Phong thủy

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

Sau đây là tổng hợp các bài viết Cách đặt grab xe máy hữu ích nhất được tổng hợp

Xe ôm công nghệ là một trong những hình thức chuyên trở phổ biến nhất tại Việt Nam và hiện nay có rất nhiều hãng xe ôm công nghệ như Grab, Gojeck hay Bee,…Nếu đang sử dụng ứng dụng Grab mà chưa biết cách gọi xe ôm như thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách gọi xe ôm GrabBike, GrabCar tại đây. Đăng ký Grab trên điện thoại Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe hợp đồng Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe Hướng dẫn sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm

Để có thể sử dụng Grab trên thiết bị di động, các bạn cần phải tiến hành đăng ký tài khoản Grab và nếu các bạn chưa biết cách có thể xem lại bài viết đăng ký Grab để thực hiện điều này nhé. Còn sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Grab để gọi xe ôm gần nhất cũng như để có thể di chuyển nhanh chóng, an toàn và hơp với túi tiền của mình nhất đặc biệt không lo sợ bị “chém” giá.

Xem thêm: Cách đăng ký Grab trên điện thoại

huong dan su dung grab de goi xe om

Cách đặt Grab Bike trên điện thoại

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GRAB ĐỂ GỌI XE ÔM

Cách đặt xe GrabBike hay nói cách khác cách dùng Grab gọi xe ôm công nghệ, gọi xe ôm GrabBike với Grab vô cùng đơn giản và dễ dàng. Các bạn chỉ cần thực hiện giống theo hướng dẫn cách đặt xe Grab sau đây của 9Mobi.vn là đã có thể tự mình gọi được tài xế Grab gần nhất đến đón.

Download: Grab cho Android Download: Grab cho iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản Grab cá nhân của bạn.

cach goi xe om grab

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào ứng dụng, các bạn đợi 1 lúc để ứng dụng định vị vị trí hiện tại của bạn rồi nhấn vào mục theo hướng mũi tên như hình dưới đây để lựa chọn các dịch vụ GrabBike.

huong dan dat xe grabcar

Lưu ý: Trường hợp ứng dụng không xác định được vị trí hiện tại của bạn, bạn đọc có thể kích hoạt dịch vụ định vị GPS mới có thể thực hiện sử dụng Grab để gọi xem ôm, nếu chưa biết có thể xem lại:

– Hướng dẫn cách bật GPS trên Android tại đây.- Hướng dẫn cách bật GPS iPhone tại đây.

Bước 3: Hộp thoại chứa các dịch vụ Grab cung cấp hiện lên, nhấn chọn mục GrabBike

cach dat grabbike tren dien thoai

Bước 4: Tiếp theo, các bạn ấn chọn mục Bạn muốn đi đâu và gõ địa chỉ cần đến để ứng dụng định hướng, đo khoảng cách cũng như giá tiền cần thanh toán cho bạn.

huong dan su dung grab dat xe om cong nghe

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn xong, các bạn còn có thể thêm mã khuyến mại, lựa chọn kiểu thanh toán, người dùng… và nhấn Đặt xe để xác nhận sử dụng Grab để gọi xe ôm.

cach su dung grab de goi xe om

Cuối cùng hệ thống sẽ dò tìm tài xế gần nhất giúp bạn và báo cho bạn biết chính xác tên tài xế, biển số xe và giá tiền.

huong dan su dung grab dat xe om cong nghe

Như vậy, trên đây chúng ta đã tìm hiểu xong cách sử dụng Grab để gọi xe ôm di chuyển trong thành phố cũng như những địa điểm xung quanh thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện rồi. Cũng tương tự như cách sử dụng Grab để gọi xe ôm, các bạn còn có thể lựa chọn các dịch vụ khác như giao đồ trên ứng dụng Grab để có thể chuyển phát đồ nhanh nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-grab-de-goi-xe-om-8759n.aspx Ngoài Grab ra, AhaMove cũng là một trong những đơn vị vận chuyển, giao hàng được rất nhiều người tham gia. Nếu chưa biết cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove

Rate this post
Back to top button