếu đến từ đòn đánh tay. Và theo quan điểm của mình, bạn chắc hẳn sẽ phải tò mò về vị tướng này lắm đấy!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Allain

1. Điểm mạnh Allain

Với bộ combo kỹ năng linh hoạt cùng lướt và chiêu cuối Kiếm tất sát, Allain có thể ra vào giao tranh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điểm mạnh của anh chàng này là khả năng gây sát thương liên tục, tốc độ đánh nhanh kèm theo đó là độ cơ động, khả năng khống chế ổn định. Khả năng hồi phục cực cao cũng là thế mạnh của Allain.

Allain Liên Quân Mobile

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

2. Điểm yếu Allain

Mặc dù là tướng có độ cơ động ổn định nhưng điểm yếu của Allain lại là sự bị động khi tung chiêu thức. Kèm theo đó là khả năng hồi phục tốt nhưng anh chàng này lại dễ bị hạ gục khi bị sốc sát thương, có thể nói là độ chống chịu kém.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Allain

1. Tướng đồng minh Allain

Với lối chơi càng quét thì Allain rất phù hợp đi chung với các tướng có khả năng càng lướt như anh chàng. Các tướng đó có thể là Kil’groth, Lữ Bố hay Richter. Các tướng này sẽ cùng Allain lao vào và thổi bay đối phương trong giao tranh tổng.

Tướng dồng minh

2. Tướng khắc chế Allain

Tận dụng điểm yếu của Allain, các tướng có khả năng sốc sát thương mục tiêu sẽ có thể dễ dàng hạ gục anh chàng như Kriknak, Murad hay Keera. Các vị tướng này có độ cơ động cao hơn Allain và sát thương từ kỹ năng lớn, điều này sẽ luôn là trở ngại với anh chàng.

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Allain

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức Allain

Người chơi Allain có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 2 để rút ngắn khoảng cách và cố định mục tiêu, đánh thường để tích nội tại và cố định mục tiêu bằng chiêu 2 một lần nữa và tung chiêu 1 để dồn sát thương. Chiêu cuối Allain có thể tung ra để kết liễu mục tiêu một cách đẹp mắt.

Càng về cuối trận đấu, để tận dụng sát thương diện rộng thì Allain thường dùng chiêu cuối đầu tiên để mở giao tranh và tạo lượng lớn sát thương lên đội hình đối phương.

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

IV. Bảng ngọc cho Allain

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc Allain

Bảng ngọc Allain

Bộ ngọc bổ trợ trên cường hóa tối đa điểm mạnh của Allain với các thuộc tính tốc chạy, công vật lýxuyên giáp cộng thêm cho anh chàng một sức mạnh vô tận mà bất kì đối thủ nào khi phải đối đầu với Allain cũng ngao ngán.

V. Cách lên đồ cho Allain

Khởi đầu với Thánh kiếmGiày kiên cường sẽ cho Allain lượng công vật lý nhất định và tỷ lệ chí mạng tốt, kèm theo đó là một ít kháng hiệu ứng khống chế cho phép anh chàng dễ dàng tháo chạy khi rừng thăm hỏi.

Các trang bị tiếp theo là Vuốt hung tàn, Quỷ kiếmNanh Fernir là các trang bị tăng mạnh sức tấn công cho Allain, tốc đánh, tốc chạy hay tỷ lệ chí mạng cũng tăng mạnh để có thể biến anh chàng thành một sát thủ thực thụ. Một chút chống chịu đến từ Liềm đoạt mệnh có thể cho Allain sống sót trong vài giây để tháo chạy khỏi giao tranh khi yếu máu.

Giáp hộ mệnh sẽ là món trang bị cuối cùng để có thể cho Allain thêm một cơ hội hồi sinh, có thể tạo ra các tính huống đột phá hoặc lật kèo đẹp mắt.

Trang bị Allain

Trang bị Allain

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Allain

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Đấu khí.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Allain

Bộ phù hiệu Vực hỗn mang sẽ rất hữu ích cho lối chơi của Allain. Với các điểm lướt tăng ST, tăng ST và Đấu khí sẽ cho Allain lượng sát thương vô tận. Phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ phần nào giúp tăng khả năng hồi phục cho Allain, hạ tăng ST sẽ cho Allain khả năng tạo ra các chuỗi hạ gục team đối phương một cách hoàn hảo.

Phép bổ trợ người chơi có thể dùng hồi máu để kích hoạt bảo mệnh hoặc người chơi cũng có thể dùng bộc phá để kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

VII. Cách chơi Allain

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu là giai đoạn Allain mạnh mẽ và có thể đè áp lực lên bất kì đồi thủ nào đối đầu với anh chàng, Allain cũng có thể tận dụng sức mạnh và độ cơ động để quấy rối người đi rừng team đối phương, mang lại lợi thế cho rừng của đội hình.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này Allain cần tập trung dọn các tài nguyên từ đường và rừng đối phương nếu có thể để tăng tốc việc tích trang bị cho các giao tranh tổng ở cuối trận đấu. Để tập trung vào điều này người chơi sẽ chỉ tham gia các giao tranh nhỏ lẻ giữa trận nếu thật sự cần thiết.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc Allain bộc lộ được hết sức mạnh của mình, với các trang bị hiện có anh chàng có thể mở giao tranh tổng bằng chiêu cuối và giáng xuống đội hình đối phương hàng tấn sát thương. Việc của Allain lúc này là truy đuổi các mục tiêu máy giấy để tách các vị tướng này ra khỏi giao tranh, mang lại lợi thế cho đội hình.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Allain

Chiêu 1 của Allain khi đang trong thời gian thi triển sẽ không bị ảnh hưởng bởi khống chế nên người chơi có thể tận dụng điều này để né các chiêu thức khống chế lao đến. Mặc dù có thể bỏ qua khống chế nhưng Allain vẫn phải chịu sát thương bởi chiêu thức đó nên người chơi cần lưu ý điều này

IX. Mẹo khắc chế Allain

Khi phải đối đầu với Allain, ngoài việc dùng các tướng sát thủ người chơi cũng có thể khắc chế anh chàng này qua trang bị như Sách truy hồn, Đao truy hồn để hạn chế khả năng hồi phục của Allain.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng đấu sĩ Allain này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về anh chàng này. Qua đó chọn qua được cách chơi, tướng đồng minh hoặc tướng khắc chế một cách hiệu quả. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng bạn yêu thích bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Rate this post
Back to top button