Phong thủy

5 cách để crush thích lại mình – Không phải khó mà quan trọng có

Sau đây là tổng hợp các bài viết Cách để crush thích mình đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Thời tiết có lạnh hay không thì mùa Đông theo “lý thuyết” cũng đã đến chứ đừng nói đến Noel chỉ còn cách vài tuần nữa thôi. Vậy mà tay thì vẫn trống và vai thì vẫn chưa có chỗ để dựa vào. Còn làm sao nữa mà không chuyên tâm nghiền ngẫm hết 5 cách để crush thích lại mình ngay trong bài viết này liền đi.

#1 KHIẾN CRUSH ĐỂ Ý ĐẾN MÌNH

Nhiều cô bạn thường vội vàng mà quên mất bước tiền đề đầu tiên này. Nó cũng được xem là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự “thành – bại” của bạn trong “chiến dịch chống ế” này đấy. Vì không chỉ đơn thuần là làm sao để người ấy chú ý đến mình, nhớ đến mình, bạn còn cần phải tạo được dấu ấn “khó phai” trong trí nhớ của crush. Tất nhiên, không thể nào là 1 ấn tượng xấu được rồi. Chỉ cần những khi nhìn thấy hoặc nghĩ “vu vơ” về bạn mà crush đã cảm thấy vui vẻ hoặc thể hiện năng lượng tích cực ra mặt thì xem như kế hoạch của chúng mình đã thành công một nửa rồi đấy.

#2 LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH

Cách để crush thích lại mình không gì khác ngoài việc thể hiện bản thân mình. Thế nhưng, bản thân bạn trước hết phải là chính mình đã nhé. Tất nhiên, không ai lại không có hình mẫu lý tưởng cho riêng họ cả. Và khi bạn đang muốn làm sao để người ấy thích mình hơn, sẽ rất dễ để bạn bị cuốn đi theo “thông số” của người ta. Chẳng hạn những câu nói vô tình như “ABC thích con gái tóc ngắn” hay “XYZ không thích phong cách sporty đâu”.

Vậy là bạn lại ép mình phải vào chính “khuôn đúc” như những gì crush thích mà quên mất bản thân cũng có những nét hấp dẫn, lôi cuốn riêng đang chờ được thể hiện. Đây là lúc đòi hỏi sự tỉnh táo, tập trung cao độ của bạn nhất đấy. Vì bạn không thể mãi mãi “đóng vai” của 1 người khác chỉ để làm vui lòng crush được. Vậy nên làm gì thì làm, cứ làm mình vui trước đã nhé.

#3 TĂNG “TẦN SUẤT” XUẤT HIỆN TRƯỚC MẶT CRUSH

Làm sao để người mình thích thích mình trong khi bạn còn chẳng để người khác gặp mặt thường xuyên nữa chứ? Điều này không có nghĩa bạn phải “bám đuôi” và gần như kè kè 24/7, làm như thế chỉ tổ khiến crush hoảng sợ và “bỏ của chạy lấy người” sớm thôi. Việc bạn cần làm lúc này chính là để họ được “làm quen” với sự hiện diện của bạn trong cuộc sống hằng ngày của họ.

Nếu 2 người học chung 1 lớp, vậy thì những buổi họp nhóm chung sẽ là tiền đề để bạn được “quang minh chính đại” tiếp xúc với người ta nhiều hơn. Nếu anh chàng có những người bạn chung, hoặc tham gia câu lạc bộ, đội nhóm nào thì đừng ngần ngại kết giao ngay để còn có đường cho bạn “thẳng tiến” nữa chứ. Kiểu nào cũng sẽ có môi trường thích hợp để bạn “lượn lờ” trước mặt crush như thể tình cờ nhất có thể. Mà nhớ là đừng ngại kẻo hại “trái tim” đấy nhé.

#4 XÂY DỰNG NGOẠI HÌNH CHỈN CHU

Là chính mình thôi vẫn chưa phải cách để crush thích lại mình, mà điều kiện đủ để hoàn thiện “kế hoạch” này chính là không ngừng nỗ lực để trở thành 1 phiên bản tốt nhất của chính bạn. Việc yêu bản thân không đồng nghĩa với lối sống buông thả, không kiểm soát được ngoại hình, vóc dáng. Thế kỷ 21 rồi mà bạn còn tin chỉ tốt gỗ bên trong là đủ hay sao?

Chính vẻ ngoài sẽ phản ánh hoặc thẳng tay “tố cáo” cuộc sống lôi thôi, lếch thếch của bạn một cách rõ ràng nhất. Đến lúc ấy crush có “phũ phàng” vì mình mập, mình xấu cũng không phải chuyện to tát mà khóc lóc, trách móc người khác được. Mà đâu phải bắt buộc bạn phải đẹp lên như người mẫu, diễn viên đâu, chúng mình chỉ cần xây dựng vẻ ngoài chỉn chu nhất có thể thôi mà. Ăn uống lành mạnh, sinh hoạt điều độ, chăm dáng dưỡng da cơ bản rồi ăn mặc gọn gàng là đã có thể đạt được điều đó rồi chứ đợi gì những điều cao siêu thế.

#5 TẠO RA PHẢN ỨNG HÓA HỌC

Tạo ra cảm giác tích cực, vui vẻ cũng là 1 điều bạn không thể quên nếu đang tìm cách để crush thích lại mình nhé. Chẳng hạn chỉ 1 nụ cười luôn thường trực trên môi cũng có thể khiến bạn trông cuốn hút hơn hẳn. Vậy nên người ta mới gọi nó là món “trang sức” quý báu của các cô gái mà lại không khó thực hiện nếu muốn khiến crush ở cạnh bên.

Không những thế, việc quan tâm và hỏi thăm đánh trúng những sở thích, sở trường của crush cũng sẽ khiến cuộc nói chuyện của cả 2 không có điểm dừng đấy. Đây cũng là cách để crush thích mình qua tin nhắn thay vì chỉ trực tiếp trò chuyện. Không phải “lợi cả đôi đường” hay sao?

Giờ thì bạn đã biết cách để crush thích lại mình thế nào chưa? Còn không mau chuẩn bị “tác chiến” đi thôi!

Đăng bởi: Lưu Hiếu

Từ khoá: 5 cách để crush thích lại mình – Không phải khó mà quan trọng có kiên trì hay không thôi

Rate this post
Back to top button